Bài viết của Media

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu Tháng 12.2019 YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu Tháng 12.2019

Tháng 12 ghi nhận tăng trưởng thảo luận khi các ngành hàng rục rịch triển khai các chiến dịch Tết và ưu đãi mùa Lễ Hội. Cùng YouNet Media điểm qua thứ hạng thương hiệu của các ngành hàng trên Social Media. 

Đăng trang chủ
Mạng xã hội đóng vai trò lớn trong cuộc chiến Thương mại điện tử 2020 Mạng xã hội đóng vai trò lớn trong cuộc chiến Thương mại điện tử 2020
26/12/2019 Tin thị trường 3,167

Nghiên cứu của YouNet Media và iPrice Group cho thấy vai trò tích cực của mạng xã hội (MXH) trong tình hình cạnh tranh giữa các sàn TMĐT Việt Nam.

Đăng trang chủ
YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu Tháng 11.2019 YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu Tháng 11.2019

Tháng 11 với sự kiện nổi bật là Ngày độc thân và Black Friday ghi nhận hơn 3,5 triệu thảo luận trong ngành TMĐT. Ngành Bia với sự bứt phá của Beck’s Ice và Bia Hà Nội đồng tăng trưởng 400% thảo luận.

Đăng trang chủ
Có gì trong khái niệm ăn kiêng “healthy” của người tiêu dùng Việt Nam? Có gì trong khái niệm ăn kiêng “healthy” của người tiêu dùng Việt Nam?
04/12/2019 Nghiên cứu Thị trường 2,996 2 thảo luận

Đề tài “ăn kiêng lành mạnh” khá tiềm năng với hơn 174,000 thảo luận trên Social Media trong vòng 3 tháng.

Đăng trang chủ
YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu YMI Tháng 10/2019 YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu YMI Tháng 10/2019

Sau siêu sale 9.9, các sàn TMĐT lại sôi nổi với siêu sale 10.10, ghi nhận Shopee triển khai 3 chiến dịch trong tháng tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng, Sendo quay trở lại bảng xếp hạng với vị trí thứ 2. Ngân hàng có nhiều xáo trộn, MB Bank mừng sinh nhật tăng 3 bậc để dẫn đầu ngành. Bia được dịp sôi nổi mùa bóng đá và nhóm ngành Sữa triển khai các hoạt động tương tác với người dùng cuối năm.  

Đăng trang chủ
YouNet công bố tính năng đánh giá hiệu quả Influencer Marketing, sử dụng miễn phí trên SociaLift.asia YouNet công bố tính năng đánh giá hiệu quả Influencer Marketing, sử dụng miễn phí trên SociaLift.asia
20/11/2019 Tin Agency 5,403

Từ ngày 20/11/2019, SociaLift.asia - nền tảng đo lường và đánh giá sâu influencer có dữ liệu lớn nhất Việt Nam - chính thức cung cấp công cụ đo lường chiến dịch hoàn toàn miễn phí, đây là cơ hội cho các thương hiệu dễ dàng theo dõi và đánh giá các chiến dịch Influencer Marketing của mình trên mạng xã hội.

Đăng trang chủ
Thị trường Anh Ngữ 2019: Lựa chọn nào của người dùng trên Social Media? Thị trường Anh Ngữ 2019: Lựa chọn nào của người dùng trên Social Media?

Cùng với nhu cầu học tiếng Anh tăng cao do đất nước đang ở giai đoạn hội nhập, các trung tâm Anh Ngữ cũng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với số lượng trung tâm tăng đáng kể. Và khi người dùng đứng trước hàng ngàn lựa chọn, họ nói gì về các hệ thống/ trung tâm Anh Ngữ hiện nay trên Social Media?

Đăng trang chủ
“Healthy một cách trendy” - Bắt kịp xu hướng sống lành mạnh trên Social Media Q3/2019 - Kỳ 2 “Healthy một cách trendy” - Bắt kịp xu hướng sống lành mạnh trên Social Media Q3/2019 - Kỳ 2

Người tiêu dùng sử dụng mạng xã hội để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sống khỏe. Bên cạnh Gym & Fitness Influencers, có nhiều nguồn nội dung khác được sử dụng để truyền cảm hứng “healthy lifestyle”. 

Đăng trang chủ
“Healthy một cách trendy” - Bắt kịp xu hướng sống lành mạnh trên Social Media Q3/2019 - Kỳ 1 “Healthy một cách trendy” - Bắt kịp xu hướng sống lành mạnh trên Social Media Q3/2019 - Kỳ 1

Các trào lưu sống lành mạnh đã thu về hơn 600,000 thảo luận trên mạng xã hội trong vòng 3 tháng. Không chỉ dừng lại ở việc ăn kiêng và tập thể dục, tiêu chuẩn sống healthy của người Việt ngày càng toàn diện, bao gồm khỏe về thể chất, tinh thần, thân hình đẹp và sống có trách nhiệm với môi trường.

Đăng trang chủ
YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu YMI Tháng 9/2019 YouNet Media Index: Bảng xếp hạng Thương hiệu YMI Tháng 9/2019

YouNet Media Index: Bảng xếp hạng thương hiệu tháng 9/2019 YMI, đánh dấu sự trở lại của nhóm ngành Sữa khi triển khai mạnh mẽ các hoạt động truyền thông, Ecommerce sôi nổi với siêu sự kiện sale 9.9, sự xáo trộn mạnh trong nhóm các Ngân hàng và ngành Bia đẩy hoạt động nhỏ lẻ trong mùa Bóng đá. 

Đăng trang chủ
Lựa chọn bệnh viện phụ sản trên mạng xã hội 2019 Lựa chọn bệnh viện phụ sản trên mạng xã hội 2019

Phân tích thảo luận trên Social Media 2019 cho thấy các gia đình trẻ đang dần khó tính hơn trong việc lựa chọn bệnh viện phụ sản để chào đón đứa con đầu lòng. Thảo luận về dịch vụ sinh tăng, đồng thời các bệnh viện phụ sản tư nhân, quốc tế cũng được nhắc đến sôi nổi trong các cuộc thảo luận tự nhiên.

Đăng trang chủ
Bụi mịn, cháy rừng bao phủ mạng xã hội Q3.2019 và những bí quyết triển khai Green Marketing hiệu quả Bụi mịn, cháy rừng bao phủ mạng xã hội Q3.2019 và những bí quyết triển khai Green Marketing hiệu quả

Có đến 1.6 triệu thảo luận chỉ trong vòng 3 tháng về đề tài “vấn nạn ô nhiễm môi trường” trên mạng xã hội và sẽ còn nóng lên từng ngày, khi mà người tiêu dùng đang dần hướng tới các giá trị bền vững. Đó cũng là lúc thương hiệu bước vào “thử thách thay đổi” của thời đại biến đổi khí hậu.–

Đăng trang chủ
YouNet Media Index: Bảng xếp hạng thương hiệu Tháng 8/2019 YouNet Media Index: Bảng xếp hạng thương hiệu Tháng 8/2019

Trong tháng 8 các thương hiệu đã có nhiều bước tiến khác nhau trong hoạt động truyền thông vì vậy đã có nhiều sự xáo trộn trong vị trí trong Bảng xếp hạng Thương hiệu thuộc YouNet Media. 

Đăng trang chủ
Phụ huynh nói gì về chọn trường tiểu học cho con trên Social Media? Phụ huynh nói gì về chọn trường tiểu học cho con trên Social Media?

Việc chọn trường học cho con luôn là vấn đề rất được các ông bố, bà mẹ quan tâm, đặc biệt là Tiểu học bởi đây là cấp học có thể ảnh hưởng đến toàn bộ con đường học vấn của trẻ sau này.

Đăng trang chủ
Chính thức ra mắt YouNet Media Index và Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 7 Chính thức ra mắt YouNet Media Index và Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 7
18/09/2019 Tin Agency 2,826

YouNet Media Index cùng Bảng xếp hạng Thương hiệu tháng 7 thuộc YouNet Media đã chính thức được ra mắt, hứa hẹn mang lại nhiều góc nhìn cho việc đo lường mức độ hiệu quả của Thương hiệu/Chiến dịch/Influencer trên mạng xã hội.

Đăng trang chủ
Baemin - Cơn sốt xanh mint “bắt tai, bắt mắt” nhưng có “bắt đúng mạch” người dùng Việt? Baemin - Cơn sốt xanh mint “bắt tai, bắt mắt” nhưng có “bắt đúng mạch” người dùng Việt?

Khởi nguồn từ ứng dụng giao đồ ăn khá thành công tại Hàn Quốc, Baemin chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam. Gia nhập thị trường delivery vốn đang sôi nổi và đầy cạnh tranh với những ông lớn như Now, GrabFood, Go-Food…, một Baemin mang hơi thở của “Xứ sở Kim Chi” liệu có làm hài lòng người dùng Việt?

Đăng trang chủ
Khám sức khỏe tổng quát - nỗi lo không của riêng ai Khám sức khỏe tổng quát - nỗi lo không của riêng ai

Thời điểm mạng xã hội ngập tràn thông tin tiêu cực về môi trường hay nguồn gốc thực phẩm, cũng là lúc các chủ đề “phòng bệnh", “khám sức khoẻ tổng quát” nhận được đông đảo thảo luận và quan tâm từ người dùng mạng xã hội.

Đăng trang chủ
Thời đại gameshow lên ngôi: Cư dân mạng nói gì về Top 5 gameshow Việt năm 2019? Thời đại gameshow "lên ngôi": Cư dân mạng nói gì về Top 5 gameshow Việt năm 2019?
28/06/2019 Quảng cáo & Truyền thông 32,037

Bài viết tổng hợp và phân tích Top 5 gameshow đang thu hút nhiều lượt thảo luận nhất trên mạng xã hội trong 5 tháng đầu năm 2019 cùng những gương mặt nổi tiếng đang được yêu thích nhất qua từng gameshow. Hãy cùng YouNet Media tìm hiểu!

Đăng trang chủ