Bài viết của Marketing Agency

7 tiêu chí cơ bản đánh giá độ khó dễ của dự án SEO 7 tiêu chí cơ bản đánh giá độ khó dễ của dự án SEO
08/10/2020 Digital Marketing 1,270

Không phải dự án SEO nào cũng giống nhau. Có những dự án chỉ cần đầu tư content “chuẩn SEO”, chất lượng hơn đối thủ là bạn đã hoàn toàn có thể lên top; nhưng cũng có những dự án phải kéo dài cả năm, đầu tư thêm chi phí xây dựng link, social, đẩy traffic nhưng vẫn chưa đạt kết quả như mong muốn.

Đăng trang chủ
Bóc tách chi tiết Chi phí làm SEO trong doanh nghiệp Bóc tách chi tiết Chi phí làm SEO trong doanh nghiệp
29/09/2020 Digital Marketing 3,383

Doanh nghiệp làm SEO hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm SEO trong doanh nghiệp cần đầu tư bao nhiêu?... là những câu hỏi phổ biến của rất nhiều doanh nghiệp khi có mong muốn triển khai SEO.

Đăng trang chủ
5 sai lầm khiến website bán lẻ, thương mại điện tử tụt hạng nghiêm trọng 5 sai lầm khiến website bán lẻ, thương mại điện tử tụt hạng nghiêm trọng
23/09/2020 Digital Marketing 3,747

Trang bán lẻ, thương mại điện tử (TMĐT) của bạn SEO mãi không lên nổi Top? Không thể cạnh tranh được với các đối thủ cùng ngành và bỏ phí đi hàng trăm, hàng nghìn traffic mỗi ngày?

Đăng trang chủ
Bí quyết “tạo sóng” cho chiến dịch tung hàng (Launch Plan) Bí quyết “tạo sóng” cho chiến dịch tung hàng (Launch Plan)
24/08/2020 Digital Marketing 5,935

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao những thương hiệu lớn như VinFast, Biti’s, Shopee, v.v... khi tung ra sản phẩm, sự kiện, chương trình khuyến mãi lại tạo được những “cơn sóng” truyền thông lớn đến như vậy?

Đăng trang chủ
Tiêu chuẩn E-A-T và 19 cách áp dụng thực tiễn trong SEO Tiêu chuẩn E-A-T và 19 cách áp dụng thực tiễn trong SEO
08/08/2020 Digital Marketing 6,754 2 thảo luận

Ngay từ tháng 8/2018, khi Google đưa ra 1 cập nhật thuật toán lõi rộng, E-A-T được nhắc đến rất nhiều sau khi nhận thấy một loạt các website thuộc YMYL sụt giảm nghiêm trọng về traffic và thứ hạng (đặc biệt là các ngành y dược, nên thuật toán cập nhật lần đó còn có tên gọi khác là Google Medic).

Đăng trang chủ
5 cách kết hợp giữa Google Ads & Content Marketing giúp tối ưu hiệu quả quảng cáo 5 cách kết hợp giữa Google Ads & Content Marketing giúp tối ưu hiệu quả quảng cáo
07/07/2020 Digital Marketing 10,757

Tối ưu hiệu quả quảng cáo Google thường là công việc thuần kỹ thuật. Ví dụ như tập trung vào tăng điểm chất lượng (quality score) và CTR, tối ưu cấu trúc tài khoản hay sử dụng từ khoá phủ định…Bên cạnh các cách trên, có một phương pháp mà hiếm khi được người ta biết tới và ứng dụng, đó chính là Nội dung (Content) tốt.

Đăng trang chủ
Hướng dẫn “Xác minh Google Maps” cho Doanh nghiệp chi tiết nhất Hướng dẫn “Xác minh Google Maps” cho Doanh nghiệp chi tiết nhất
12/05/2020 Digital Marketing 17,329

Xác minh Google Maps là một trong những việc quan trọng cần làm với mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc khẳng định quyền sở hữu, tăng khả năng nhận diện, uy tín của doanh nghiệp, Google Maps cũng giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. 

Đăng trang chủ
Giải pháp điều chỉnh chiến dịch quảng cáo mùa COVID-19 Giải pháp điều chỉnh chiến dịch quảng cáo mùa COVID-19
01/05/2020 Digital Marketing 20,874

Không chỉ ảnh hưởng đến đời sống xã hội, Coronavirus cũng tác động không nhỏ đến hành vi tìm kiếm thông tin trên Google. WordStream đã có một báo cáo chi tiết về những biến động trong xu hướng và mô hình tìm kiếm của người dùng.

Đăng trang chủ
Top sản phẩm biến động doanh số “mùa” COVID-19 Top sản phẩm biến động doanh số “mùa” COVID-19
13/04/2020 Nghiên cứu Thị trường 43,745

Những mặt hàng nào vẫn đang tăng trưởng doanh số, và ngược lại, mặt hàng nào đang sụt giảm nhanh chóng? Stackline đã thu thập thông tin và lập danh sách TOP 100 sản phẩm/mặt hàng có biến động doanh số (tăng/giảm) lớn trong mùa dịch tại Mỹ.

Đăng trang chủ
Thuật toán Google: Phân tích & Dự báo xu hướng 2020 Thuật toán Google: Phân tích & Dự báo xu hướng 2020
21/02/2020 Digital Marketing 7,406 1 thảo luận

Mỗi năm, Google đưa ra hàng trăm cập nhật thuật toán, nhưng chỉ có số ít cập nhật có tác động mạnh đến SERP. Mỗi lần cập nhật thuật toán, Google đều nỗ lực giúp trải nghiệm tìm kiếm trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Vì vậy, “Lần cập nhật thuật toán mới nhất của Google là gì?” luôn là nỗi băn khoăn của các SEOer.

Đăng trang chủ
SEO bao lâu sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp? SEO bao lâu sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp?
18/02/2020 Digital Marketing 3,862

Có đến 70% câu hỏi mà SEONGON nhận được từ khách hàng xoay quanh vấn đề “ SEO hiệu quả thì sẽ mất bao nhiêu thời gian”, “Dự án seo này làm trong 3 - 6 tháng có hiệu quả không”...

Đăng trang chủ
3 cách giúp các Doanh nghiệp B2C gia tăng doanh thu tại cửa hàng thông qua kênh online 3 cách giúp các Doanh nghiệp B2C gia tăng doanh thu tại cửa hàng thông qua kênh online
14/02/2020 Digital Marketing 3,595

“Người Việt bắt nhịp rất nhanh với xu hướng mua - bán trực tuyến (online) nhưng thực tế 80% doanh thu bán lẻ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương vẫn tập trung ở các cửa hàng”. Đây là khẳng định của bà Rebecca Pearson - Phó giám đốc phụ trách bán lẻ CBRE châu Á.

Đăng trang chủ
3 insight để thành công trong lĩnh vực du lịch tại APAC 3 insight để thành công trong lĩnh vực du lịch tại APAC

Với sự đa dạng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC), khách du lịch tiềm năng ở các quốc gia khác nhau đều thể hiện sự khác biệt rõ rệt trong hành vi từ các giai đoạn mơ ước, lên kế hoạch đến giai đoạn đặt chỗ  trong hành trình lập kế hoạch du lịch. Google đã thực hiện khảo sát khách hàng ở Ấn Độ, Nhật Bản và Úc để tìm ra sự khác biệt và tác động đến các Marketers Du lịch. 

Đăng trang chủ
Trải nghiệm người dùng (UX) và mối quan hệ mật thiết với SEO Trải nghiệm người dùng (UX) và mối quan hệ mật thiết với SEO
16/12/2019 Digital Marketing 3,145

UX và SEO ngày càng trở nên khắn khít khi có thể tương hỗ lẫn nhau. Nhiệm vụ chính của SEOer hiện nay không chỉ là phụ trách từ khóa mà phải ngày càng gia tăng trải nghiệm người dùng. Điều này giúp từ khóa bền vững và giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chuyển đổi. 

Đăng trang chủ
B2B Online Marketing: 4 lầm tưởng và sự thật B2B Online Marketing: 4 lầm tưởng và sự thật
07/11/2019 Digital Marketing 3,802

Theo khảo sát của Google và Millward Brown Digital, đã có sự thay đổi lớn trong nhu cầu, hành vi và cách thức ra quyết định của khách hàng B2B trong vài năm qua. Kết quả khảo sát hơn 3000 khách hàng B2B đã phủ nhận một số cái gọi là “sự thật hiển nhiên” vẫn tồn tại trong B2B Online Marketing từ trước đến nay.

Đăng trang chủ
Google Ads vs SEO: Hình thức nào mang lại hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp? Google Ads vs SEO: Hình thức nào mang lại hiệu quả bền vững cho doanh nghiệp?
29/10/2019 Digital Marketing 3,663

Quảng cáo tìm kiếm (Google Ads Search) và SEO chính là hai phương pháp chính của Search Engine Marketing (Tiếp thị thông qua công cụ tìm kiếm). Nhưng SEO hay Google Ads mới là sự lựa chọn tốt mang lại hiệu quả bền vững nhất cho doanh nghiệp?

Đăng trang chủ