Giới thiệu

Tôi là Nguyễn Đình Duy - CEO công ty FnB Việt Nam. Công ty FnB Việt Nam được tạo ra với sứ mệnh giúp cho cộng đồng FnB Việt Nam được phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn tư duy trong ngành

F&B Việt Nam - Kênh thông tin chuyên sâu về lĩnh vực Food and Beverage(Fnb) Việt Nam, thông tin tổng hợp cho ngành kinh doanh ẩm thực.

Địa chỉ: 77 Trần Nhân Tông, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: [email protected]

Phone 0901389613

#fnbvietnam #foodandbeverage

F&B từ lâu dùng để chỉ lĩnh vực kinh doanh dịch vụ ăn uống rộng lớn. Với sự phát triển của kinh tế, xã hội cũng như nhu cầu ăn uống ngày càng cao của con người thì các loại hình kinh doanh thức ăn (Food), đồ uống (Beverage) ngày càng độc đáo, đa dạng. Không những thế, ngoài việc cung cấp các đồ ăn thức uống mà thông qua các dịch vụ F&B người ta còn để giao lưu văn hoá với nhau.

Beverage trong tiếng Anh có nghĩa là đồ uống, trong thuật ngữ F&B chúng dùng để chỉ lĩnh vực kinh doanh các loại đồ uống trong các nhà hàng – khách sạn, quán bar, tiệm cà phê… mang đến cho khách hàng sản phẩm tự chế biến (cocktail, cafe, trà) hay các thức uống được mua sẵn như (bia, nước ngọt). Lĩnh vực kinh doanh Beverage tuy không “ồn ào” như bên lĩnh vực Food nhưng chúng cũng mang lại lợi nhuận đáng kể và có tính cạnh tranh cao.

Liên hệ

Chức vụ

CEO | FnB Việt Nam

Thành phố

Hà Nội

Marketing Side

Client