Bài viết của Auttanukune

The Professionals #4: Như thế nào là chuyên nghiệp trong marketing? The Professionals #4: Như thế nào là chuyên nghiệp trong marketing?
16/01/2019 Quan điểm 4,707

Các marketer nên làm việc chuyên nghiệp nhất có thể.

Đăng trang chủ
The Professionals #3: Xây dựng thương hiệu là gì? The Professionals #3: Xây dựng thương hiệu là gì?
10/01/2019 Quan điểm 6,603

Ai cũng xây dựng thương hiệu. Nhưng cụ thể thì xây dựng thương hiệu là gì?

Đăng trang chủ
The Professionals #2: Ý nghĩa thương hiệu là gì? Tại sao thương hiệu cần có ý nghĩa cho sự tồn tại của mình? The Professionals #2: Ý nghĩa thương hiệu là gì? Tại sao thương hiệu cần có ý nghĩa cho sự tồn tại của mình?
05/12/2018 Quan điểm 9,588

Người ta luôn nói nhiều về ý nghĩa thương hiệu (Brand Purpose), nhưng họ có thật sự hiểu rõ đó là gì và tại sao hay không?

Đăng trang chủ
The Professionals #1: Viết brief sao cho đúng? The Professionals #1: Viết brief sao cho đúng?
30/11/2018 Quan điểm 6,468

Dù là loại brief nào, nghiên cứu thị trường, chiến dịch truyền thông, thiết kế bao bì hay phát triển sản phẩm, làm sao để viết đúng?

Đăng trang chủ
Hãy khởi đầu bằng Ý nghĩa Thương hiệu Hãy khởi đầu bằng Ý nghĩa Thương hiệu
14/08/2015 Quan điểm 4,155

Giải thưởng và sự công nhận là những minh chứng tốt nhất về sức mạnh của thương hiệu và hiệu quả marketing. Tuy nhiên, không phải tất cả giải thưởng đều có giá trị như nhau, có một số giải thưởng danh giá hơn.

Đăng trang chủ
Trở thành người thuyết trình tốt, hãy tránh 5 lỗi thường dùng Trở thành người thuyết trình tốt, hãy tránh 5 lỗi thường dùng
24/07/2015 Quan điểm 2,993

Các chuyên gia thương hiệu và marketing thường mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho thuyết trình; họ lo sợ không nói đủ ý (hoặc nói quá nhiều), nội dung trình bày không đủ hoặc thiếu sức thuyết phục. Kỹ là vậy, nhưng nhiều người trong chúng ta thật sự không có nhận thức rõ ràng về cái gì không cần thiết nói, điều này thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi một vài câu nói sai có thể gây nên sự phức tạp không cần thiết.

Đăng trang chủ
Lãnh đạo thương hiệu tốt hơn với những câu hỏi có chủ đích Lãnh đạo thương hiệu tốt hơn với những câu hỏi có chủ đích
14/07/2015 Quan điểm 3,546

Thật khó để thừa nhận rằng chúng ta không có được điều mình muốn bởi vì những câu hỏi thiếu suy nghĩ dành cho nhân viên, đối tác và công ty quảng cáo.

Đăng trang chủ