Bài viết của Group

Mango Digital thắng giải Digital Agency of the Year 2020 do Campaign Asia, Pacific tổ chức Mango Digital thắng giải Digital Agency of the Year 2020 do Campaign Asia, Pacific tổ chức
20/02/2021 Tin Agency 1,023

Năm 2020 là một năm biến động với ngành truyền thông và quảng cáo khi dịch COVID-19 làm giảm chi phí tiếp thị của các nhãn hàng. Là một local digital agency không được nhiều thuận lợi như các tổ hợp truyền thông lớn, Mango đã phải liên tục đưa ra những kế hoạch ứng biến nhằm đem lại những sản phẩm sáng tạo có tác động lớn cũng như tạo lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm/ dịch vụ mình đang cung cấp.

Đăng trang chủ
YouNet Group vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Digital Marketing Việt Nam 2020 YouNet Group vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Digital Marketing Việt Nam 2020
22/12/2020 Tin Agency 1,412

YouNet Group đã chứng minh năng lực của mình bằng việc đoạt giải ‘Top 10 Doanh nghiệp Digital Marketing Việt Nam 2020’ do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức vào đêm 14/12/2020 tại Hà Nội. 

Đăng trang chủ
Hành trình YouNet Media Team chinh phục cuộc thi Zalo AI Challenge 2020 Hành trình YouNet Media Team chinh phục cuộc thi Zalo AI Challenge 2020
04/12/2020 Tin thị trường 1,176

Zalo AI Challenge là sự kiện hàng năm do Zalo tổ chức, nhằm khuyến khích hoạt động nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cho các bạn trẻ yêu thích đam mê công nghệ ở Việt Nam.

5 vấn đề cần giải quyết cho việc lập kế hoạch tiếp thị số 2021 5 vấn đề cần giải quyết cho việc lập kế hoạch tiếp thị số 2021

Bắt đầu từ đâu nếu muốn xây dựng kế hoạch và chiến lược Digital Marketing cho năm 2021 đối với cấp quản lý? Làm sao để xây dựng một kế hoạch tiếp thị số giúp thu hút và giữ chân được khách hàng? Làm sao để đánh giá được hoạt động truyền thông số của đối thủ trong suốt một năm vừa qua có hiệu quả như thế nào trên kênh online?

Đăng trang chủ
360 Digital Analytics Report – Báo cáo phân tích toàn diện Digital cho doanh nghiệp 360 Digital Analytics Report – Báo cáo phân tích toàn diện Digital cho doanh nghiệp

Nhằm cung cấp một sản phẩm khác biệt dành cho các doanh nghiệp giúp hỗ trợ cho việc đưa ra các chiến lược, lên kế hoạch, thực hiện các chiến dịch truyền thông đặc biệt là chiến lược trên nền tảng số, YouNet Group chính thức ra mắt sản phẩm 360 Digital Analytics Report.

Đăng trang chủ
5 Tips dành cho ngành E-commerce thúc đẩy tăng trưởng 5 Tips dành cho ngành E-commerce thúc đẩy tăng trưởng
11/11/2020 Digital Marketing 590

Trong thời kỳ số hóa (living in digital age) luôn có nhiều thách thức cho thị trường e-commerce. Trước khi ra quyết định mua hàng, khách hàng sẽ giao tiếp với rất nhiều touchpoints digital khác nhau, điều này làm cho sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt giữa các doanh nghiệp trên thị trường Online.

3 chiến lược giúp chuỗi bán lẻ tăng trưởng đột phá cần được BOM & CMO thiết lập 3 chiến lược giúp chuỗi bán lẻ tăng trưởng đột phá cần được BOM & CMO thiết lập

“Go Digital” là từ khoá được nhắc đến nhiều nhất của doanh nghiệp, đặc biệt trong ngành bán lẻ (thời trang, làm đẹp, thực phẩm…) trong suốt 2020, khi COVID-19 diễn ra. Đây cũng là động lực chính buộc các doanh nghiệp phải đầu tư vào hệ thống thương mại điện tử và tiếp thị số để duy trì hoạt động kinh doanh, đáp ứng xu hướng mua sắm online của khách hàng và đảm bảo tăng trưởng.

Đăng trang chủ
YouNet Group: Tại sao Growth Marketing thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kỳ số? YouNet Group: Tại sao Growth Marketing thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ trong thời kỳ số?
28/08/2020 Chiến lược & Định vị 13,593

Growth marketing là một mô hình hoàn toàn mới của Traditional marketing trong việc kết hợp chặt chẽ với các chiến lược sáng tạo, các công nghệ mới, công cụ và dữ liệu. 

Đăng trang chủ