Biti’s Hunter chính thức đem đến giới trẻ Việt “Kỳ Thực Tập Trong Mơ” cùng cơ hội đặt chân đến Tokyo, Milan, Seoul, London và Singapore

Mùa hè này, hãy cất bước chân trải nghiệm cùng "Kỳ Thực Tập Trong Mơ mùa 2", hãy để bước đi đầu tiên đưa bạn tới giấc mơ mang tên mình và hãy luôn tin rằng #Đirồisẽđến!

Nếu bạn muốn mở rộng kiến thức, kinh nghiệm thực tế; muốn mở rộng phạm vi thực tập ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, được đào tạo trực tiếp bởi những người dày dặn kinh nghiệm trong ngành và thử thách bản thân thì Kỳ Thực Tập Trong Mơ mùa 2 là cuộc thi dành cho bạn!

Đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP và Kenh14.vn, Biti’s Hunter mang đến cho bạn một kì thực tập đáng nhớ với cơ hội trải nghiệm những công việc hấp dẫn tại những vùng đất đáng mơ ước nhất. Với Kỳ Thực Tập Trong Mơ mùa 2, bạn sẽ có thể giành được giải thưởng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng.

Hành trình của Kỳ Thực Tập Trong Mơ lớn nhất, đáng mơ ước nhất Việt Nam mùa thứ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 17/07 tới – dành cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam từ độ tuổi 18 – 30 tuổi (cùng với 1 vài quy định khác)! Hãy tham khảo tại website cuộc thi http://diroiseden.kenh14.vn.

Dưới đây là thể lệ và cách thức dự thi:

Đối tượng tham gia

- Bạn trẻ (tuổi từ 18-30) là công dân Việt Nam hợp pháp, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc ở Việt Nam, không phân biệt giới tính.

- Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trở lên.

- Không có tiền án, tiền sự.

- Chấp nhận các yêu cầu của chương trình Kỳ thực tập trong mơ mùa 2

Hình thức & cách thức dự thi

Vòng 1: Bước đi đầu tiên!

Thời gian: 17/7/2017 – 30/7/2017

Truy cập vào website http://diroiseden.kenh14.vn của chương trình.

Bước 1: Đăng nhập và điền thông tin cá nhân của bạn (họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, trường Đại Học bạn đang học/đã tốt nghiệp), kèm theo 1 hình ảnh cá nhân bất kỳ của bạn.

Bước 2: Chia sẻ 1 quan điểm thể hiện thông điệp "Đi rồi sẽ đến" của chính bản thân bạn, không bắt buộc phải liên quan đến ngành nghề của mình. (tối đa 200 chữ)

Đến Milan – thực tập trong vai trò 1 Multimedia Reporter - đưa tin về tuần lễ thời trang hot nhất thế giới cùng Kênh 14.

Đến Tokyo – thực tập trong vai trò 1 Travel Blogger - khám phá hành trình "Đi, trải nghiệm và chia sẻ" cực chất cùng Away We Wow.

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi về trang facebook cá nhân kèm hashtag #take1stmove #diroiseden #BitisHunter #kythuctaptrongmo để hoàn tất đăng ký vòng 1 & có cơ hội nhận được 01 trong 50 đôi giày Biti’s Hunter trong bộ sưu tập mới nhất cho TOP 50 bạn có lượt bình chọn cao nhất vòng 1.

Vòng 2: Cứ đi thôi!

Thời gian: 03/08/2017 – 10/08/2017 & 11/08/2017 – 13/08/2017

Đợt 1: 00:00’ 03/08/2017 – 23:59’ 10/08/2017

Sau khi hoàn thành vòng đăng ký, mỗi thí sinh sẽ chọn 1 ngành nghề và nhận một thử thách từ Biti’s Hunter trong vòng 08 ngày.

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào tài khoản, chọn 01 trong 05 công việc bạn mong muốn tham gia thử thách, sau đó tiến hành click vào link thử thách.

Bước 2: Thí sinh tiến hành thực hiện thử thách theo yêu cầu của chương trình, và nộp lại bài theo đúng định dạng quy định tại website của chương trình. Sau 23:59’ ngày 10/08/2017 hệ thống sẽ đóng lại và bạn không thể nộp bài dự thi của mình.

Đợt 2: 00:00’ 11/08/2017 – 23:59’ 13/08/2017

Bước 1: Thí sinh chia sẻ bài dự thi của mình trên trang mạng xã hội cá nhân với hashtag #take1stmove #diroiseden #BitisHunter

Bước 2: Thí sinh thể hiện sự ảnh hưởng của mình bằng cách kêu gọi bạn bè và cộng đồng vote cho bài dự thi của mình.

Ban giám khảo (BGK) chấm điểm và chọn ra Top 15 bài dự thi xuất sắc nhất để đến với Vòng 3.

Kết quả vòng 2 sẽ được công bố vào ngày 23/08/2017.

Đến Seoul (*) – thực tập trong vai trò 1 Talent Management Specialist - ‘hậu phương quyền lực’ phía sau ánh hào quang cùng M&M House.

Tiêu chí đánh giá bài thi như sau:

a. 70% điểm của BGK: BGK sẽ dựa trên các tiêu chí của chương trình để đánh giá mức độ phù hợp của thí sinh đối với công việc, cụ thể:

- Mức độ phù hợp với công việc được thể hiện qua những tố chất chính mà công việc yêu cầu

- Ưu điểm khác của ứng viên mà có thể phát triển xa trong nghề

b. 30% điểm bình chọn của khán giả: nhằm thể hiện mức độ ảnh hưởng của người dự thi đối với cộng đồng, là một trong những tiêu chí quan trọng cho ý nghĩa truyền cảm hứng của chương trình.

Đến Singapore - thực tập trong vai trò 1 Marketing Specialist – Mở đường cho thương hiệu Việt ra thị trường Châu Á cùng Biti’s Hunter.

Đến London – thực tập trong vai trò 1 Barista – đưa tinh túy cafe Việt đến với bạn bè Châu Âu cùng Bếp Haus.

Vòng 3: Đi rồi sẽ đến!

Thời gian: 03/09/2017

TOP 18 sẽ được phỏng vấn trực tiếp với các BGK từng ngành nghề trong thời gian 30 phút/ thí sinh.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất vòng phỏng vấn sẽ được công bố vào ngày 06/09/2017.

BGK của Kỳ Thực Tập Trong Mơ - mùa 2 là những gương mặt rất uy tín đến từ các tập đoàn và công ty nổi tiếng trong các lĩnh vực hiện tại. Đó là anh Hùng Võ – Phó Tổng Marketing của Biti’s; anh Long Halo – Giám đốc sáng tạo của M&M House; anh Adrian Anh Tuấn – Founder Away we wow; chị Xuân Lê – Phó giám đốc Kenh14.vn; và chị Trần Thanh Vân – Founder Bếp Collective.

Anh Hùng Võ - Phó Tổng Marketing của Biti’s

Với hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và tiếp thị tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Hùng Võ đã có cơ hội làm việc với hơn 100 thương hiệu hàng đầu tại nhiều ngành hàng khác nhau, qua đó cũng giành được hơn 22 giải thưởng quảng cáo quốc tế danh giá. Hiện tại anh Hùng Võ đang giữ vai trò Phó Tổng Marketing của Biti’s dẫn dắt công ty có sự tăng trưởng mạnh từ 2016, và là người đóng vai trò quan trọng đằng sau các chiến dịch marketing đình đám gần đây của Biti’s như Đi Để Trở Về hay Bước Chân Cổ Tích.

Anh Long Halo - Giám đốc sáng tạo tại M&M House

Anh Long Halo hiện đang là Giám đốc sáng tạo tạo M&M House - công ty đứng sau những dự án âm nhạc thành công của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và nhiều nghệ sĩ khác. Trước đó, anh từng giữ vị trí giám đốc âm nhạc của WePro trong 2 năm; tham gia sản xuất các chương trình The Voice, The Voice Kid, X-factor, Sing My Song, The Remix…

Anh Adrian Anh Tuấn - Founder của Away We Wow

Anh Adrian Anh Tuấn hiện đang là founder của Away We Wow - một website chuyên về du lịch, nơi ghi chép lại những chuyến hành trình tràn đầy cảm hứng của cặp đôi nổi tiếng Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn. Và như ai cũng biết, anh Adrian Anh Tuấn đã có rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Anh giữ vị trí đồng sáng lập công ty thời trang Valenciani; đồng thời là stylist và columnist. Ngoài ra, Adrian Anh Tuấn còn làm việc tại ICE, thuộc Tập đoàn IPP với tư cách là giám đốc sáng tạo.

Chị Xuân Lê - Phó Giám Đốc Kenh14.vn

Hơn 10 năm trong nghề báo - cũng là một trong những người đầu tiên gắn bó với Kenh14.vn – chị Xuân Lê - Phó Giám Đốc Kenh14.vn luôn hướng sự quan tâm của mình đến giới trẻ về tất cả các khía cạnh. Không chỉ là người định hướng nội dung chính cho Kenh14.vn – chị Xuân Lê còn là thành viên trong ban cố vấn của những chương trình, chiến dịch dành cho giới trẻ như Here We Go, Next Gen hay giải thưởng uy tín, chất lượng như We Choice Awards.

Chị Trần Thanh Vân – Founder của Bếp Haus

Chị Trần Thanh Vân là cựu sinh viên Kinh tế - Chính trị ĐH Oxford. Chị chính là người đã thành lập nên thương hiệu Bếp Haus – một thương hiệu ẩm thực Việt ngay giữa thủ đô London của nước Anh.

Mùa hè này, hãy cất bước chân trải nghiệm cùng "Kỳ Thực Tập Trong Mơ mùa 2", hãy để bước đi đầu tiên đưa bạn tới giấc mơ mang tên mình và hãy luôn tin rằng #Đirồisẽđến!. Thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn cập nhật tại website: http://diroiseden.kenh14.vn.

Nguồn Trí thức trẻ