Bài viết của Quân

Marketing Planning Process: Nền tảng cho nỗ lực marketing thành công Marketing Planning Process: Nền tảng cho nỗ lực marketing thành công

Kế hoạch marketing có thể là một phần của kế hoạch kinh doanh tổng thể. Trong nhiều trường hợp, nó được làm tách rời để phục vụ một mục tiêu ngắn hạn. Nếu thực hiện tốt kế hoạch, nó đem lại sự phù hợp với chiến lược marketing, mục tiêu và các chiến thuật được áp dụng.

Đăng trang chủ
3 Yếu tố nền tảng về Search Engine Optimization (SEO) 3 Yếu tố nền tảng về Search Engine Optimization (SEO)
31/05/2018 Digital Marketing 3,817

Google luôn mong muốn đem lại những kết quả tìm kiếm (Search Engine Results Page – SERPs) tuyệt vời nhất cho người dùng. Chắc chắn vậy!

Đăng trang chủ
Làm sao tự học để trở thành digital marketer? (Phần 2) Làm sao tự học để trở thành digital marketer? (Phần 2)
15/04/2018 Digital Marketing 3,457 2 thảo luận

Trong Phần 1, tôi đã hướng dẫn bạn cách bắt đầu để học digital marketing và một số nguồn tài liệu. Trong phần 2 này chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp một số nguồn tài liệu học tập uy tín và những lời khuyên khác của tôi dành cho bạn.

Đăng trang chủ
Làm sao tự học để trở thành digital marketer? (Phần 1) Làm sao tự học để trở thành digital marketer? (Phần 1)
15/04/2018 Digital Marketing 8,626

Gần đây, một số bạn còn là sinh viên hoặc đang làm ở các ngành nghề khác hỏi tôi giờ muốn học/tự học marketing thì phải làm sao, học từ đâu? Và bài viết này như một lời giải đáp cụ thể cho câu hỏi đó từ một người có background về nông nghiệp, bước vào ngành với một con số không tròn trĩnh.

Đăng trang chủ
Học cách học để bắt đầu với marketing (Step by Step) Học cách học để bắt đầu với marketing (Step by Step)
02/01/2018 Digital Marketing 17,421

Với sự phát triển của công nghệ, những khái niệm mới về digital marketing, martech và tầm quan trọng của bộ phận marketing ở mỗi doanh nghiệp khiến marketing càng trở thành một từ khóa hot cho nhiều bạn trẻ bắt đầu sự nghiệp.

Đăng trang chủ