Bài viết của Sang

Nghiên cứu từ khóa SEO – Giải cứu những dự án đi vào bế tắc Nghiên cứu từ khóa SEO – Giải cứu những dự án đi vào bế tắc
15/05/2017 Digital Marketing 6,772 1 thảo luận

Bạn còn nhớ trên trang chủ RankbrainO của tôi có 1 Banner “chạy chạy” với nội dung: “Keywords sẽ là Vua, chứ không phải Content hay Backlink!”?

Đăng trang chủ
Bí quyết SEO VUA (Ebook) Bí quyết SEO VUA (Ebook)
07/11/2016 Digital Marketing 2,941

Tôi là Lê Thanh Sang – SEO Manager Vinalink Media & Giảng viên Vinalink Academy. Đây là cuốn sách đầu tiên của tôi, nó tổng hợp tất cả các kiến thức mới nhất của tôi về SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm).

Đăng trang chủ
Viral Content: Bí mật Growth Hacking trong SEO Viral Content: Bí mật Growth Hacking trong SEO
18/08/2016 Digital Marketing 5,306

Khi một nội dung được lan truyền, nó không phải do phép thuật hay may mắn. Theo một nghiên cứu mới nhất, Viral Content có xu hướng chứa các thành phần cụ thể thúc đẩy mọi người chia sẻ.

Đăng trang chủ
Kiến thức SEO căn bản: 26 bước từ A-Z để trở thành Chuyên gia SEO Kiến thức SEO căn bản: 26 bước từ A-Z để trở thành Chuyên gia SEO
24/04/2016 Digital Marketing 15,317 1 thảo luận

Từ lâu tôi đã ấp ủ một tài liệu chi tiết cho những ai bắt đầu tìm hiểu về kiến thức SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) từ chưa biết đến “Lão làng”, từ SEO cơ bản đến nâng cao.

Đăng trang chủ
Quy trình SEO Vua tổng thể – Lấy cảm hứng từ Leicester City Quy trình SEO Vua tổng thể – Lấy cảm hứng từ Leicester City
18/04/2016 Digital Marketing 4,795

Lúc đầu, tôi định viết bài nói về kế hoạch SEO và quy trình SEO làm sao cho thật chi tiết và hiệu quả. Nhưng có lẽ như vậy là chưa đủ, vì tôi muốn sát cánh cùng những SEOer ở những công ty nhỏ, đứng trên phương diện của họ để có một quy trình SEO vượt những đối thủ lớn.

Đăng trang chủ
Viết bài chuẩn SEO: Thực ra chỉ có 2 bước Viết bài chuẩn SEO: Thực ra chỉ có 2 bước
13/04/2016 Digital Marketing 7,541

Khi nhắc đến viết bài chuẩn SEO, nhiều người sẽ nghĩ đó là cách chèn “từ khóa” vào những nơi quan trọng như các thẻ Meta, về mật độ từ khóa làm sao thật tự nhiên, để có thể được Google xếp hạng trên thanh công cụ tìm kiếm.

Đăng trang chủ