“Trở thành nhà bán hàng tài ba” – Become the Best Seller (B2S) 2016: Vòng 1 chuỗi hội thảo Lưu

Từ ngày 30/08/2016 cuộc thi “ Trở thành nhà bán hàng tài ba”- tên tiếng anh “Become the Best Seller” (B2S), một cuộc thi học thuật thường niên và có qui mô cấp thành do CLB Thương mại (I.C), thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức, đã chính thức diễn ra.

Khởi đầu cho chương trình năm nay là chuỗi hội thảo diễn ra từ ngày 7/9-9/9/2016. Hội thảo là diễn đàn để các chuyên gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội trong lĩnh vực thương mại. Đây cũng chính là buổi training kiến thức kĩ năng cơ bản về SALES, giúp các bạn nắm bắt được tâm lí khách hàng khi tự mình tiếp xúc với họ, từ đó nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của mọi người. Ngoài ra, các bạn còn được chuyên gia dinh dưỡng chia sẻ những kiến thức cơ bản và bổ ích về nhu cầu dinh dưỡng của mỗi cá nhân. Phần giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên tiếp nối ngay sau đó đã giúp các bạn hiểu rõ thêm về chương trình. Cuối cùng là phần thể lệ cuộc thi và cảm ơn diễn giả, các bạn đã tham gia buổi hội thảo.

Nếu thương trường là chiến trường, thì mỗi người bán hàng là một chiến binh. Với thông điệp #inspiretobeinspired thì những chiến binh sales sẽ được tiếp thêm cảm hứng, nhiệt huyết, lửa đam mê truyền từ những đồng đội của mình để cùng tham gia trận chiến B2S. Cùng điểm qua một số thông tin nổi bật của 2 buổi hội thảo này nhé.

Các bạn thí sinh chờ checklist vào hội trường:

Phía trong hậu cần, BTC tất bật trao đổi cùng MC, chuẩn bị cho buổi hội thảo chính thức diễn ra:

Mở đầu chương trình là sự góp mặt của Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng TP. HCM chia sẻ những kiến thức cơ bản về nhu cầu dinh dưỡng của mỗi cá nhân trong cuộc sống hàng ngày:

Đỗ Thị Ngọc Diệp

Diễn giả Nguyễn Ngọc Huy chia sẽ những kĩ năng trong lĩnh vực sales hiện đại:

Phần cuối của chương trình, anh Nguyễn Hoàng Tuấn, đại diện nhà tài trợ chính của chương trình có đôi lời trò chuyện với thí sinh:

... và trao đến những phần quà đầy hấp dẫn.

BTC cuộc thi Trở thành nhà bán hàng tài ba chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  • Cô Phạm Thị Trúc Ly - Ban cố vấn.
  • Anh Nguyễn Hoàng Tuấn - Đại diện đơn vị tài trợ sữa One Source.
  • Diễn giả: Nguyễn Ngọc Huy.
  • Bác sĩ: Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc trung tâm dinh dưỡng TP. HCM.
  • Cùng hơn 500 bạn sinh viên đã đồng hành trong 2 buổi hội thảo diễn ra vào ngày 7 và 9/9.

Chuỗi hội thảo kết thúc khép lại ¼ chặng đường của chương trình. Vượt qua những thử thách cam go phía trước, chúc các bạn thí sinh sẽ có một hành trình trải nghiệm đầy thú vị trên con đường chinh phục danh hiệu Best seller 2016. Chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

* Nguồn: I.C

“Trở thành nhà bán hàng tài ba” – Become the Best Seller (B2S) 2016: Vòng 1 chuỗi hội thảo
19/09/2016
1,594 lượt xem