Giới thiệu

CHUYỆN NGHỀ NGHIỆP - say hi to her!

Tại sao marketing lại có sức hút đến vậy?

Thời điểm tôi bước chân vào đại học. Nghe đến marketing chỉ biết cái gì đó nghe cũng " tây tây". Theo học và đến giờ theo đuổi nghề marketing mới cảm nhận được sức hút ghê gớm của nó.

Sức hút của marketing không phải là nghề cho bạn thu nhập cao, hay nghề không cần tư duy tính toán hay dính dáng đến số má như kế toán, tài chính. Cái "Mê" của marketing là ở chính niềm đam mê, lòng yêu nghề và cả sở thích được tạo ra những điều sáng tạo, những thứ mới mẻ cũng như được hiểu hơn về thị trường, về khách hàng..

Marketing thời đại số cũng đòi hỏi bạn phải tư duy logic, số liệu và phân tích hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, Cần sự tập trung và duy trì được khả năng tự học, nâng cao chuyên môn để không bị bỏ lại phía sau bởi tốc độ phát triển của xã hội.

------------------------

Marketing có phải là chạy quảng cáo?

Đi làm ở công ty tình cơ gặp một bé con bác bảo vệ tòa nhà, vừa thi đại học xong và em bảo muốn theo học marketing. Rồi em lại nói tiếp nghe các anh chị bảo nếu làm marketing cần gì bằng đại học, Đi làm rồi ắt sẽ quen rồi thì dành 4 năm ấy trải nghiệm còn quý hơn ngồi trên ghế nhà trường.

Xin hãy đánh giá đúng về marketing. Marketing không phải là quảng cáo, không phải là bán hàng, Không phải chỉ dăm ba kênh online. Nó đúng nhưng chưa đủ.

Marketing rộng và sâu. Hãy xuất phát từ tư duy, từ cách làm marketing theo đúng bản chất và hãy xem những quảng cáo, những social, SEM là công cụ để truyền tải thông điệp marketing đến với khách hàng mục tiêu chứ nó không phải là tất cả của marketing

Nếu bạn đang quan tâm đến marketing, có chung sở thích tự tìm tòi, học hỏi các kiến thức và luôn hướng đến tư duy đúng đắn.

Đạt sẽ vui mừng khi được kết nối với bạn trên: Fcaebook, Instagram, Twitter, Cộng Đồng.

Facebook: https://www.facebook.com/vanbathanhdat.Eapil/

Group: https://www.facebook.com/groups/thehecontentmarketing

Liên hệ

Chức vụ

Marketing Excutive | IONNET - Top Performance Marketing Agency

Thành phố

Hồ Chí Minh

Marketing Side

Sinh viên