Bài viết của Nguyên

Mời tham dự sự kiện: Marketing for Startup - sống hay tồn tại? Mời tham dự sự kiện: Marketing for Startup - sống hay tồn tại?
13/06/2019 Hội thảo & Sự kiện 1,841

Việc lọt vào con số 3% startup thành công là một bài toán đau đầu cần lời giải với các startup trong bối cảnh cạnh tranh như vũ bão hiện nay. Chương trình Marketing cho Startup do UAN tổ chức phần nào sẽ mang tới những lời giải cho bài toán mà các Startup đang gặp phải, giúp họ tháo gỡ được những khó khăn khi xây dựng và phát triển thương hiệu.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện “Road To Marketing – Không lạc chân giữa thời đại Săn Nhân Sự” Mời tham dự sự kiện “Road To Marketing – Không lạc chân giữa thời đại Săn Nhân Sự”
13/03/2019 Hội thảo & Sự kiện 1,927

“Phần lớn nhân sự Digital Marketing Junior là tay ngang” theo chia sẻ của anh Bui Quang Tinh Tú, sáng lập UAN. Sự thiếu hụt về kiến thức nền tảng ngành ở cả nhân sự lẫn Nhà tuyển dụng khiến việc “kết duyên" trở nên càng nan giải.

Đăng trang chủ
Mời tham dự sự kiện “UAN Year End - Quảng Lạc 2019” tại Hà Nội Mời tham dự sự kiện “UAN Year End - Quảng Lạc 2019” tại Hà Nội
12/01/2019 Hội thảo & Sự kiện 1,836

Hà Nội cuối năm là những ngày đẹp nhất, người ta nô nức rủ nhau trẩy hội đón xuân tưng bừng, cùng nhau nhìn lại một năm cũ đã qua và chuẩn bị cho mình những kế hoạch mới.

Đăng trang chủ