Best of Spikes Asia – Nhân tố đem lại chiến thắng Spikes Asia​​​​​​​

Lần đầu tiên tại Việt Nam! Ngày 01/10 này, bất cứ ai quan tâm lĩnh vực Marketing - Communications không thể bỏ qua buổi seminar ĐỘC QUYỀN “Best of Spikes Asia – Creative thinking patterns behind winning ideas” do AIM Academy tổ chức với sự tham gia của ông Yonathan Dominitz, Founder của Mindscapes, đơn vị đào tạo về Sáng tạo đột phá cho các agency hàng đầu thế giới.

Creative thinking patterns behind winning ideas – Bí mật tư duy sáng tạo đột phá đằng sau những chiến dịch thắng giải

“Ghiền” quảng cáo, “cuồng” sáng tạo? Hẳn bạn không xa lạ với các Liên hoan đình đám, nhất là Spikes Asia – một Thánh đường sáng tạo lâu đời và uy tín nhất châu Á – Thái Bình Dương diễn ra tại Singapore tháng 9 hàng năm. Spikes Asia 2016 diễn ra từ 21/09 đến 23/09, sẽ là dịp quy tụ những tên tuổi đầu ngành đến từ các tập đoàn Tiếp thị - Truyền thông và Quảng cáo trong khu vực và trên thế giới. Bất kỳ ai từ Agency hay Client đều ao ước một lần được đến với sự kiện tầm cỡ này, bởi Spikes Asia chính là nơi vinh danh những chiến dịch quảng cáo sáng tạo đột phá và là khởi nguồn cho những xu hướng và chuẩn mực mới trong ngành Marketing & Communications.

Tuy nhiên, không phải ai trong ngành cũng được cơ hội cảm nhận trực tiếp không khí sáng tạo tại Liên hoan quốc tế này. Chính vì điều đó, AIM Academy - đại diện độc quyền của Spikes Asia tại Việt Nam hân hạnh mang đến buổi hội thảo độc quyền trong tháng 9 này, Best of Spikes Asia - Creative thinking patterns behind winning ideas.

Tại sao không thể bỏ lỡ buổi hội thảo cực hot này?

- Lắng nghe từ chuyên gia: hiểu về sáng tạo từ ông Yonathan Dominitz-bậc thầy quảng cáo sáng tạo hàng đầu với hơn 10 năm mang các Agency lên đỉnh vinh quang tại các liên hoan sáng tạo hàng đầu.

- Khám phá bí mật nâng tầm sáng tạo: Nghe những phân tích case-study thắng giải từ Spikes Asia để hiểu về tư duy sáng tạo đột phá nhằmtạo ra chiến dịch quảng cáo đình đám trên thị trường.

- Bí kíp mô thức thành công Agency đều cần: Nắm các yếu tố thành công tại các Liên hoan sáng tạo toàn cầu từ những nghiên cứu đúc rút của diễn giả trong suốt 10 năm qua.

- Tư duy sáng tạo đột phá: Agency muốn chinh phục liên hoan sáng tạo quốc tế không nên bỏ lỡ phương pháp tư duy sáng tạo dành riêng cho họ để đạt được thành công.

Đặt vé ngay: http://bit.ly/BestSpikesAsia-2016

Diễn giả

Ông Yonathan Dominitz, nhà sáng lập Mindscapes, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tiếp thị truyền thông qua nhiều vị trí như Client Service Director, Director of Advertising trainings và Creative Marketing trainings tại nhiều công ty, tập đoàn quảng cáo lớn như Publicis Groupe, SIT…

Sau đó, ông thành lập Mindscapes – một trung tâm đào tạo Marketing hàng đầu cho các Agency quốc tế trong các lĩnh vực như Digital, Media, BTL. Ông còn đích thân thực hiện nhiều dự án ở các thị trường khác nhau từ Bắc Mỹ cho đến Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, ông cũng là diễn giả danh giá tại các Liên hoan sáng tạo như Spikes Asia, Cannes Lions, Eurobest.

Trong suốt 5 năm qua, ông và Mindscape đã không ngừng nghỉ chia sẻ tới những agency khắp thế giới những bí mật về tư duy sáng tạo đột phá, kết quả là những agency do ông đào tạo đã gặt hái hơn 20 giải Cannes Lions danh giá và hàng loạt các giải thưởng quảng cáo - sáng tạo khác.

Giá vé & địa điểm

Giá vé:

  • Standard: 699.000 VND/vé
  • Combo 5 vé: 599.000 VND/vé
  • Combo 10 vé: 499.000 VND/vé

Thời gian: 9:00am – 12:00pm, ngày 01/10/2016

Địa điểm: BHD Star Cineplex Icon68, lầu 3, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Đặt vé ngay: http://bit.ly/BestSpikesAsia-2016

Nội dung chương trình

9:00 - 9:30: Đón khách
9:30 - 11:30: Diễn giả chia sẻ
11:30 - 12:00: Hỏi và đáp cùng diễn giả

*Hội thảo sẽ được bắt đầu đúng giờ và được trình bày bằng tiếng Anh và không có phiên dịch.
*Lưu ý: Tài liệu sẽ không được cung cấp trong và sau hội thảo. Người tham dự vui lòng mang theo giấy và bút nếu muốn ghi chú.

Nguồn AIM Academy