HubSpot chính thức có mặt tại Việt Nam và ký kết đối tác chiến lược HubSpot - MOG

Trong buổi họp báo ra mắt thương hiệu được tổ chức ngày 13/12/2017, tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới HubSpot chính thức công bố lựa chọn đối tác chiến lược là Công ty cổ phần MOG Việt Nam.

Với vai trò là đối tác duy nhất của HubSpot, MOG đã thành lập đơn vị Công ty TNHH GrowSteak để phân phối và cung cấp trực tiếp nền tảng Inbound Marketing & Sales của HubSpot tới các khách hàng doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam, bao gồm: tư vấn chiến lược, đào tạo kiến thức, thiết lập và triển khai phần mềm HubSpot, xây dựng hệ thống tự động hóa bán hàng và tiếp thị, quản lý phễu bán hàng, sáng tạo nội dung…

Trong thời đại phát triển bùng nổ của Internet và mạng xã hội, thế giới xuất hiện môi trường kinh doanh mới trên Internet. Doanh nghiệp có nhiều cơ hội tăng trưởng nhưng cũng đồng thời đối mặt với nhiều thách thức và cạnh tranh trên nền kinh tế số. Không một doanh nghiệp nào muốn mình bị tụt lại trong cuộc cách mạng của sự chuyển đổi số ngày càng rõ rệt và mạnh mẽ này. Tuy nhiên, vấn đề các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay là vận dụng phương pháp luận và công nghệ gì cho doanh nghiệp mình. Sử dụng giải pháp nào? Đầu tư bao nhiêu? Triển khai và đo lường hiệu quả ra sao? Những câu hỏi đó vẫn còn là những trăn trở của người điều hành, nhất là khi khách hàng ngày càng thông minh và dành ít niềm tin vào những lời cam kết từ quảng cáo của các nhà cung cấp ở khắp đường phố đến mọi ngóc ngách trên Internet.

Ông Aaron Soh, Giám đốc quản lý đối tác HubSpot tại APAC, chia sẻ về xu hướng Marketing & Sale mới nhất cho Doanh nghiệp.

Một trong những giải pháp đột phá giúp doanh nghiệp hóa giải bài toàn khó đó, được rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới lựa chọn hiện nay là Inbound Marketing.

Inbound Marketing là một phương thức tiếp cận khách hàng dựa trên sự yêu thích và giá trị hữu ích nhằm kéo khách hàng về phía doanh nghiệp một cách tự nhiên. Với phương pháp này, thay vì bán hàng trực diện, các doanh nghiệp sẽ tìm cách đưa ra những giải pháp có giá trị tốt nhất cho những vấn đề và mong muốn mà khách hàng đang đối mặt. Trong Inbound Marketing khách hàng tiềm năng sẽ là người chủ động tìm kiếm doanh nghiệp thông qua các kênh như Blog, các công cụ tìm kiếm và các mạng xã hội. Đơn giản hơn, đó chính là việc doanh nghiệp giúp khách hàng giải quyết các vấn đề mà họ gặp phải, từ đó tiếp cận được khách hàng tiềm năng, khiến họ tin tưởng vào thương hiệu và cuối cùng họ sẽ trở thành người mua hàng.

Ông Trần Minh Tú, CEO Công ty TNHH GrowSteak, đang chia sẻ về định hướng và sứ mệnh của GrowSteak.

HubSpot là công ty đầu tiên trên thế giới đưa ra khái niệm Inbound Marketing & Sales, đưa nó trở thành một xu hướng mới trong Marketing hiện đại. Phần mềm Inbound của HubSpot cho Marketing & Sales được xếp hàng đầu về độ hài lòng của khách hàng VentureBeat và G2Crowd. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các công cụ tiếp thị và bán hàng trên môi trường Internet và mạng xã hội, cùng với đó là các kiến thức nghiệp vụ để dễ dàng thực hiện quy trình Marketing và Sales cho doanh nghiệp như: Tự động hóa trong tiếp thị và bán hàng (Marketing Automation); Công cụ tạo nội dung như: Blog, Website, Landing pages; Tích hợp Chatbot; Tối ưu SEO; Tự động hóa Email Marketing; Social media; CRM; Sales funnel… Tất cả đều được tích hợp chỉ trong một nền tảng.

Điều thú vị là HubSpot đã sử dụng chính Inbound Marketing & Sales vừa làm sản phẩm vừa làm chiến lược tiếp cận khách hàng để tạo nên sự phát triển ấn tượng từ năm 2004 đến nay. Giá trị vốn hoá của HubSpot trong năm 2017 đã đạt 2.9 tỷ USD.

Tọa đàm về Inbound Marketing & Sales.

Ngoài ra, theo báo cáo về lợi tức đầu tư (ROI) thực hiện bởi MIT trên 34.000 doanh nghiệp là khách hàng của HubSpot tại 90 quốc gia, trong đó có: Prudential, Shopify, Shoretel, Usabilla, Iadvize… Việc sử dụng nền tảng Inbound Marketing của HubSpot đã giúp các doanh nghiệp tăng trưởng trung bình 330% lượng khách viếng thăm và 350% lượng khách hàng tiềm năng trong vòng 12 tháng.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn MOG làm đối tác tại thị trường Việt Nam, ông Aaron Soh, Giám Đốc quản lý đối tác của HubSpot chia sẻ: “MOG Việt Nam là một trong những công ty công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến thông minh tại Việt Nam. Tôi tin rằng bằng kinh nghiệm và nguồn lực đang có, MOG sẽ hỗ trợ các nhà quảng cáo khai thác và sử dụng hiêu quả nền tảng HubSpot, từ đó tạo ra những giá trị vượt trội và bền vững, giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh trước các đối thủ là những doanh nghiệp quốc tế”.

Lễ ký kết hợp tác giữa HubSpot & GrowSteak.

MOG Việt Nam là một công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Mobile và Internet. Được thành lập vào năm 2011, sau 6 năm đi vào hoạt động, MOG Việt Nam đã xây dựng được một hệ sinh thái Full-stack về Digital Marketing như: Nền tảng Affiliate số 1 Việt nam với mạng lưới hơn 100.000 Publishers - Accesstrade.vn, nền tảng Influencer Marketing đầu tiên tại Việt Nam - 7Saturday.com, đại lý quảng cáo của Facebook và Google, nền tảng quảng cáo cho ứng dụng di động được xây dựng trên nền của Google Ad Exchange - RichAdx.com, hàng trăm khách hàng đang sử dụng các giải pháp Marketing của MOG, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của công ty đạt khoảng 50% mỗi năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ông Trần Minh Tú - CEO GrowSteak
Điện thoại: 0912.316.396
Email:
[email protected]

Thông cáo báo chí
Nguồn MOG