Những thông điệp sáng tạo nhất lan truyền trên mạng

Các bức hình thông điệp xã hội thường cố gắng nêu bật những giá trị mà đa số chúng ta thường im lặng hoặc phớt lờ. Dưới đây là những thông điệp được truyền tải nhiều trên Internet.

Bức hình nhằm kêu gọi bảo vệ động vật của quỹ Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế với thông điệp: "Pokemon là có thật. Hãy cứu lấy chúng".

Tranh cổ động kêu gọi mọi người tham gia hiến máu với biểu ngữ: "Khi bạn hiến máu cũng là lúc bạn tiếp thêm nguồn sống cho người khác".

Một dự án nhằm nâng cao nhận thức về sự cô đơn của người già: "Nỗi cô độc gây hại đến sức khỏe người già như việc hút 15 điếu thuốc mỗi ngày".

Bức ảnh kêu gọi bảo vệ thiên nhiên tại Goiás, Brazil với thông điệp: "Đây là cách mà môi trường đang sống: Cố gắng chỉ để tồn tại".

Bức tranh kêu gọi xã hội về "Tầm quan trọng của việc tạo ra thành phố thuận tiện cho cả những người tàn tật".

"Lao động trẻ em: Nếu bạn không lên tiếng, nó sẽ không bao giờ chấm dứt" là thông điệp mà bức tranh muốn truyền tải.

Tranh cổ động của Hiệp hội Bảo tồn Động vật Thế giới PETA: "Đây không chỉ là đồ lông, nó còn có thể là mẹ của một ai đó. Hãy chấm dứt việc mua sản phẩm làm từ da thú".

Với thông điệp "Nạn phá rừng sẽ gây nên những hậu quả thực", bức hình đã khéo léo khắc họa dòng nước như những vết vân gỗ cuốn lấy con người.

Bức hình nhắc nhở mọi người về sự nguy hiểm của hút thuốc lá: "Mỗi điếu thuốc bạn hút sẽ làm mất đi một chiếc răng".

"Trẻ em ngày nay còn không có nhiều thời gian hoạt động ngoài trời bằng các tù nhân" là thông điệp mà thương hiệu bột giặt Persil của Unilever muốn gửi gắm.

Đại Việt / Brightside
Nguồn Zing News