Mike Fromowitz
Chief Creative Officer
Ethnicity Multicultural Marketing & Advertising Inc

Bài viết của Fromowitz

Đừng đổ lỗi cho agency, có lẽ vấn đề nằm ở bạn! Đừng đổ lỗi cho agency, có lẽ vấn đề nằm ở bạn!
05/06/2015 Agency 7,559

Bạn nghĩ rằng mình đang cộng tác tốt với agency? Thực tế là bạn không. Các công ty đến với agency với hy vọng rằng họ sẽ thu được vài kết quả.

Đăng trang chủ
Bạn có chọn nhầm agency? Bạn có chọn nhầm agency?
29/05/2015 Quan điểm 8,384

Nếu bạn là một client và đang bực bội với agency của bạn vì sản phẩm của họ không giải quyết được vấn đề, có lẻ là khả năng chiến lược của họ không cao. Trong trường hợp này thì đây là một vấn đề nghiêm trọng.

Đăng trang chủ
Làm sao để lựa chọn một agency đúng? Làm sao để lựa chọn một agency đúng?
15/05/2015 Quan điểm 13,622 3 thảo luận

Ngày nay, lựa chọn một agency chẳng khác gì tìm bạn đời trong quán bar. Một agency có bài thuyết trình xuất sắc, hay có ý tưởng hoang dại phá cách, chưa hẳn là một đối tác phù hợp về lâu dài. Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên sẽ phai nhạt dần qua thời gian thực thi chiến dịch. Đôi khi các sản phẩm sáng tạo có bề ngoài hào nhoáng nhưng thất bại về mặt chiến lược. Bên cạnh đó, thứ mà bạn nghe thuyết trình có thể không phải là cái bạn nhận được.

Đăng trang chủ
Mối tình Client & Agency: Sao cho đoạn kết có hậu? Mối tình Client & Agency: Sao cho đoạn kết có hậu?
07/08/2014 Agency 14,609

Khi xem qua những cảnh quay về ngành agency đầy cuốn hút khiến người ta mê mẩn trong series phim truyền hình “Mad Men” rất ăn khách dạo gần đây, tôi thật không nhìn ra cuộc sống của những con người trong đó bởi nó khác quá xa so với những “gã” làm agency đang lăn lộn ngoài đời thực như chúng tôi.

Đăng trang chủ