Thảo luận của Vân

Samsung có thực sự thành công sau sự kiện tấm hình tự sướng Oscars? Số liệu nói KHÔNG. Samsung có thực sự thành công sau sự kiện \"tấm hình tự sướng Oscars\"? Số liệu nói KHÔNG.
13/03/2014 Quan điểm
"Nếu số liệu không đúng những gì bạn nghĩ, hãy kiểm tra lại... số liệu. ..."
[Case-study] CloseUp Walk of Love: Đại lộ tình yêu đầu tiên của Việt Nam [Case-study] CloseUp \"Walk of Love\": Đại lộ tình yêu đầu tiên của Việt Nam
19/02/2014 Strategy
"Earn vs Paid tỉ lệ là 6:1 à, làm sao tính được vậy anh Hùng?..."
KFC lo lắng khi McDonalds vào Việt Nam KFC lo lắng khi McDonald\'s vào Việt Nam
12/02/2014 Quan điểm
"Mình nghĩ cuộc chiến thị phần fast-food phụ thuộc nhiều vào số lượng và vị trí cửa hàng. Có thương hiệu và được săn đón như McDonald's là khởi đầu ngon rồi, nhưng về lâu dài phải đạt đến số lượng quán gần như KFC đã hãy nói đến chuyện..."
Bầu Hiển bán nước giải khát Bầu Hiển bán nước giải khát
23/01/2014 Brands
"Một năm sau nhãn hiệu này sẽ ở đây... Nước giải khát là "thị trường đỏ", một ngành khá khó xơi. Đến Masan còn chưa "công phá" được nữa mà......"
Bên trong Vertu: Những chiếc điện thoại siêu sang đã ra đời như thế nào? Bên trong Vertu: Những chiếc điện thoại \"siêu sang\" đã ra đời như thế nào?
22/01/2014 Agency
"Cũng không hẳn là sự thủ công hay số ít tạo nên giá trị thương hiệu Vertu. Có thể họ có những dịch vụ đặc quyền (kiểu như nếu xe Roll & Royce của bạn bị hư thì có thể gọi hotline yêu cầu trực thăng đến sửa trực tiếp),..."