Hội thảo Hub Culture

Ngày 4.5.2012, Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Diageo Việt Nam chính thức triển khai hội thảo chuyên ngành Hub Culure tại Việt Nam dưới sự bảo trợ của trường Việt Nam Marcom. Hội thảo chuyên ngành Hub Culture được triển khai thông qua những không gian mở với tên gọi là “Pavilion” từ ngày 4 - 10.5.2012. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi những sự kiện của chương trình “Hành trình không ngừng bước tới” được phát động tại Việt Nam kể từ tháng 11.2011.

Chương trình chính thức khởi động ở Việt Nam vào ngày 7.11.2011, nhằm giới thiệu 3 ý tưởng đầy tiềm năng Pavegen, Hub Culture, Ze Frank có thể châm ngòi cho những tư duy, quan niệm mới hơn về vấn đề chúng ta có thể tiến xa hơn khi cùng nhau không ngừng bước tới. Được bình chọn là dự án được yêu thích nhất, dự án kinh doanh theo mô hình Hub Culture tại Việt Nam đã chính thức khởi động trên website www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com vào ngày 20.2.2012, để tất cả các cá nhân người Việt Nam từ 18 tuổi trở lên có thể đăng ký tham gia cuộc thi về ý tưởng kinh doanh theo các tiêu chí của Ban tổ chức. Những ý tưởng này sau đó sẽ được bình chọn và sàng lọc bởi một Hội đồng Ban giám khảo gồm các chuyên gia kinh tế và cộng đồng khán giả để tìm ra 10 ý tưởng xuất sắc nhất tham gia vào khóa huấn luyện do Hub Culture thiết kế và thực hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 5.2012. Đã có 71.871 người tham gia bình chọn và tổng số bước chân thu thập được là 48.734.750 trong chuỗi hoạt động của dự án Hub Culture.

http://www.hanhtrinhkhongngungbuoctoi.com/images/articles/id1330427978-xoa.jpg

Hub Culture là một chuỗi sự kiện và hội thảo dành cho các ý tưởng kinh doanh mang tính khả thi và thể hiện được khả năng đem lại các lợi ích to lớn cho cộng đồng. Được Tập đoàn Diageo Toàn cầu phát động, dự án này được sự tham gia dẫn dắt và quản lý của tổ chức Hub Culture, mạng lưới toàn cầu khuyến khích việc chia sẻ kiến thức nhằm hỗ trợ người tham gia trong việc phát triển các hoài bão kinh doanh của mình. Tại các không gian do Hub Culture tạo dựng, người tham gia sẽ được làm việc với các số liệu kinh doanh nổi bật, được dẫn dắt trong các cuộc thảo luận và được sự tư vấn chuyên môn của các thành viên của tổ chức trên khắp thế giới để giúp phát triển ý tưởng thành các dự án kinh doanh khả thi. Đội ngũ chuyên gia tại khóa huấn luyện Hub Culture là những bậc thầy trong các lĩnh vực thiết kế, tài chính, bất động sản, công nghệ, truyền thông, nhà hàng khách sạn… hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những kiến thức quý giá và một tầm nhìn hoàn toàn khác về thế giới kinh doanh.

Nguồn Nhịp cầu Đầu tư