Tương lai của Digital Marketing 2012-2015 Lưu

Ngày 26/4/2013 vừa qua, Hội thảo Quốc tế dành cho Lãnh đạo Marketing CMO World Forum đã thảo luận sôi nổi về chủ đề “Đột phá Marketing trong thời đại số. Từ tinh thần của Hội thảo, Brands Vietnam xin giới thiệu đến các marketer một videographic liên quan, tóm tắt rất súc tích và sinh động vai trò, số liệu cũng như dự báo về ngành digital marketing trong các năm tới.

Mức độ phổ biến của truyền thông xã hội và sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã làm thay đổi hoàn toàn marketing truyền thống. Chỉ trong năm 2012, hơn 800 triệu chiếc điện thoại di động và máy tính bảng được phân phối đến tay người tiêu dùng, hơn 1 tỷ tài khoản hoạt động và 680 triệu người sử dụng Facebook qua điện thoại, hơn 200 triệu tài khoản hoạt động tích cực trên Twitter, và 200 triệu tài khoản trên LinkedIn. Xu hướng sử dụng các thiết bị di động và mạng xã hội ngày một lan rộng, khiến cho việc tận dụng được những công cụ truyền thông số và nền tảng công nghệ sẵn có đã trở thành chiến lược Marketing của ngay cả những công ty nằm trong danh sách Fortune 500.

Sự phát triển vũ bão của khoa học công nghệ và xu hướng sử dụng mạng xã hội đã làm thay đổi luôn bộ mặt của Marketing. Những người hoạt động trong ngành Marketing cũng vì thế phải thay đổi cách tiếp cận và cách làm của mình. Các diễn giả của Hội thảo CMO World Forum sẽ cùng các khách mời và người tham dự Hội thảo luận bàn sự thay đổi từ Marketing truyền thống đến Marketing hiện đại, các xu hướng Marketing mới như mobile Marketing, Marketing qua mạng xã hội và triển vọng Marketing tại Việt Nam đến năm 2018. Câu chuyện làm cách nào để tích hợp công nghệ để bộ phận Marketing có thể phục vụ khách hàng tốt hơn hay làm sao để tiếp cận với khách hàng nhiều nhất với chi phí rẻ nhất bằng cách tận dụng công nghệ cũng sẽ được chia sẻ tại Hội thảo.

Thông tin chi tiết và tài liệu của buổi Hội thảo sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: Brands Vietnam

Tương lai của Digital Marketing 2012-2015
29/04/2013
3,916 lượt xem