Ông Tăng Gia Hải Lam được bổ nhiệm làm Managing Director tại Buzzmetrics

Buzzmetrics chính thức công bố bổ nhiệm ông Tăng Gia Hải Lam - Deputy Director - đảm nhận vị trí Managing Director.

Nối tiếp với hoạt động sáp nhập Buzzmetrics vào YouNet Group vào năm 2015, được tăng cường sức mạnh công nghệ từ hệ thống của tập đoàn, Buzzmetrics đặt tham vọng trở thành công ty hàng đầu trong khối các nước trong khu vực về phân tích dữ liệu người dùng. Trong vai trò mới, ông Tăng Gia Hải Lam sẽ có nhiệm vụ định hướng và dẫn dắt đội ngũ nghiên cứu và kinh doanh hiện thực hóa mục tiêu của doanh nghiệp.

Ông Tăng Gia Hải Lam, Managing Director của Buzzmetrics.

Nói về việc bổ nhiệm ông Tăng Gia Hải Lam làm lãnh đạo mới của Buzzmetrics, ông Nguyễn Anh Hòa, Chủ tịch YouNet Group chia sẻ: “Với vị thế là đơn vị tiên phong trong các giải pháp về chuyển đổi doanh nghiệp số (Digital Transformation), YouNet Group đánh giá cao vai trò của Buzzmetrics và những thành tựu trong lĩnh vực phân tích dữ liệu MXH mà công ty đã đạt được. Tôi tin tưởng Lam, với năng lực và tầm nhìn đã được chứng minh trong thời gian hoạt động 2017, sẽ giúp Buzzmetrics phát triển hơn nữa theo đúng định hướng chiến lược mà Group đã đề ra.”

Ông Peter Nguyễn, CEO của Buzzmetrics cho biết: “Lam đã tham gia với cương vị Deputy Director từ tháng 2 năm 2017. Với phong cách lãnh đạo hướng về hiệu quả và đề cao giá trị con người, Lam đã đạo ra sự thay đổi rõ rệt trong cách thức vận hành, phát triển con người, nâng cấp sản phẩm và định hình tầm nhìn cũng như văn hóa của công ty. Tôi có thể yên tâm bàn giao hoạt động điều hành tập thể hơn 100 nhân sự mà tôi và các đồng sự đã cùng xây dựng suốt những năm qua.”

Phát biểu về vai trò của mình, ông Tăng Gia Hải Lam chia sẻ: “Tôi nhận thấy tiềm năng quá lớn của việc khai thác dữ liệu người dùng trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Buzzmetrics, với nền tảng nghiên cứu của mình và sự hỗ trợ công nghệ của YouNet Group, chính là nơi mà tôi sẽ cùng với các đồng nghiệp phát triển các mảng sản phẩm chuyên sâu cho các doanh nghiệp. Buzzmetrics sẽ được biết đến như đơn vị giúp các doanh nghiệp thấu hiểu và ứng dụng dữ liệu người dùng. Social Listening chỉ là bước đầu tiên. Tôi cảm thấy biết ơn về các cơ hội làm việc cùng những con người tài giỏi và có tâm ở đây.”

Công tác chuyển giao quyền điều hành đã được tiến hành từ tháng 8/2017.

Về ông Tăng Gia Hải Lam:

Bắt đầu công việc marketing với các công ty quảng cáo hàng đầu JWT và Leo Burnett, năm 2012 Lam tham gia Climax – một trong những digital agency ở Việt Nam. Lam đóng góp công lớn trong việc cải tổ agency, dẫn dắt Climax trở thành công ty tốp đầu trong ngành digital marketing từ năm 2012 – 2016, giúp Climax trở thành đối tác của các công ty/ tập đoàn hàng đầu như Coca-Cola, Mead Johnson, Honda, Vinamilk, Unicharm…

Ngoài ra, ông Tăng Gia Hải Lam còn tham gia giảng dạy ở học viện AIM Academy, và các hoạt động hướng nghiệp sinh viên đại học RMIT và đại học Kinh Tế Tp.HCM.

Thông cáo báo chí
Brands Vietnam