Bài viết của TIểu Yến

Mời tham dự sự kiện tại Tp.HCM: UAN Year End Party 2019 – Green Year Mời tham dự sự kiện tại Tp.HCM: UAN Year End Party 2019 – Green Year
18/12/2019 Hội thảo & Sự kiện 3,901

Các vấn đề môi trường đang là xu hướng nóng nhất trong năm 2019, tiêu biểu là các sự kiện như hỏa hoạn tại nhà máy Rạng Đông, gần đây nhất có sự kiện thành phố Hà Nội lọt top thành phố ô nhiễm nhất thế giới…

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện “Full Stack Marketer #2: Search Marketing” Mời tham dự sự kiện “Full Stack Marketer #2: Search Marketing”
31/07/2019 Hội thảo & Sự kiện 1,381

Search Marketing là các hoạt động mà bạn tiến hành để tăng thêm sự hiển thị, nhận diện thương hiệu và tạo ra thêm giá trị từ các bộ máy tìm kiếm.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện “Acquisition & Retention - Growth Metrics For Business” Mời tham dự sự kiện “Acquisition & Retention - Growth Metrics For Business”
15/04/2019 Hội thảo & Sự kiện 1,021

Khi nói về growth (phát triển) của một business, nhiều người thường quan tâm về việc làm sao để tăng trưởng và thu hút càng nhiều khách hàng mới thì càng tốt.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện Full Stack Marketing #1 - Digital Fundamentals Mời tham dự sự kiện "Full Stack Marketing #1 - Digital Fundamentals"
09/04/2019 Hội thảo & Sự kiện 1,505

Marketing ngày càng trở nên đa dạng và phức tạp hơn với sự phát triển và ứng dụng của công nghệ vào các hoạt động truyền thông và quảng cáo.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện UAN Year End - Marketing Trends 2019 Mời tham dự sự kiện "UAN Year End - Marketing Trends 2019"
07/01/2019 Hội thảo & Sự kiện 3,254

Cuối năm ngoài việc bận rộn với nhiều dự án Tết – Lễ hội thì cũng là thời điểm chúng ta ngồi nhìn lại chặng đường cũ và chuẩn bị cho những kế hoạch mới, đột phá mới.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện Integrated Marketing Communications Mời tham dự sự kiện "Integrated Marketing Communications"
06/12/2018 Hội thảo & Sự kiện 2,118

Integrated Marketing Communications – tạm dịch là tiếp thị và truyền thông tích hợp, là thuật ngữ dùng để chỉ những hoạt động truyền thông cho một chiến dịch (campaign) nhằm truyền tải thông điệp đồng nhất (hoặc có liên kết nhau) đến nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau thông qua nhiều kênh khác nhau.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện Research & User Insights for Marketing Mời tham dự sự kiện "Research & User Insights for Marketing"
07/11/2018 Hội thảo & Sự kiện 2,709

Nghiên cứu thị trường là một trong những hoạt động đôi khi còn chưa được chú tâm đầy đủ của nhiều doanh nghiệp cũng như những người làm marketing vì đôi khi cho rằng nó không đáng, quá tốn kém, hoặc đơn thuần họ không hiểu rõ được mục đích của nó mang lại những giá trị gì cho chiến lược của họ.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện “Coffee Talk - Strategic KPIs for Marketing and Growth” Mời tham dự sự kiện “Coffee Talk - Strategic KPIs for Marketing and Growth”
22/10/2018 Hội thảo & Sự kiện 2,737

Một doanh nghiệp khi hoạt động đều theo đuổi những mục tiêu chiến lược được đặt ra dù đó là doanh thu, lợi nhuận hay thị phần. Từ những mục tiêu chiến lược này doanh nghiệp cần tạo ra các KPIs phù hợp, gắn liền với các hoạt động hằng ngày của các phòng ban, trong đó có Marketing.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện “Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi - Conversation Rate Optimization” Mời tham dự sự kiện “Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi - Conversation Rate Optimization”
11/09/2018 Hội thảo & Sự kiện 4,019

Marketing có trách nhiệm nhiều hơn là chỉ quảng cáo, hay truyền thông mà trên hết là có thể thuyết phục khách hàng mua sản phẩm ở tất cả các bước của một quy trình bán hàng.

Đăng trang chủ