Bài viết của Trần

Chiến lược thương hiệu qua hoạt động tài trợ sự kiện của ECOPARK Chiến lược thương hiệu qua hoạt động tài trợ sự kiện của ECOPARK

Ecopark được đánh giá là một thương hiệu Bất động sản chăm chỉ làm thương hiệu, đặc biệt là việc đầu tư cho hoạt động tài trợ sự kiện trên chính “sân nhà”.

Đăng trang chủ
[Infographic] Báo cáo thị trường Bất động sản Căn hộ Chung cư trên Internet và mạng xã hội năm 2016 [Infographic] Báo cáo thị trường Bất động sản Căn hộ Chung cư trên Internet và mạng xã hội năm 2016

Ngành Bất động sản 2016 chứng kiến nhiều động thái tích cực trên thị trường Mua - Bán và cả trên các kênh Internet - Mạng xã hội.

Đăng trang chủ
Chiến lược Bán ước mơ” của các nhà Marketing Bất động sản tại Việt Nam (Kỳ 2) Chiến lược "Bán ước mơ” của các nhà Marketing Bất động sản tại Việt Nam (Kỳ 2)
03/11/2016 Quảng cáo & Truyền thông 15,350

Chiếm tới 30% lượng thảo luận trong lĩnh vực bất động sản, nhóm sản phẩm Chung cư bán chứng kiến những hoạt động mạnh mẽ của các nhà Marketing và Truyền thông.

Đăng trang chủ
Chiến lược Bán ước mơ” của các nhà Marketing Bất động sản tại Việt Nam (Kỳ 1) Chiến lược "Bán ước mơ” của các nhà Marketing Bất động sản tại Việt Nam (Kỳ 1)
31/10/2016 Quảng cáo & Truyền thông 10,287

Kinh doanh Bất động sản vốn được coi là “Hành trình bán những ước mơ” bởi một sản phẩm bất động sản có giá trị tương lớn và hành trình chinh phục khách hàng khá gian nan.

Đăng trang chủ
Thể thao - Mảnh đất vàng cho tài trợ thương hiệu Việt Thể thao - Mảnh đất vàng cho tài trợ thương hiệu Việt

Năm 2016 chứng kiến nhiều dấu ấn khởi sắc của làng thể thao Việt Nam. Thêm vào đó là sự thay đổi về định nghĩa và xu hướng làm đẹp từ bên trong - đẹp tức là phải khoẻ của giới trẻ đã khiến cho các hoạt động thể thao, rèn luyện trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng Việt Nam.

Đăng trang chủ