Bài viết của Nguyễn

Sau hơn 4 tháng hoạt động, người dùng social media phản hồi ra sao về Watsons? Sau hơn 4 tháng hoạt động, người dùng social media phản hồi ra sao về Watsons?

Đầu năm 2019, Watsons chính thức đổ bộ, cạnh tranh trực tiếp với Guardian - một đối thủ đã có thâm niên hoạt động gần 10 năm tại thị trường Việt Nam. Sau hơn 4 tháng hoạt động, người dùng MXH thảo luận về Watsons ra sao? Hãy cùng YouNet Media lắng nghe phản hồi trên social media về thương hiệu “đình đám” này.

Đăng trang chủ
Family Travel: Trải nghiệm “ôm con đi khắp thế gian” và cơ hội của các thương hiệu du lịch Family Travel: Trải nghiệm “ôm con đi khắp thế gian” và cơ hội của các thương hiệu du lịch

Những năm gần đây, các gia đình có xu hướng dành thời gian đưa con ra ngoài chơi, tăng cường hoạt động ngoài trời giúp con hạn chế tiếp xúc các thiết bị công nghệ. Trong đó, du lịch gia đình là một lựa chọn không thể bỏ qua của các ông bố bà mẹ.

Đăng trang chủ
Trải nghiệm miễn phí nền tảng Influencer có hệ thống phân tích toàn diện Trải nghiệm miễn phí nền tảng Influencer có hệ thống phân tích toàn diện
03/04/2019 Digital Marketing 5,385

Từ ngày 1/4/2019, nền tảng Influencer Marketing duy nhất trên thị trường Việt Nam sở hữu bộ chỉ số thống kê, phân tích sâu về Influencer – SOCIALIFT, chính thức mở đăng ký tài khoản trải nghiệm miễn phí.

Đăng trang chủ
Hành trình “chống nóng” của người dùng Social Media mang đến cơ hội gì cho ngành Máy lạnh? Hành trình “chống nóng” của người dùng Social Media mang đến cơ hội gì cho ngành Máy lạnh?

Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7, thời tiết nắng nóng bao phủ khắp Social Media với hàng loạt thảo luận của người dùng về chủ đề “nóng” và “làm thế nào để hết nóng?”. Đây chính là thời điểm vàng cho các thương hiệu ngành máy lạnh nếu nắm bắt và tận dụng tốt insight người dùng trong quá trình tìm hiểu, cân nhắc, quyết định mua máy lạnh.

Đăng trang chủ
YouNet Digital công bố tái định vị, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới YouNet Digital công bố tái định vị, ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

YouNet Digital chính thức công bố tái cấu trúc agency với tầm nhìn mở lối tiên phong - trở thành nhà Khoa học Sáng tạo, đồng hành cùng với các khách hàng để phát triển một nền kinh tế số hùng mạnh, bền vững.

Đăng trang chủ
BXH chiến dịch Tết nổi bật 2019 - Giá trị truyền thống hòa quyện cùng cảm xúc thời công nghệ BXH chiến dịch Tết nổi bật 2019 - Giá trị truyền thống hòa quyện cùng cảm xúc thời công nghệ
06/03/2019 Quảng cáo & Truyền thông 20,346

Dù cho Tết truyền thống hay hiện đại, là những câu chuyện đong đầy cảm xúc hay rôm rả với những tràng cười thì Tết vẫn luôn là dịp đặc biệt để các thương hiệu chiếm lấy sự quan tâm và tình cảm của người dùng. Đến hẹn lại lên, thị trường lại sôi nổi hơn bao giờ hết với những chiến dịch nổi bật, thu hút mùa Tết 2019.

Đăng trang chủ
[Brand Worth-To-Watch] Mạng xã hội bùng nổ về VinFast – Ô tô Việt Nam ước mơ bước ra thế giới [Brand Worth-To-Watch] Mạng xã hội bùng nổ về VinFast – Ô tô Việt Nam ước mơ bước ra thế giới

Sự kiện ra mắt xe VinFast đã tạo ra một tiếng vang lớn trên mạng xã hội những ngày đầu tháng 10 năm 2018. Những chiến lược truyền thông khá bài bản giúp VinFast bước đầu thành công và đem lại một niềm hi vọng về thương hiệu Việt Nam trên con đường vươn ra thế giới.

Đăng trang chủ
[Brand Worth-To-Watch] Go-Jek vào Việt Nam – ghi điểm vì chiến lược “nội địa hóa” bài bản [Brand Worth-To-Watch] Go-Jek vào Việt Nam – ghi điểm vì chiến lược “nội địa hóa” bài bản

Sau hơn một tháng bước chân vào thị trường Việt Nam, đối tác chiến lược của Go-Jek tại Việt Nam - GO-VIET chiếm 39.36% thị phần thảo luận về ứng dụng đặt xe công nghệ. Với những bước đi nội địa hóa, trong tương lai liệu GO-VIET có thể đánh bại Grab tại thị trường Việt Nam?

Đăng trang chủ
Khám phá 6 ứng dụng Social Listening hiệu quả cho Marketing ngành Y Dược năm 2018 Khám phá 6 ứng dụng Social Listening hiệu quả cho Marketing ngành Y Dược năm 2018
03/07/2018 Digital Marketing 5,324

Lắng nghe người dùng trên mạng xã hội đem đến một lợi thế tiếp cận thông tin chưa từng có đối với các thương hiệu Dược/Y tế. Từ đó, các thương hiệu có thể nhanh chóng xoay chuyển phù hợp với ưu thế cạnh tranh và danh tiếng của mình.

Đăng trang chủ