Thảo luận của Nguyễn

Khủng hoảng truyền thông: Formosa và cá chết ở Vũng Áng Khủng hoảng truyền thông: Formosa và cá chết ở Vũng Áng
"Hi bạn, mục Others là tập hợp các location ở ngoài Việt Nam, còn Geographic trong hệ thống chỉ hiển thị 9 bar nên sẽ không hiển thị hết 100%...."
[Infographic] Nam giới nói gì về Chăm sóc da trên social media? [Infographic] Nam giới nói gì về Chăm sóc da trên social media?
"cám ơn bạn Linh đã quan tâm tới bài viết ;))..."
Ngành hàng ôtô: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu ôtô từ tháng 3 – tháng 5/2015 Ngành hàng ôtô: Cập nhật hoạt động của các thương hiệu ôtô từ tháng 3 – tháng 5/2015
"hi anh, những bài dạng này chỉ là quick update cho biết được tình hình hoạt động chung của các brand trong một ngành hàng chứ không phải bài phân tích chuyên sâu anh nhe...."
Năm 2014 và sự bùng nổ của các trào lưu trên social media Năm 2014 và sự bùng nổ của các trào lưu trên social media
"Hi bạn Tiến, dữ liệu trong bài viết được thu thập từ hệ thống social listening Buzzmetrics có độ phủ trên 1000 forums, 8000 blogs và báo điện tử, 12 mạng xã hội và hoạt động dựa trên keywords nhé...."
Phân khúc sản phẩm Chống lão hóa da cho phụ nữ từ 22 – 24 tuổi bị bỏ ngỏ? Phân khúc sản phẩm Chống lão hóa da cho phụ nữ từ 22 – 24 tuổi bị bỏ ngỏ?
"Hi bạn Hoài Anh, cảm ơn đóng góp của bạn cho bài viết. Như mình có đề cập ở trên, thì phụ nữ ở độ tuổi 22-24 đang có nhiều băn khoăn về sản phẩm chống lão hóa da nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời chính xác. Đây..."
Phụ nữ mang thai thật sự mong muốn điều gì ở các sản phẩm sữa dành cho bà bầu? Phụ nữ mang thai thật sự mong muốn điều gì ở các sản phẩm sữa dành cho bà bầu?
"Hi Hiếu, Social media research cũng giống như traditional research, được thực hiện bởi qualified research analysts, và sử dụng sampling method. Đối với các báo cáo ngành hàng như vậy thì mẫu thử thường là 300-600 samples...."