Gala chung kết “Bản lĩnh nhà khởi nghiệp”: Bắt đầu cho một kết thúc Lưu

Dự án cho thuê phòng trọ “Rent a room” đã xuất sắc chinh phục các vị giám khảo, cùng hàng nghìn bạn sinh viên dự khán phía dưới để đoạt lấy ngôi vị quán quân Startup Zone 2016.

Tối ngày 19/11/2016 tại hội trường A116 trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, CLB Nhân sự - Khởi nghiệp đã tổ chức thành công đêm Gala chung kết Startup Zone 2016 sau hơn 2 tháng phát động.

Các bạn sinh viên đến từ sớm xếp hàng checkin tham dự.

Xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh, 4 dự án xuất sắc đã được khắc tên trên bảng vàng Gala Chung kết với 4 cái tên:

  1. Bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh với dự án SOSUB
  2. Bạn Lê Tiến Đạt với dự án Rent A Room
  3. Bạn Lê Vương Đình với dự án Cây xanh ABF.
  4. Bạn Hà Văn Trường với dự án Paifo.vn.
QUẢNG CÁO

Cuộc thi năm nay mang nhiều điểm mới lạ có một sức hấp dẫn lớn. Đêm Gala Chung kết thu hút hơn 1.000 sinh viên từ các trường ĐH khác nhau trên khắp thành phố, cùng hơn 50 doanh nhân, các nhà tài trợ, và báo đài truyền thông cùng đến tham dự.

Hơn 1.000 sinh viên đến tham dự chương trình.

Đặc biệt, nhãn hàng Bánh gạo Tê Tê - Công ty Cổ phần Thực phẩm Gia đình Anco, Trung tâm ngoại ngữ và du học ULI, Nhà xuất bản Trẻ đặt booth để tặng bánh gạo, khóa học anh văn, sách, … cho các bạn SV đến tham dự. Bên cạnh đó, top 19 dự án xuất sắc nhất ở vòng 2 cũng được triển lãm bên ngoài sảnh cho các bạn SV tham quan.

Ngay từ khi bước chân vào chặng 1: "Tôi là nhà khởi nghiệp", với sự chuẩn bị vô cũng kỹ lưỡng, tác phong chuyên nghiệp, tự tin thể hiện cùng với sự đam mê của mình, các thí sinh đã khiến cho các bạn sinh viên và giám khảo phía dưới hội trường cảm nhận được nhiệt huyết khởi nghiệp của họ.

Ở Chặng 2: “Đón đầu ý tưởng" , các bạn thí sinh trình bày và phản biện cùng ban giám khảo về dự án của mình.

QUẢNG CÁO

Trong chặng 3: “Chinh phục thử thách", 4 thí sinh đã tham gia một cuộc bàn luận về vấn đề kinh doanh với sự dẫn dắt của 1 chuyên gia. Với khả năng tư duy logic và kiến thức có được qua các buổi training ở các vòng thi trước, các bạn thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh của chính mình.

Phần thi thảo luận bàn tròn của 4 thí sinh với mentor.

Ở chặng 4: “Sàn đấu phút 89”, các bạn nói lên khát vọng khởi nghiệp của chính bản thân mình, thể hiện nhiệt huyết, sức trẻ của thế hệ Doanh nhân tương lai của đất nước.

Bạn Lê Tiến Đạt với dự án "Rent A Room" đã giành chiến thắng chung cuộc với 20 triệu đồng hiện kim đã khép lại đêm Gala Chung kết. Giải nhì thuộc về bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh - dự án SOSUB với 5 triệu đồng hiện kim. Bạn Lê Vương Đình và bạn Hà Văn Trường cùng đoạt giải ba với 3 triệu đồng hiện kim.

Lộ diện quán quân cuộc thi năm nay.

Ngoài các giải thưởng hiện kim, các bạn thí sinh còn nhận được nhiều suất học bổng, phần quà có giá trị khác đến từ YUP Education; Nhà xuất bản trẻ; Artfolio Coworking Space; Trung tâm đào tạo Vietsourcing; Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam; Công ty Cổ phần Đào tạo EnP; Trung tâm Ngoại Ngữ và Du học ULI.

Đồng hành cùng Startup Zone 2016 là CLB Doanh nhân 2030, nơi quy tụ nhiều doanh nhân đến từ các doanh nghiệp lớn giàu kinh nghiệm đồng thời cũng đã dành một sự quan tâm nhất định đến nhu cầu và đam mê khởi nghiệp của thế hệ trẻ.

Tri ân doanh nhân.

QUẢNG CÁO

Startup Zone 2016 là một cuộc thi khởi nghiệp uy tín và chất lượng ở khu vực miền Nam. Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên, nơi cung cấp và ươm mầm thế hệ doanh nhân tương lai của đất nước.

* Nguồn: StartupZone

Gala chung kết “Bản lĩnh nhà khởi nghiệp”: Bắt đầu cho một kết thúc
23/11/2016
2,137 lượt xem