Thảo luận của Vân

Một cách nhìn từ TVC của ba thương hiệu café nổi tiếng Vinacafe, Nescafe và Trung Nguyên Một cách nhìn từ TVC của ba thương hiệu café nổi tiếng Vinacafe, Nescafe và Trung Nguyên
"Thương xem kỹ lại đi. Là vòng khởi động, không phải vòng 1 nhé. Người chiến thắng trong cuộc thi khởi động được vào thẳng vòng 2 của cuộc thi chính thức...."
Một cách nhìn từ TVC của ba thương hiệu café nổi tiếng Vinacafe, Nescafe và Trung Nguyên Một cách nhìn từ TVC của ba thương hiệu café nổi tiếng Vinacafe, Nescafe và Trung Nguyên
"Mình lại thấy Trung Nguyên nói nhiều hơn làm. "Sự sáng tạo" mà Trung Nguyên đang cố nhét vào nhãn hiệu cafe của họ chủ yếu bằng cách "nói / la / hét" nhiều hơn là thực sự cho người tiêu dùng "làm / thử / trải nghiệm", để tin..."
Một cách nhìn từ TVC của ba thương hiệu café nổi tiếng Vinacafe, Nescafe và Trung Nguyên Một cách nhìn từ TVC của ba thương hiệu café nổi tiếng Vinacafe, Nescafe và Trung Nguyên
"Sao vuột vậy bạn? Mà mới khởi động thôi mà, tháng 9 này mới là chính thức......"
Lưới tình Thương hiệu Lưới tình Thương hiệu
"Cách đặt vấn đề rất hay, nhưng bài ngắn quá, đọc chưa đã. Phải mà đào sâu thêm với có vài cái ví dụ cụ thể thì hay hơn. :)..."
Chùa Một Cột & xây dựng Thương hiệu Doanh nhân Chùa Một Cột & xây dựng Thương hiệu Doanh nhân
"Nếu một công ty có quá nhiều thương hiệu cá nhân liệu có quá nguy hiểm? Hơn nữa, thường thương hiệu cá nhân chỉ xoay quanh người Founder / Sáng lập (như Bill Gates của MS, hay Steve Jobs của Apple, etc...). Đối với người làm thuê, cho dù là CEO..."
Facebook đã thay đổi cấu trúc quảng cáo như thế nào? Facebook đã thay đổi cấu trúc quảng cáo như thế nào?
"Bài viết cung cấp thông tin rất mới mẻ và hữu ích. Tặng bạn 1 like. Thank you! ..."
Social Wifi Marketing và Smartphone: Cặp đôi hoàn hảo? Social Wifi Marketing và Smartphone: Cặp đôi hoàn hảo?
"Cho xin cái danh sách đi bác chủ thớt...."
Cuộc đấu bất ngờ giữa Samsung và Apple tại giải Oscar Cuộc đấu bất ngờ giữa Samsung và Apple tại giải Oscar
03/03/2014 Tin Brands Kim Huy
"Này thì Samsung... ICT News - Đây là năm thứ 5 hãng điện tử Hàn Quốc tài trợ cho Oscar. Trang AdAge chuyên về quảng cáo đưa tin Samsung đã mua 5 phút trong thời lượng phát sóng chương trình, trong khi chi tổng cộng 24 triệu USD cho lễ trao..."
Social Wifi Marketing: Cơn gió mới cho ngành Quảng cáo trực tuyến 2014 Social Wifi Marketing: Cơn gió mới cho ngành Quảng cáo trực tuyến 2014
"Tôi có vài câu hỏi: 1. Social Wifi Mkt chỉ dùng được cho khách của quán cafe thôi phải ko? 2. Hay là bên bạn trả tiền để quảng cáo trên wifi của quán, và các brand khác liên hệ với bạn để đăng quảng cáo? 3. Nếu là (2) thì hiện tại..."
Bài tập cho Buổi 6: Brand Innovation
"Có đáp áp cho bài tập tuần 6 rồi nè các bạn: Tuy bận rộn đón mừng năm mới nhưng phải công nhận tinh thần chiến sĩ young marketers vẫn “bừng bừng” khi BTC nhận về rất nhiều bài tham gia dự thính Elite Program. Chủ đề tuần này có thể coi..."
KVL và những chuyện bây giờ mới kể
"Mấy chuyện bạn kể vui quá, hihi......"
Sốc với quảng cáo... gây shock
"Quảng cáo gì mà cực đoan và ghê thế nhỉ? Cá nhân mình thấy chiến dịch "Hãy đội mũ bảo hiểm" ở Việt Nam là đã kinh khủng lắm rồi. Có phải quảng cáo gây shock là dựa trên nỗi sợ hãi mà khiến người ta phải nghe theo không?..."
Bí kíp "Đào vàng tìm kiếm sự thật ngầm hiểu"
"Bài này cũng hay nà, về Pepsico... Think Big and Connect to the Max from InSites Consulting..."
Chiến lược marketing: pull hay push, kéo hay đẩy, hay "vừa kéo vừa đẩy" mới hay?
"Mình vẫn chưa hiểu một số khái niệm: pull & push, ATL & BLT, truyền thông và kích hoạt khác nhau như thế nào vậy bạn?..."