Thảo luận của Quang

Câu chuyện của PHD: Agency chiến thắng account 3 tỉ USD gây chấn động giới truyền thông Câu chuyện của PHD: Agency chiến thắng account 3 tỉ USD gây chấn động giới truyền thông
17/03/2017 Agency
"Rất ngưỡng mộ PHD với account khủng của Volkswagen... Tuy nhiên cần nói rõ doanh thu quảng cáo (revenue) là 750 Triệu USD nhé. Đó là doanh thu thật để tính thuế. Nếu mà khai doanh thu 4 Tỷ USD thì không biết khai thuế lợi tức là bao nhiêu...!..."
30 Yếu tố của Giá trị Thương hiệu - Phần 2: Ứng dụng các yếu tố Giá trị vào quy trình Marketing 30 Yếu tố của Giá trị Thương hiệu - Phần 2: Ứng dụng các yếu tố Giá trị vào quy trình Marketing
06/03/2017 Kiến thức
"PRODUCT BENEFITS VS. BRAND VALUES This is a very good topic, I mean it at the issue of informative and comparative to those who already have the basic clues and thesis from Abraham Maslow. Therefore I am going to remind the basic truth by a basic parity (as always be)..."
30 Yếu tố của Giá trị Thương hiệu - Phần 1: Mở rộng tháp nhu cầu Maslow để tăng trưởng doanh số 30 Yếu tố của Giá trị Thương hiệu - Phần 1: Mở rộng tháp nhu cầu Maslow để tăng trưởng doanh số
24/02/2017 Kiến thức
"This 4 level pyramyd has gone farther and apparently different from the original Maslow's hierarchy of needs in which there are 5 majestic levels: (1) Biological needs, (2) Needs of safety, (3) Social needs, (4) Needs to be Esteemed, and (5) Self-actualization... This new version is far from the original and..."
Xây dựng “cỗ máy insight”: Unilever đã khám phá những sự thật ngầm hiểu như thế nào? (Phần 2) Xây dựng “cỗ máy insight”: Unilever đã khám phá những sự thật ngầm hiểu như thế nào? (Phần 2)
25/11/2016 Kiến thức
" First Launching of OMO, CLEAR, Sunslik and VISO.... campaign team: Pierrer Louise Delapalme, Anne Nguyen, Vo Van Quang & Doan si Hien, Le Trung Thanh... a Photo by Vo Van Quang ..."
Xây dựng “cỗ máy insight”: Unilever đã khám phá những sự thật ngầm hiểu như thế nào? (Phần 3) Xây dựng “cỗ máy insight”: Unilever đã khám phá những sự thật ngầm hiểu như thế nào? (Phần 3)
25/11/2016 Kiến thức
"Unilever Asia Best and Select Team 1995 - có sự góp mặt của Đoàn Sĩ Hiền, Võ Văn Quang và Smantha Sotto (tác giả tiểu thuyết Love and Gravity best seller hiện nay)  ..."
Xây dựng “cỗ máy insight”: Unilever đã khám phá những sự thật ngầm hiểu như thế nào? (Phần 1) Xây dựng “cỗ máy insight”: Unilever đã khám phá những sự thật ngầm hiểu như thế nào? (Phần 1)
11/11/2016 Kiến thức
"Ngay từ 1995 tại Unilever Việt Nam chúng tôi đã thấu hiểu và áp dụng Insights với khẩu hiệu do Pierrer Louise Delapalme đề xướng: "Consumer Insights is a Sparks that Inspires new Ideas" - Insight là những ngọn pháo sáng làm loé lên những ý tưởng mới... (Vo Van..."
Kinh tế Biển Việt Nam - Thế và Lực mới Kinh tế Biển Việt Nam - Thế và Lực mới
22/04/2016 Quan điểm
"Kinh tế Biển Đảo của Việt Nam có một tiềm năng cực kỳ to lớn. Rất tiếc là lãnh đạo VN chưa có những quyết sách đáp ứng với kỳ vọng để làm mũi nhọn phát triển đất nước. Ngay như ngành Vận tải Biển, một Vinalines và Vinashin là..."
Kinh tế thị trường - từ Market đến Marketing Kinh tế thị trường - từ Market đến Marketing
20/02/2016 Quan điểm
"Góc nhìn Kinh tế học Vi mô (biên tập bổ sung 2-2016) Kinh tế học vi mô khác với kinh tế học theo động thái thông thường hay được chú ý là kinh tế học vĩ mô, được định nghĩa là phân nhánh kinh tế học tập trung nghiên cứu những..."
Những thương hiệu khởi đầu của thị trường mì gói Việt Những thương hiệu khởi đầu của thị trường mì gói Việt
18/04/2014 Kiến thức
"Mình ăn Mì Vị Hương từ năm 1970... đầu năm 1975 lúc chuẩn bị di tản gia đình chuẩn bị mỗi người một ba-lô trong đó chủ yếu là mì gói... nhưng may là không dùng đến vì không xảy ra chiến sự... hoà bình, ăn mì gói tiếp... he..."
Mô hình Lãnh đạo Tình huống của Ken Blanchard - SRII Mô hình Lãnh đạo Tình huống của Ken Blanchard - SRII
16/04/2014 Kiến thức
"Bài viết này ít người xem nhỉ... ..."
Xu hướng - Kinh tế Thương hiệu và Kinh tế Sáng tạo Xu hướng - Kinh tế Thương hiệu và Kinh tế Sáng tạo
15/04/2014 Quan điểm
"Cảm ơn bạn. Nội dung Marketing Innovation sẽ có trong chương trình IMBM do chuyên gia khởi xướng...."
Xu hướng - Kinh tế Thương hiệu và Kinh tế Sáng tạo Xu hướng - Kinh tế Thương hiệu và Kinh tế Sáng tạo
15/04/2014 Quan điểm
" Nội dung Kinh tế Thương hiệu lần đầu tiên sẽ được đưa vào giảng dạy trong chương trình IMBM do chuyên gia khởi xướng......"
Bầu Hiển bán nước giải khát Bầu Hiển bán nước giải khát
23/01/2014 Brands
"chúc mừng công ty Bình An đã qua cơn bĩ cực của cơn bão tài chính..."