McDonald’s mới chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội

Sau hơn 3 năm tập trung ở TPHCM, McDonalds đã chính thức mở rộng hoạt động ra thị trường Hà Nội từ ngày 2/12.

Trong sáng ngày 2/12, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh McDonald’s chính thức khai trương ở địa chỉ số 2 Hàng Bài, đánh dấu sự có mặt của mình tại Hà Nội và thị trường miền Bắc.

Nhà hàng nằm ở vị trí trung tâm thủ đô với mặt tiền trên hai con phố lớn Hàng Khay và Hàng Bài, có tổng diện tích hơn 400 m2 và sức chứa gần 200 khách. Đây được đánh giá là khu vực có không gian đẹp khi khách hàng vừa có thể thưởng thức các món ăn McDonald’s, vừa ngắm khung cảnh tại Hồ Gươm và phố đi bộ nhộn nhịp vào cuối tuần.

Ông Nguyễn Huy Thịnh, Giám đốc điều hành của McDonald’s Việt Nam chia sẻ: “McDonald’s đã sẵn sàng mang tới cho thực khách Hà Nội các món ăn truyền thống nổi tiếng như Big Mac, Cheeseburger, Chicken McNuggets, French Fries… với tiêu chuẩn chất lượng cao và đồng nhất trên toàn thế giới. Việc mở ra thị trường Hà Nội thời điểm này nằm trong kế hoạch phát triển của thương hiệu tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian tới, hệ thống nhà hàng McDonald’s sẽ được mở rộng để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.”

McDonald’s là chuỗi nhà hàng đồ ăn nhanh quy mô lớn thế giới đã có mặt tại hơn 100 quốc gia với số lượng chuỗi lên tới hơn 37.000 tại khắp các châu lục, phục vụ hơn 70 triệu người tiêu dùng. Khoảng 85% số nhà hàng McDonald’s trên thế giới được sở hữu và vận hành bởi các doanh nhân địa phương.

Thương hiệu đồ ăn nhanh của Mỹ bắt đầu đặt chân vào thị trường Việt Nam đầu tháng 2/2014 với cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM. Đến nay toàn bộ hệ thống đã có 16 nhà hàng với những quy mô khác nhau tại khu vực quận 1, quận 6, quận 7, quận Gò Vấp, quận 10 và quận 2..., TP HCM.

Cửa hàng tại Hàng Khay, Hà Nội là chuỗi nhà hàng thứ 17 trong hệ thống McDonald's tại Việt Nam.

Hồng Lam
Nguồn Trí thức trẻ