Tân Hiệp Phát: 23 năm không ngừng phát triển Lưu

Vừa qua, Tân Hiệp Phát đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm 23 năm thành lập và phát triển thương hiệu với sự có mặt của nhiều khách mời và đối tác.

Đánh dấu một năm chuyển mình thành công

Nhiều gương mặt của giới showbiz cũng như các khách hàng, đối tác thân thiết của Tân Hiệp Phát đã có mặt để cùng chúc mừng cho những thành công cũng như quá trình phát triển suốt 23 năm của thương hiệu.

Nhiều gương mặt đại diện đã đồng hành cùng nhãn hàng trong thời gian qua cũng gửi lời chúc mừng đến những người đã tạo nên thương hiệu Việt hàng đầu.

QUẢNG CÁO

Đặc biệt, góp mặt tại buổi tiệc mừng sinh nhật, còn có hai gương mặt đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và “Cô gái chinh phục sa mạc” Vũ Phương Thanh. Đến với buổi lễ, Võ Hoàng Yến chia sẻ “Cô mong muốn Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tuc phát triển vững mạnh, khẳng định vị thế uy tín thương hiệu Việt tại thị trường Việt Nam và thế giới”.

Võ Hoàng Yến lộng lẫy tại sự kiện.

Đại sứ Thương hiệu Number 1 - Vũ Phương Thanh (thứ hai từ phải qua) chụp ảnh kỉ niệm cùng bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát (thứ hai từ trái qua).

Bên cạnh đó, “Bông hồng thép” Vũ Phương Thanh, cô gái đầu tiên của Việt Nam vượt qua hành trình chinh phục các sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới, cũng là nhân vật nhận được sự đồng hành của Tân Hiệp Phát để hoàn thành mục tiêu, chia sẻ “Tân Hiệp Phát luôn tạo cơ hội giúp đỡ, hỗ trợ người trẻ thực hiện những dự định, thể hiện bản thân và vươn ra thế giới”. Đây cũng là tinh thần mà Tân Hiệp Phát mong muốn đạt được.

Song hành với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Tân Hiệp Phát còn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng xã hội để tạo nên các giá trị bền vững.

Bước phát triển của 23 năm đồng lòng

Phát biểu tại buổi lễ, Người sáng lập tập đoàn Tân Hiệp Phát, Tổng giám đốc Trần Quí Thanh chia sẻ: “Với sứ mệnh thoả mãn nhu cầu của khách hàng, tôi khao khát thấy sản phẩm Tân Hiệp Phát đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng khắp Châu Á. Tôi tin tưởng rằng Tân Hiệp Phát không chỉ dẫn đầu ở Việt Nam mà còn khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế. Mục tiêu tiếp theo của Tân Hiệp Phát là mang thương hiệu Việt vươn tầm Thế Giới”.

Hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín của Châu Âu tại nhà máy.

QUẢNG CÁO

Ở tuổi 23, Tân Hiệp Phát đã nằm trong những tập đoàn giải khát lớn nhất Việt Nam, sản phẩm đã được xuất khẩu gần 20 quốc gia trên thế giới. Tân Hiệp Phát cũng là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Aseptic trong sản xuất nước giải khát tại Việt Nam. Công nghệ Aseptic giúp giữ gần như trọn vẹn các dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ nguyên liệu, tạo nên các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mới đây nhất, tháng 3/2017 vừa qua, Nhà máy NGK Number One Chu Lai chính thức đi vào hoạt động giai đoạn 1 và vận hành dây chuyền công nghệ chiết Aseptic ABF có công suất lớn nhất thế giới hiện nay, cho phép xuất xưởng 48.000 chai/giờ/dây chuyền.

Nhà máy Number One Chu Lai chính thức đưa vào hoạt động trong tháng 03/2017.

Cũng tại buổi lễ, các nhân viên của tập đoàn đã gửi tặng món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa là ca khúc dành tặng cho Tân Hiệp Phát. Đây cũng là lời khẳng định tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt lên khó khăn để khẳng định chính mình. Đối với họ, Tân Hiệp Phát là mái nhà thứ hai của họ.

Những con người đã tạo nên Tân Hiệp Phát của ngày hôm nay.

Sau 23 năm phát triển với nhiều khó khăn và thách thức, sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên, cùng sự ủng hộ và tin tưởng từ khách hàng, Tân Hiệp Phát sẽ tiếp tục khẳng định sức mạnh của một thương hiệu Việt và chuẩn bị hành trình chinh phục những cột mốc mới trong những năm tiếp theo.

* Nguồn: Tân Hiệp Phát

Tân Hiệp Phát: 23 năm không ngừng phát triển
25/10/2017
6,522 lượt xem