Thảo luận của Phúc

The View from My Window: Góc nhìn Người trong cuộc (Phần 1) The View from My Window: Góc nhìn Người trong cuộc (Phần 1)
06/07/2015 Quan điểm
"Dạ, em nhầm lẫn, nhân sự người Việt mới đúng ạ. Cảm ơn anh Phương...."
The View from My Window: Góc nhìn Người trong cuộc (Phần 1) The View from My Window: Góc nhìn Người trong cuộc (Phần 1)
03/07/2015 Quan điểm
"Mình rất đồng ý với quan điểm cần có sự xuất hiện của nhiều nhân sự người Việt hơn trong các agency và client lớn tại Việt Nam. Với sự am hiểu địa phương của họ cùng một nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản, mình tin rằng trong..."
Những quảng cáo ôtô hay nhất Super Bowl 5 năm qua Những quảng cáo ôtô hay nhất Super Bowl 5 năm qua
06/02/2015 Creative
"Đối với riêng em quảng cáo xe hơi hay nhất năm nay xứng đáng thuộc về Mercedes với "Fable". Mercedes ra mắt dòng AMG GT S, dòng xe đại diện cho chiến lược trẻ hoá và thể thao hoá thương hiệu Mercedes, họ đã cực kỳ tinh tế khi lồng câu..."
Một vài gợi ý dành cho sinh viên trước khi gia nhập Agency Một vài gợi ý dành cho sinh viên trước khi gia nhập Agency
21/01/2015 Kiến thức
"Rất hay, thậm chí là những gợi ý này cũng đúng với những bạn sẽ làm marketer, brand manager trong tương lai...."
Bánh kẹo: Chắc gì ngoại hơn nội! Bánh kẹo: Chắc gì ngoại hơn nội!
02/01/2015 Thị trường
"Theo em nghĩ: Bánh kẹo Việt mình chỉ thua đối thủ ngoại ở "vốn", mình cần đầu tư làm truyền thông để tăng mức độ nhận biết trong tâm trí khách hàng. Bởi vì các thương hiệu bánh kẹo Việt nhà mình nắm một ưu thế lớn khủng khiếp là..."
FAMI – Thương hiệu thành công của năm 2014 FAMI – Thương hiệu thành công của năm 2014
02/01/2015 Quan điểm
"Single-minded kết hợp với yếu tố hài hước, kết quả là tính gây nghiện cực cao...."
CEO mới của IDP - lạ mà quen CEO mới của IDP - lạ mà quen
31/12/2014 Quan điểm
"Chúc cho anh Minh sẽ thành công với Love'In Farm...."
Cần 10 năm để đào tạo một giám đốc người Việt Cần 10 năm để đào tạo một giám đốc người Việt
01/12/2014 Quan điểm
"Hoàn toàn đồng ý với quan điểm của "Kim Huy", lãnh đạo ở trên có tốt không, có biết hướng dẫn và thúc đẩy nhân viên của họ thì chuyện đào tạo ra một lãnh đạo giỏi đừng nói đến 10 năm, 1 năm vẫn có thể xảy ra được...."
Cựu CEO của Ogilvy & Mather nói về thương hiệu cá nhân Cựu CEO của Ogilvy & Mather nói về thương hiệu cá nhân
10/11/2014 Quan điểm
"Mình đã từng đọc phiên bản tiếng Anh của bài viết trên và thật sự, Brands Vietnam dịch quá hay, chuyển tải cực đúng ý nghĩa của bài viết: Bạn không cần đeo chiếc mặt nạ đi làm mỗi ngày vì nó cực kỳ mất năng lượng hãy để năng..."
Caffe Bene: Thành công không bí quyết !? Caffe Bene: Thành công không bí quyết !?
08/09/2014 Quan điểm
"Cà phê Bene bị phản ảnh rất nhiều về chất lượng sản phẩm, hơn nữa làn sóng Hàn đang dần dần thoái trào, xem ra cà phê Bene khó thành công ở Việt Nam...."
Dầu ăn  thị trường kém mỡ màng Dầu ăn thị trường kém mỡ màng
05/09/2014 Thị trường
"Tường An là một thương hiệu lớn, nhưng lại đi lùi trên mặt trận truyền thông quá nhiều. Mặt khác Neptune với hiệu ứng "haivl" cùng các campaign hay về tình cảm gia đình thật sự đã tăng trưởng quá mạnh...."
Tiếp cận Gen Z Tiếp cận Gen Z
29/08/2014 Thị trường
"Gen Z đang có xu hướng trở thành những khách hàng "khó chiều" nhất từ trước đến nay, để các doanh nghiệp có thể thành công thì các chiến dịch cần có sự đầu tư lớn và triển khai đa kênh. Sắp tới sẽ là sự lên ngôi của "intergrated"..."
Dịch vụ đặt chỗ taxi: Sức mạnh sẽ vào tay gã khổng lồ? Dịch vụ đặt chỗ taxi: Sức mạnh sẽ vào tay gã khổng lồ?
29/08/2014 Thị trường
"Riêng mình lại có quan điểm khác, mặc dù tác giả đưa ra các số liệu và phân tích các thách thức của các thương hiệu rất rõ ràng, nhất là Uber. Tuy nhiên, đây chỉ mới là giai đoạn đầu của quá trình thâm nhập thị trường. Theo mình,..."
Làm thế nào để chọn công cụ Social Media hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn (Phần 1) Làm thế nào để chọn công cụ Social Media hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn (Phần 1)
29/08/2014 Kiến thức
"Mình muốn hỏi thêm ý kiến của tác giả về Zingme, với lượng người dùng cũng có phần lớn trên tổng người dùng mạng xã hội, vậy có chiến lược nào phù hợp cho các doanh nghiệp trên mạng xã hội này không ?..."
iPhone 6 từ góc nhìn truyền thông: Có hay không nguy cơ thất bại tại thị trường Việt Nam? "iPhone 6" từ góc nhìn truyền thông: Có hay không nguy cơ thất bại tại thị trường Việt Nam?
28/08/2014 Brands
"Theo quan điểm của em, tại Việt Nam "Iphone 6" sẽ thành công về mặt "WOM" nhưng sẽ "tụt" về mặt doanh số, thiết kế của Iphone 6 lần này tuy có thay đổi nhưng thật sự là chưa ấn tượng lắm, tuy nhiên dẫu có nhiều phàn nàn nhưng..."