Mời tham dự Vietnam Young Lions: Cơ hội lớn cho những ai yêu thích Truyền thông – Quảng cáo Lưu

20/02/2014
7,058
1
Mời tham dự Vietnam Young Lions: Cơ hội lớn cho những ai yêu thích Truyền thông – Quảng cáo

Cuộc thi dành cho những bạn trẻ đang làm việc và có niềm đam mê với lĩnh vực quảng cáo sáng tạo mang tên Vietnam Young Lions (Sư tử trẻ Việt Nam) đã chính thức trở lại ngay đầu năm 2014. Sau 5 lần tổ chức với rất nhiều những trải nghiệm từ các thí sinh và những cơ hội phát triển nghề nghiệp tuyệt vời, hành trình mùa thứ 6 của Vietnam Young Lions hứa hẹn tiếp tục là sân chơi tranh tài không thể bỏ qua.

Sau năm mùa giải tổ chức, hàng trăm bài dự thi được gửi về với những ý tưởng sáng tạo độc đáo từ những bạn trẻ nhiều năm kinh nghiệm đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo tại các công ty, agency lớn ở Việt Nam đã cho thấy uy tín và chất lượng của Vietnam Young Lions hằng năm. Đặc biệt, số lượng bài dự thi tăng hơn cả về số lượng lẫn chất lượng theo từng năm khiến Ban tổ chức đặt nhiều kì vọng hơn trong việc chọn lựa ra những ứng viên xuất sắc nhất để giành lấy những cơ hội đẩy mạnh và phát triển ngành truyền thông, quảng cáo tại Việt Nam.

Ngoài ra, điểm khiến Vietnam Young Lions nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt chính là sự đồng hành theo từng năm của các chuyên gia hàng đầu trong ngành với vai trò thành phần ban giám khảo của cuộc thi. Họ đều là những nhân vật quan trọng với hàng chục năm kinh nghiệm và hiện đang nắm giữ những chức vụ cao trong những công ty hàng đầu trong nước và quốc tế. Không những vậy, những trải nghiệm từ chính cuộc của cuộc thi Vietnam Young Lions đưa ra dành cho các thí sinh luôn được đánh giá cao về tính thực tế, tính ứng dụng và là những cơ hội học tập truyệt vời.

Giải thưởng hàng năm dành cho đội hạng nhất chính là cơ hội tham gia tranh tài tại liên hoan quảng cáo sáng tạo lớn nhất trên thế giới, liên hoan Cannes Lions tại Pháp.

Bên cạnh đó, giải thưởng hàng năm dành cho đội hạng nhất chính là cơ hội tham gia tranh tài tại liên hoan quảng cáo sáng tạo lớn nhất trên thế giới, liên hoan Cannes Lions tại Pháp. Cơ hội để những ý tưởng sáng tạo của người Việt Nam được dịp thăng hoa, cạnh tranh cùng với các nước có nền công nghiệp quảng cáo truyền thông phát triển hàng đầu thế giới. Đồng thời đây là dịp các bạn trẻ cọ xát, trải nghiệm qu‎ giá giúp họ trưởng thành hơn sau mỗi mùa giải.

Năm nay, cuộc thí chính thức trở lại vào tháng 2/2014 với nhiều thay đổi quan trọng. Theo đó, hai hạng mục dành cho các nhóm thí sinh là Quảng cáo báo chí (Print) và chiến lược truyền thông (Media).

Đặc biệt, năm nay, các đội dự thi sẽ không phải làm bài theo chủ đề cho trước của ban tổ chức, các đội chỉ cần tham gia bằng cách gửi các dự án tâm đắc mà mình đã thực hiện thành công trong năm 2013. Việc thay đổi này sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn dễ dàng tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, xuyên suốt mùa giải năm nay, Vietnam Young Lions sẽ tổ chức những buổi họp trao đổi chuyên môn dành cho tất cả các bạn trẻ quan tâm đến các đề tài Quảng cáo sáng tạo với các chuyên gia đang làm việc trong ngành để cùng trao đổi và cập nhật những xu hướng mới trong và ngoài nước.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đăng kí tham dự cuộc thi Vietnam Young Lions và sẵn sàng giành lấy những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hay những trải nghiệm không thể bỏ qua, những giải thưởng giá trị mà cuộc thi mang lại.

- ★ -

THỂ LỆ

Cuộc thi Sư tử Trẻ 2014 bao gồm 2 thể loại chính là Quảng cáo Báo chí (Print) và Chiến lược Truyền thông (Media):

- ★ -

YÊU CẦU BÀI DỰ THI

Để tham gia cuộc thi, một đội được đăng ký hai thành viên và gửi bài dự thi là tác phẩm hoặc dự án/chiến dịch đã thực hiện và đem lại lợi ích cho một thương hiệu. Bài dự thi phải nộp bằng một DVD và một bản dự phòng, bao gồm:

1. Đối với thể loại Quảng cáo Báo chí (Print):

2. Đối với thể loại Chiến lược Truyền thông (Media):

Yêu cầu chung

- ★ -

Thông tin Cuộc thi

TÀI LIỆU BỔ SUNG

ĐĂNG KÝ DỰ THI
Hồ sơ dự thi (bài dự thi và tài liệu bổ sung) phải được gửi về:

VÒNG SƠ TUYỂN
Các bài dự thi sẽ được chấm điểm bởi Ban giám khảo gồm các chuyên gia cấp cao trong ngành quảng cáo, tiếp thị & truyền thông. Năm (5) đội của mỗi thể loại sẽ được chọn để tranh tài tại vòng chung kết.

VÒNG CHUNG KẾT
Các nhóm vào vòng chung kết sẽ thuyết trình trực tiếp về dự án của mình trước Ban giám khảo, vào ngày 21–4–2014, tại văn phòng Công ty TNHH Truyền thông Hoa Mặt Trời, thành phố Hồ Chí Minh.

- ★ -

GIẢI THƯỞNG

Giải nhất (dành cho cả thể loại Quảng cáo Báo chí và Chiến lược Truyền thông): một chuyến đi Pháp dài 8 ngày để tham gia Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions 2014 và đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Young Lions 2014, bao gồm:

- ★ -

Thông tin chi tiết, tham khảo tại website của cuộc thi: http://vietnamyounglions.vn/ hoặc Facebook: https://www.facebook.com/vietnamyounglionscompetition

Nguồn: Brands Vietnam

Có thể bạn quan tâm:
Thảo luận
Đăng nhập để viết thảo luận