Ra mắt chương trình đào tạo tiếp thị số chuyên nghiệp: Học tiếp thị số tại Việt Nam, lĩnh chứng chỉ quốc tế

IDM Edu Việt Nam ra mắt chương trình đào tạo Tiếp thị Số chuyên nghiệp đến từ châu Âu, có chất lượng quốc tế được ủy quyền bởi Digital Marketing Institute.

IDM Edu Việt Nam sẽ cung cấp các chương trình đào tạo toàn diện từ căn bản đến chuyên sâu, hỗ trợ học viên xây dựng nền tảng Tiếp thị Số vững chắc và luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu riêng biệt của từng cá nhân. Thông qua các khóa học, IDM Edu Việt Nam mong muốn chuẩn hoá kiến thức thị trường, tạo ra ngôn ngữ chung mang tên Tiếp thị Số tại Việt Nam. Đồng thời, chương trình này cũng hứa hẹn sẽ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng với khả năng làm việc thực tiễn, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của Việt Nam trong việc cung ứng nhân lực có trình độ chuyên môn trong kỷ nguyên số.

Điểm khác biệt mang tính Tiên phong hiện nay của IDM Edu Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo Tiếp thị Số tại Việt Nam:

  • Chương trình quốc tế: 100% khoá học tiêu chuẩn quốc tế và được các chuyên gia toàn cầu kiểm soát chất lượng, kể cả mô hình giảng dạy. Giáo trình cập nhật 2 năm 1 lần để phù hợp với tình hình phát triển thực tế của ngành.
  • Chứng chỉ Quốc tế - Hiệu lực toàn cầu: Sau khi tham gia khóa học, các học viên có thể đăng ký kì thi cấp chứng chỉ Quốc tế thông qua Trung tâm khảo thí Quốc tế Pearson VUE (tổ chức uy tín nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực tổ chức thi chứng chỉ trực tuyến) diễn ra 3 giờ trên máy tính. Hiện nay, chứng chỉ này đã được công nhận ở hơn 80 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Úc, Canada, v.v…

Chuyên gia giải thích về xu hướng phát triển của tiếp thị số tại Việt Nam Ảnh: T.Luân / Thanh Niên.

Ưu điểm vượt trội khác của IDM Edu Việt Nam:

  • Phương pháp đào tạo linh hoạt: kiến thức thực tiễn, tình huống thực tế, phương pháp xử lý phù hợp trong mỗi bối cảnh; tạo môi trường cho học viên được rèn kỹ năng mềm – nâng cao cơ hội thăng tiến. Ngoài ra, học viên có thể học trực tuyến nhằm chủ động và tiết kiệm thời gian với kho kiến thức luôn được cập nhật.
  • Đảm bảo chất lượng đầu ra: Học viên có cơ hội nghề nghiệp tại các tập đoàn lớn, công ty lớn có mối quan hệ hợp tác với IDM Edu Việt Nam và tham gia vào cộng đồng học viên sau khóa học để có cơ hội giao lưu, hợp tác, trao đổi kiến thức... cùng Giảng viên và những học viên khác.
  • Đội ngũ Giảng viên chất lượng: cấp bậc trên Đại học, với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn – là những người uy tín, đã có những thành công nhất định trong việc vận hành Tiếp thị Số vào kinh doanh, thương hiệu, thị trường, v.v...

Chương trình đào tạo Tiếp thị Số của IDM Edu Việt Nam sẽ bắt đầu tuyển sinh từ 12/07/2017 với khóa học Certified Digital Marketing Professional (Chứng chỉ Tiếp thị Số Chuyên nghiệp). Các khóa học khác: Certified Digital Marketing Specialist in Strategy and Planning (Chứng chỉ Lập kế hoạch và Lên chiến lược Tiếp thị Trực tuyến), Certified Digital Marketing Specialist in Social Media (Chứng chỉ Tiếp thị Trực tuyến qua Mạng xã hội), Certified Digital Marketing Specialist in Search Marketing (Chứng chỉ Tiếp thị Tìm kiếm Chuyên nghiệp), Certified Digital & Social Selling Professional (Chứng chỉ Bán hàng Chuyên nghiệp qua các kênh Trực tuyến) sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Các bạn quan tâm chương trình có thể tham khảo tại: www.idmvietnam.edu.vn.

Thông cáo báo chí
Nguồn IDM Edu Việt Nam