Amazon sắp phát hành ứng dụng nhắn tin mới mang tên Anytime Lưu

Một báo cáo gần đây cho biết Amazon sẽ sớm ra mắt ứng dụng nhắn tin riêng có tên Anytime nhằm giúp mọi người dễ dàng liên lạc với nhau cũng như giao tiếp nhanh chóng với nhà bán lẻ này.

Theo Neowin, Amazon đã chạy một cuộc khảo sát để nhận phản hồi về ứng dụng mới. Đó là ứng dụng cho phép mọi người trò chuyện với nhau thông qua văn bản và video, gửi ảnh với bộ lọc, chơi game và tham gia vào các dịch vụ của Amazon, bao gồm cả mua sắm.

Hơn nữa, dường như ứng dụng không cần yêu cầu số điện thoại để hoạt động, thay vào đó mọi người có thể tiếp xúc với người khác bằng cách tìm kiếm tên của họ. Nó cũng có khả năng giữ các cuộc trò chuyện riêng tư và mã hóa thông tin quan trọng như chi tiết tài khoản ngân hàng. Ứng dụng sẽ tương thích với các nền tảng như Android, iOS và máy tính để bàn.

Anytime sẽ không yêu cầu người dùng khai báo số điện thoại để sử dụng. Ảnh chụp màn hình.

QUẢNG CÁO

Trước đó vào tháng 5, Amazon đã ra mắt Alexa Calling, một tính năng cho phép người dùng gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi thoại miễn phí thông qua hệ sinh thái Echo hoặc ứng dụng Alexa dành cho smartphone. Vì vậy, sự xuất hiện của Anytime như là bước đi tiếp theo của công ty trong kế hoạch kiếm chỗ đứng nhất định trên thị trường nhắn tin di động.

Một ứng dụng trò chuyện sẽ giúp Amazon thu hút người dùng đến với dịch vụ của mình nhiều hơn cũng như nâng cao chất lượng chăm sóc của công ty. Mặc dù vậy, cho đến nay Amazon vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của Anytime.

* Nguồn: Thanh Niên

Amazon sắp phát hành ứng dụng nhắn tin mới mang tên Anytime
18/07/2017
1,442 lượt xem