Bài viết của Ngọc

Gian nan hành trình đưa thương hiệu Việt ra đấu trường quốc tế Gian nan hành trình đưa thương hiệu Việt ra đấu trường quốc tế
16/04/2019 Quan điểm 1,380

Bật tivi xem giải Ngoại hạng Anh mùa này, một trong những ấn tượng mạnh nhất và niềm vui của những người hâm mộ bóng đá Việt Nam là được thấy logo của Bia Sài Gòn xuất hiện trên tay áo các cầu thủ Leicester City.

Đăng trang chủ
Quản trị thương hiệu online và bài học “đắt giá” cho doanh nhân Việt Quản trị thương hiệu online và bài học “đắt giá” cho doanh nhân Việt
25/04/2017 Kiến thức 4,603

Trong mơ chắc bạn cũng không thể hình dung ra việc một công ty Việt Nam có thể giảm doanh thu gần 3.000 tỷ đồng/năm chỉ qua một cuộc khủng hoảng.

Đăng trang chủ
Quảng cáo bằng mẫu mặc bikini chỉ thích hợp cho đàn ông trưởng thành "Quảng cáo bằng mẫu mặc bikini chỉ thích hợp cho đàn ông trưởng thành"
05/08/2016 Quan điểm 3,113

Thời gian gần đây, việc dùng người mẫu mặc bikini, nội y để quảng cáo cho các nhãn hàng hoặc chạy những chiến dịch khuyến mại (promotion) trở nên khá phổ biến ở cả Hà Nội và Sài Gòn. Hình ảnh các nữ PG ăn mặc khêu gợi, xuất hiện ngay nơi công cộng, gây "náo loạn" đường phố đã không còn hiếm gặp.

Đăng trang chủ
Digital Marketing và chuyện xây dựng thương hiệu Việt Digital Marketing và chuyện xây dựng thương hiệu Việt
04/04/2016 Quan điểm 3,542 1 thảo luận

Marketing đã chết - tuyên ngôn lạnh người này là của Kevin Roberts, CEO Công ty Saatchi & Saatchi Worldwide, một trong những tập đoàn quảng cáo lớn nhất thế giới.

Đăng trang chủ