Redder Advertising

Redder Advertising là một network quảng cáo độc lập cung cấp những giải pháp tiếp thị thương hiệu & tiếp thị nội dung cho những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều chiến dịch đạt các giải thưởng quốc tế và khu vực.

MỚI NHẤT
Vinacafé “Yêu thương thành lời” - Nội dung quảng cáo thành công nhất Việt Nam trên Youtube Tết 2015
Vinacafé “Yêu thương thành lời” - Nội dung quảng cáo thành công nhất Việt Nam trên Youtube Tết 2015 4 02/04/2015

Như thông lệ trong ngành Marketing tại Việt Nam, Tết đến lại là dịp cho các nhãn hàng thực hiện những dự án củng cố hình ảnh & giá trị thương hiệu. Sân chơi chật chội của những thương hiệu lớn như Coca Cola, Pepsi, Neptune, OMO, Nestlé... năm nay lại đón tiếp thêm một gương mặt mới – Vinacafé.

[Case study] Heinz khuyến khích người tiêu dùng hãy tự gieo trồng những trái cà chua ngon tuyệt
[Case study] Heinz khuyến khích người tiêu dùng hãy tự gieo trồng những trái cà chua ngon tuyệt 18/09/2014

Nhằm tiếp tục lan rộng thông điệp “Nước sốt cà chua Heinz Ketchup được làm từ những trái cà chua tinh tuý, tươi ngon” đến người tiêu dùng mục tiêu trên toàn nước Anh, Heinz Ketchup đã quyết định thực hiện một chiến dịch quảng cáo với phạm vi toàn quốc vào đầu năm 2013.

[Cannes Lions 2014] 4 Grand Prix cho Harvey Nichols: Phá vỡ khuôn khổ truyền thống bằng chiến dịch Giáng sinh khuyến khích sự ích kỷ
[Cannes Lions 2014] 4 Grand Prix cho Harvey Nichols: Phá vỡ khuôn khổ truyền thống bằng chiến dịch Giáng sinh khuyến khích sự ích kỷ 18/07/2014

Giáng Sinh là dịp của sự trao tặng những món quà ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ, quan tâm chăm sóc đến gia đình và bạn bè. Do đó, cũng không lạ lẫm gì khi gi

[Cannes Lions 2014] Newcastle Brown Ale “If we made it”: Quảng cáo SuperBowl hay nhất không chiếu trên... SuperBowl
[Cannes Lions 2014] Newcastle Brown Ale “If we made it”: Quảng cáo SuperBowl hay nhất không chiếu trên... SuperBowl 11/07/2014

Có một thành ngữ khá quen thuộc: “Khi cuộc sống cho bạn quả chanh, hãy làm nước chanh”, nhưng nếu người ta không cho bạn quả chanh mà cứ bắt bạn làm nước chanh thì sao? Đó cũng là bài toán dở khóc dở cười mà nhãn hàng Newcastle Brown Ale đã phải đối mặt khi phải thực hiện một chiến dịch quảng cáo cho giờ SuperBowl nhưng lại không có kinh phí để phát. Họ thậm chí còn không được sử dụng chữ SuperBowl. Và đó chính là bối cảnh để những quy tắc của quảng cáo bị phá vỡ và ra đời 1 chiến dịch được Forbes gọi là “ngu xuẩn một cách tuyệt vời”.

[Cannes Lions 2014] Học viện Nghệ nhân Samsung: Khi thương hiệu hướng đến giá trị tinh thần và sứ mệnh xã hội
[Cannes Lions 2014] Học viện Nghệ nhân Samsung: Khi thương hiệu hướng đến giá trị tinh thần và sứ mệnh xã hội 04/07/2014

Dự án khởi đầu với mong muốn được đóng góp, được là một phần của đời sống văn hoá nước Ý; mong muốn xây dựng hình ảnh nhãn hàng gắn với những giá trị tinh thần cốt lõi, chứ không đơn thuần là các sản phẩm công nghệ cao.

[Cannes Lions 2014] Volvo Live Test Series: Grand Prix cho cách quảng bá sản phẩm không tưởng của Volvo trên Social Media
[Cannes Lions 2014] Volvo "Live Test Series": Grand Prix cho cách quảng bá sản phẩm không tưởng của Volvo trên Social Media 02/07/2014

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một trong những quán quân của giải Grand Prix năm nay là Chiến dịch của Volvo Trucks với chuỗi những màn biễu diễn ấn tượng tới mức không tưởng - trình diễn những tính năng ưu việt của thế hệ xe tải mới của Volvo.

[Cannes Lions 2014] Chipotle The Scarecrow: Hành trình tái định nghĩa ngành thức ăn nhanh đầy tham vọng của chàng bù nhìn
[Cannes Lions 2014] Chipotle "The Scarecrow": Hành trình tái định nghĩa ngành thức ăn nhanh đầy tham vọng của "chàng bù nhìn" 3 27/06/2014

Thay vì tập trung xây dựng cho mình một hình ảnh công nghiệp, chuyên nghiệp với khả năng phục vụ về mặt sản lượng và dịch vụ tốt, Chipotle Mexican Grill - chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh chỉ mới được thành lập từ năm 1993 - đã chọn cho mình một hướng đi rất riêng với khao khát tạo ra sự khác biệt và biến nó thành xu hướng mới trong nhận thức của người tiêu dùng.

[Cannes Lions 2014] Coca-Cola Happy ID: Cách tiếp cận xuất sắc trong câu chuyện về niềm hạnh phúc mà Coca-Cola kể với cộng đồng
[Cannes Lions 2014] Coca-Cola "Happy ID": Cách tiếp cận xuất sắc trong câu chuyện về niềm hạnh phúc mà Coca-Cola kể với cộng đồng 25/06/2014

Chiến dịch đạt giải đặc biệt Grand Prix cho hạng mục Media tại liên hoan Cannes Lions vừa mới diễn ra cách đây ít ngày, với insight thể hiện sự thấu hiểu sâu sắc người tiêu dùng, ý tưởng đột phá cùng với chiến lược triển khai sáng tạo, hiệu quả.

[Campaign Review] Chiếc Bentley bị chôn - Khi câu chuyện hấp dẫn được kể trên mạng xã hội
[Campaign Review] "Chiếc Bentley bị chôn" - Khi câu chuyện hấp dẫn được kể trên mạng xã hội 17/06/2014

Chiến dịch “Chôn cất Bentley”: Ứng viên nặng ký tại Lion Cannes 2014 đang diễn ra, huy chương vàng Facebook Studio Awards 2013, huy chương vàng Giải thưởng Hiệu quả quảng cáo tiếp thị 2014 (Advertising Marketing Effectiveness Awards) và chiến thắng ở hàng loạt giải thưởng quốc tế khác. Một ví dụ điển hình cho công thức: ý tưởng xuất sắc + sức lan toả của mạng xã hội = sức mạnh thay đổi cộng đồng; một bài học ý nghĩa cho những ai quan tâm đến tiếp thị nội dung.

Chặng Warm-up Marathon Young Marketers 3: Phép thử cho những tài năng trẻ
Chặng Warm-up Marathon Young Marketers 3: Phép thử cho những tài năng trẻ 02/05/2014

Brands Vietnam đã có buổi chia sẻ cùng với anh Hùng Võ – người sáng lập Young Marketers về sự trở lại ngoạn mục của hành trình đầy hấp dẫn này trong mùa thi thứ 3, khởi động với chặng thi Warm-up Marathon.

[Case-study] Chiến dịch marketing Cornetto Valetine 2014: Nâng độ tình yêu
[Case-study] Chiến dịch marketing Cornetto "Valetine 2014: Nâng độ tình yêu" 21/02/2014

Là một thương hiệu kem được giới trẻ yêu thích với cá tính độc đáo và những dòng sản phẩm ngon, phong phú, hấp dẫn, Cornetto tin vào thông điệp “Tận hưởng chuyến đi, Đắm say đích đến” – “Enjoy the ride, love the ending”.

[Case-study] CloseUp Walk of Love: Đại lộ tình yêu đầu tiên của Việt Nam
[Case-study] CloseUp "Walk of Love": Đại lộ tình yêu đầu tiên của Việt Nam 9 18/02/2014

Đứng trước bước ngoặt thách thức tạo một làn gió mới sau chuỗi sự kiện thành công suốt 6 mùa Valentine, Closeup muốn thực hiện một chiến dịch tương tác đẩy bật thông điệp nền tảng “Hãy để tình yêu dẫn lối” năm 2013 trở thành động lực mạnh mẽ cuốn hút người tiêu dùng vào câu chuyện ngọt ngào của thương hiệu – một chiến dịch được nhắc đến nhiều nhất trong mùa Valentine 2014.

[Case-study] Chiến dịch Auto-complete Truth của Liên hiệp quốc về Bình đẳng nam nữ
[Case-study] Chiến dịch "Auto-complete Truth" của Liên hiệp quốc về Bình đẳng nam nữ 17/02/2014

Bình đẳng giới là một trong những vấn đề xã hội mang tính toàn cầu, được cộng đồng quốc tế đặc biệt quan tâm. Một trong những chiến dịch thành công và gây được sự chú ý rộng rãi đến cộng đồng toàn cầu gần đây chính là “AUTO-COMPLETE TRUTH” do agency Memac Ogilvy & Mather Dubai thực hiện và chính thức được tung vào 9 tháng 3 năm 2013.

Tiếp cận chiến lược Truyền thông số (Digital Strategy): Bức tranh toàn cảnh
Tiếp cận chiến lược Truyền thông số (Digital Strategy): Bức tranh toàn cảnh 01/10/2013

Cùng nhìn vào bức tranh toàn cảnh về chiến lược tiếp cận truyền thông số (Digital Strategy) thông qua các chiến dịch thắng lớn tại Spikes Asia 2013 tuần trước và một số chiến dịch đình đám tại Việt Nam gần đây.

[Case Study] Fanta quảng cáo đột phá bằng print ad Ăn được
[Case Study] Fanta quảng cáo đột phá bằng print ad "Ăn được" 06/09/2013

Hãy tưởng tượng bạn đang lướt qua các trang báo trong một quyển tạp chí, bắt gặp một mẫu print ad bắt mắt và đầy kích thích, sau đó từ từ xé trang và nhâm nhi hương vị của sản phẩm ngay trong mẫu quảng cáo đó? Quảng cáo táo bạo này của Fanta đã thổi một luồng gió mới cho các chiến dịch marketing ngành beverage, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm độc đáo “liền và ngay” trên sản phẩm quảng cáo báo in.

[Case Study] One missed call - Tiếp cận thị trường nông thôn thông qua điện thoại di động
[Case Study] One missed call - Tiếp cận thị trường nông thôn thông qua điện thoại di động 19/08/2013

Nông thôn Ấn Độ, chiếm 12% dân số thế giới, với sức mua tăng nhanh dần đều những năm gần đây – hiện đã vượt qua khu vực thành thị, là thị trường màu mỡ cho mọi công ty, thu hút sự tham gia của hàng loạt nhãn hàng, đặc biệt trong ngành FMCG.

General Electric và cảm hứng tái định vị thương hiệu từ những phát minh thời cổ đại của Trung Quốc
General Electric và cảm hứng tái định vị thương hiệu từ những phát minh thời cổ đại của Trung Quốc 14/08/2013

Để hiện thực hóa cam kết của mình, GE Trung Quốc đã triển khai chiến dịch “GE Ancient Inventions” nhằm đẩy mạnh việc tái định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng nội địa.

[Case Study] Burberry Kisses: Nhân bản hóa công nghệ và gửi nụ hôn thực qua công nghệ kỹ thuật số
[Case Study] Burberry "Kisses": Nhân bản hóa công nghệ và gửi nụ hôn thực qua công nghệ kỹ thuật số 09/08/2013

Burberry, nhãn hiệu danh giá từ đất nước sương mù với bề dày 157 năm trong tiếp thị những sản phẩm xa xỉ của mình đã thổi một làn gió mới vào chiến dịch marketing cho các sản phẩm làm đẹp với “Burberry Kisses”. Với dự án này, họ đã kết hợp với Google để mang những cảm xúc, sự lãng mạn mà Burberry mang đến cho khách hàng trong trải nghiệm thực thông qua smart phone, tablet hay các thiết bị số với những trải nghiệm tuyệt vời.

Review: Chiến dịch Marketing Dumb Ways To Die [Giải Cannes Grand Prix 2013]
Review: Chiến dịch Marketing "Dumb Ways To Die" [Giải Cannes Grand Prix 2013] 23/07/2013

Biến cái người nghe phải biết thành cái người nghe muốn biết, đó là mấu chốt của truyền tải thông điệp thành công. Xuất hiện từ tháng 11/2012 trên Youtube, cho đến nay video "Dumb ways to die" đã thu hút gần 54 triệu view và chiến dịch marketing đã phá kỉ lục tại Cannes Lions và Asian Marketing Effectiveness 2013, giành được số giải thưởng kỉ lục cho 1 chiến dịch quảng cáo. Hãy cùng Brands Vietnam nhìn lại chiến dịch này qua bài viết được chia sẻ bởi Redder.

Dove Real Beauty - Vẻ đẹp thực sự: Từ thách thức quan niệm đến khuyến khích lòng tự tôn
Dove "Real Beauty - Vẻ đẹp thực sự": Từ thách thức quan niệm đến khuyến khích lòng tự tôn 12/07/2013

Dove đã khởi động chiến dịch “Real Beauty - Vẻ đẹp thực sự” trên quy mô toàn cầu, với sứ mệnh “khiến phụ nữ cảm thấy đẹp hơn mỗi ngày bằng cách mở rộng quan niệm khuôn mẫu trước nay về vẻ đẹp.

[Case study] Adidas Nhật Bản đã giúp fan bóng đá throw sự ủng hộ của họ cho đội tuyển quốc gia như thế nào?
[Case study] Adidas Nhật Bản đã giúp fan bóng đá "throw" sự ủng hộ của họ cho đội tuyển quốc gia như thế nào? 07/06/2013

Adidas K.K NB, công ty con của Adidas AG, đã gắn kết người hâm mộ bóng đá Nhật Bản (NB) bằng cách mời họ “ném” 1 quả bóng ảo để cỗ vũ cho đội tuyển quốc gia (ĐTQG) Nhật Bản trong campaign gần đây nhất của họ ở năm 2013.

Chiến lược Tiếp thị nội dung của Coca-Cola
Chiến lược Tiếp thị nội dung của Coca-Cola 30/05/2013

Coca Cola vốn được xem là “Nhãn hàng của tầm nhìn” (Vision Brand), với các chiến lược truyền thông tiếp thị tiên phong xuất sắc. Chính vì vậy, năm 2012, khi họ tuyên bố rằng, trọng tâm tiếp thị của nhãn hàng đã thay đổi từ Sáng tạo xuất sắc thành Nội dung xuất sắc với video clip “Content 2020”, trong cộng đồng tiếp thị thế giới đã dấy lên một làn sóng thảo luận sôi nổi về xu hướng mới của truyền thông tiếp thị: Tiếp thị nội dung.