Viện Quản trị và Công nghệ FSB

Viện quản trị & Công nghệ FSB Đại học FPT

Giới thiệu

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo quản trị tổ chức và doanh nghiệp. Hàng năm, trường có gần 1.300 học viên theo học các chương trình thạc sĩ, hơn 2.000 lượt học các chương trình miniMBA, ngắn hạn. FSB cùng học viên tạo dựng một môi trường nghiên cứu và học tập năng động, sáng tạo và trải nghiệm; chúng tôi đề cao sự kết hợp chặt chẽ, hài hòa trong việc cập nhật những tri thức mới, tiên tiến trên thế giới, áp dụng vào thực tiễn trên nền văn hóa Việt.

Môi trường đào tạo quốc tế của FSB thu hút không chỉ người học trong nước mà còn thu hút các học viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Đức, Hà Lan, Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc, Nigeria, Nhật Bản, … Ngoài việc được trang bị những kiến thức chuyên môn, các học viên quốc tế còn được học hỏi và trải nghiệm thực tế trong nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng ở mức hàng đầu khu vực.

Với 4 cơ sở đào tạo trên cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, FSB sẽ là cơ hội tuyệt vời để các học viên giao lưu, chia sẻ văn hóa, các kỹ năng quản trị vùng miền trong quá trình học tập. Cùng với những trải nghiệm quốc tế từ giảng viên, bạn học giúp người học vững tin điều hành tổ chức, doanh nghiệp trong nền kinh tế số hiện nay.

Chúng tôi luôn tự hào rằng các tổ chức, doanh nghiệp có học viên và cựu học viên FSB điều hành đang đóng góp hơn 25% GDP của đất nước. FSB rất mong muốn các học viên, cựu học viên tiếp tục mang những kiến thức, kỹ năng có được trong quá trình học tập vào thực tiễn công việc, phát triển tổ chức, doanh nghiệp thành công và thành công hơn nữa, trường tồn đồng hành với sự phát triển nước nhà.

Chúng tôi tin và hy vọng rằng toàn thể cán bộ giảng viên, học viên, cựu học viên và các đối tác luôn có chung ước muốn cùng FSB trở thành trường đào tạo về quản trị tầm cỡ trong khu vực, cùng chung tay làm nên “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” cho cộng đồng doanh nhân Việt.

Liên hệ

Thành phố

Hồ Chí Minh