Thể lệ dự thi Warm-Up Marathon Tiền Young Marketers 3 Lưu

15/04/2014
4,596
0
Thể lệ dự thi Warm-Up Marathon Tiền Young Marketers 3

Young Marketers rõ ràng là 1 sân chơi không phải "for fun" như những cuộc thi marketing thông thường khác.

Thật vậy đó, Young Marketers là 1 sân chơi đòi hỏi ở "người chơi" phải đặt cược rất nhiều vào thời gian, vào tâm trí, vào sự kiên trì đến bất tận, và chắc chắn là không dành cho những người xem marketing là cuộc dạo chơi, hay tham gia chỉ để dành lấy 1 danh hiệu hay 1 phần thưởng về vật chất.

Young Marketers tạo nên cái gọi là "Young Marketers phobia" khiến "người chơi" thông thường sẽ sợ và bỏ cuộc ngay nhưng lại khiến "người chơi" mà nó mong đợi không thể không nghĩ về nó, chỉ có thể khao khát và chờ đợi mỗi khi nó quay lại.

Vì Young Marketers thách thức "người chơi" đến nghẹt thở, vì Young Marketers đưa "người chơi" vào ma trận marketing với độ khó tưởng chừng là không tưởng, vì Young Marketers không ngừng yêu cầu "người chơi" phải liên tục phát triển để có thể tiếp tục tồn tại trong 1 cuộc chơi khắt nghiệt hơn ở mỗi "next round", giống như bản chất của thế giới marketing thực tế, vì Young Marketers hạ gục đến tàn nhẫn tâm lý "ngôi sao" của những "người chơi" mới nổi - mọi người đều phải đặt mình ở vạch xuất phát, học lại, học tiếp, và không ngừng học ở Young Marketers.

Vì Young Marketers tạo nên cái gọi là "Young Marketers phobia" khiến "người chơi" thông thường sẽ sợ và bỏ cuộc ngay từ những phút đầu tiên, nhưng lại khiến "người chơi" mà nó mong đợi không thể không nghĩ về nó, chỉ có thể khao khát và chờ đợi mỗi khi nó quay lại.

Đao to búa lớn là thế, nhưng thật ra Young Marketers chỉ cần người-muốn-chơi là TIN TƯỞNG VÀO BẢN THÂN & THẬT SỰ ĐAM MÊ VỚI MARKETING để mọi ngày có thể "sống" với nó.

Đó cũng là lý do Young Marketers đã từ lâu trở thành "everyday journey" cho những người yêu marketing.

- -

Thể lệ dự thi Warm-up

1.Thời gian

Young Marketers 3 Marathon Warm up, một hoạt động bên lề tiền Young Marketers 3, sẽ bắt đầu từ 18/04/2014 và kết thúc vào 09/05/2014.

2. Đối tượng

Nhóm dự thi bao gồm 2 thành viên, cả 2 đều là công dân hợp pháp, đang là sinh viên theo học tại các trường Đại học hoặc Cao đằng hoặc tốt nghiệp trong 2014 trên toàn quốc, có độ tuổi từ 18-24.

Thành viên trong các nhóm lọt vào vòng Chung kết của Young Marketers 1 & 2, hoặc là học viên chính thức của Young Marketers Elite Development Program sẽ không được tham gia vào nhóm dự thi Young Marketers Warm-up marathon.

Nhân sự của công ty quảng cáo REDDER và các đối tác truyền thông của chương trình đều không được tham gia cuộc thi.

3. Quy định

BTC có quyền hủy bỏ tư cách dự thi của các nhóm nếu nhận thấy hành vi không tuân thủ theo quy định hoặc các hoạt động trong khuôn khổ yêu cầu của BTC (sẽ được thông báo trước cho thí sinh tối thiểu 48h).

BTC có quyền chỉnh sửa thể lệ tham gia trong trường hợp cần thiết.

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quyết định của BTC xin gửi về địa chỉ email contact@youngmarketers.vn.

4. Nội dung thi: bao gồm 2 phần

4.1. Phần kế hoạch: 18/4/2014 – 05/05/2014

(*): Yếu tố kỹ thuật & đầu tư của video clip chỉ chiếm 10% tổng số điểm. Tất cả các hoạt động Young Marketers đều tập trung vào nội dung với thang điểm dự kiến như sau:

 1. Phân tích bối cảnh (context) (5%).
 2. Phân tích sự thật ngầm hiểu (key insights) (20%)
 3. Phân tích vai trò thương hiệu (brand role) (10%)
 4. Đề xuất chiến lược tiếp cận (approaching strategy) (15%)
 5. Đề xuất ý tưởng lớn (campaign big idea) (20%)
 6. Đề xuất kế hoạch thực hiện cơ bản & Ngân sách (Deployment Plan & Budget) (15%)
 7. Đề xuất Chỉ số đánh giá thành công (KPIs) (5%)
 8. Đầu tư về kỹ thuật, thẩm mỹ của video clip (Video clip production) (10%)

4.2. Phần phỏng vấn: 8-9/05/2014

5. Ban giám khảo

 1. Anh Nguyễn Đình Toàn, Head of Marketing, Masan Beverage
 2. Chị Đặng Hoài An, Head of Marketing, Shell Vietnam
 3. Anh Nguyễn Hoàng Đăng Khoa, Head of Marketing, Nokia Vietnam
 4. Anh Hùng Võ, Managing Director, Redder Advertising

6. Giải thưởng

* 01 Giải nhất:* 03 Giải khuyến khích:

(*): Các nhóm sinh viên ở các tỉnh thành ngoài Hồ Chí Minh sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí di chuyển & ăn ở để vào tham gia khóa học 3 ngày tại thành phố nhé.

Young Marketers – Empower the next marketing generation.

Cuộc thi do REDDER Advertising tổ chức, với BRANDS Vietnam là đối tác truyền thông. Để biết thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến cuộc thi, xin liên hệ BTC qua:

Đề thi vòng 1 sẽ được công bố trên trang facebook cuộc thi Young Marketers vào lúc 21:00 ngày 18/04/2014.

Nhưng từ giờ đến ngày đề thi được tiết lộ, đừng quên thường xuyên truy cập trang facebook chính thức của cuộc thi để không bỏ lỡ những cập nhật “nóng hổi” nhất từ ban tổ chức các bạn nhé: www.facebook.com/youngmarketersvn

* Nguồn: Young Marketers

Có thể bạn quan tâm: