Bài viết của Nguyễn

5 ví dụ về dịch vụ khách hàng tốt và cách áp dụng 5 ví dụ về dịch vụ khách hàng tốt và cách áp dụng
16/04/2018 Sales & Trade Marketing 20,535

Dịch vụ khách hàng luôn là yếu tố hàng đầu trong tất cả những yếu tố giúp tạo dựng trải nghiệm tốt cho khách hàng. Nhưng như thế nào là một dịch vụ khách hàng tốt, một dịch vụ khách hàng hiệu quả?

Đăng trang chủ
Nhận diện 7 loại khách hàng thường gặp trong bán lẻ và cách đối phó Nhận diện 7 loại khách hàng thường gặp trong bán lẻ và cách đối phó
31/01/2018 Sales & Trade Marketing 15,127

Một trong những điều làm nên sự thú vị trong kinh doanh, đó là bạn sẽ phải gặp đầy đủ các loại khách hàng trong bán lẻ. Từ những người mua sắm dễ tính đến những khách hàng dường như đến cửa hàng bạn chỉ với nhiệm vụ duy nhất là bước vào rồi bước ra.

Đăng trang chủ
Vì sao nhà hàng, quán ăn cần phải mở nhạc? Vì sao nhà hàng, quán ăn cần phải mở nhạc?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn, âm nhạc là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu quán. Nghe có vẻ khó tin, nhưng trên thực tế, chọn đúng nhạc có thể giúp bạn “kích thích vị giác khách hàng” và từ đó tối ưu doanh thu cho quán.

Đăng trang chủ
11 triết lý kinh doanh đơn giản làm thay đổi cuộc sống của bạn 11 triết lý kinh doanh đơn giản làm thay đổi cuộc sống của bạn
27/10/2017 Chiến lược & Định vị 46,444

Triết lý kinh doanh là gì? Triết lý kinh doanh là tập hợp các nguyên tắc và niềm tin mà doanh nghiệp bạn hướng đến trong suốt quá trình làm việc.

Đăng trang chủ