Giới thiệu

Không khoa trương bóng bẩy ?‍♀️

? Blog này mình build để lan tỏa. Nên mọi chia sẻ ở đây, dưới nguyện vọng của mình, sẽ đều diễn ra chân thật, gần gũi và bật rõ nhất tinh thần cầu thị học hỏi từ mình cũng như các thành viên trong cộng đồng nhiều nhất có thể :)

? Okay, thì đọc tiếp, không thì đọc tiếp.

Đây là định hướng mục tiêu cho các bài blogs của mình nhé:

1️⃣ #Nội_dung_cực_hữu_ích cho “bạn đọc mục tiêu”: Rồi đừng inbox hỏi tôi định nghĩa hữu ích, *tát* à thôi. Trước tiên mình xin giới thiệu bạn đọc mục tiêu.

? #Target_members: Marketer, Sales, Customer Success (Customer Service), IT, Product Owner, Product Developer, Founder, CEO, … Okay ai cũng được :) miễn là NGƯỜI, mà luôn tìm kiếm giải pháp để hiểu rõ và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu (Targeted customer) của sản phẩm/ dịch vụ, để tối ưu trải nghiệm khách hàng (customer experience - CX) và thông qua đó, tối đa được giá trị vòng đời khách hàng (Customer lifetime value - CLV) bằng các giải pháp công nghệ đỡ tốn sức người, dễ mở rộng, linh hoạt mục tiêu, nhưng tốn cmn tiền khủng thì đúng là bạn rồi”.

? #Hữu_ích: ? vì trong phạm vi page blog này, mình chỉ và sẽ luôn tập trung hiểu biết của mình và cộng đồng của mình để cùng bạn thảo luận và giải quyết vấn đề nói trên. ? Mình không hứa sẽ giải quyết 100% vấn đề của bạn, nhưng mình sẽ đồng hành cùng bạn. Quan trọng là mình rảnh và mình làm vì đam mê! Okay.

2️⃣ #Review_chân_thật, dưới góc nhìn của Marketers chân chính: Cộng đồng mình xây, không dừng lại ở việc review các nền tảng/system/giải pháp hạng #1, mà từ #2 đến #n trong Martech, điển hình như CRM, Marketing Automation, CDP etc. trong và ngoài nước đều sẽ được gọi tên lần lượt.

Để chi? Riêng tôi thì thấm cảnh khi mà mình muốn tìm hiểu về một platform/system mới ở nước nào đó, mà khó hoặc không tìm được refference trong nước hoặc chưa được trải nghiệm, nó sẽ cho cái cảm giác bấp bên, thiếu tự tin thế nào đâu.

Mình mong muốn bạn sẽ get được 3 điều:

⏩1. Hiểu rõ các vấn đề về khách hàng mà bạn muốn giải quyết nhất là gì?

⏩2. Nguồn lực bạn đang như thế nào?

⏩3. Giải pháp nào giải quyết vấn đề của bạn tối ưu nhất?

3️⃣#Tự_tin_là_không_bị_dụ_mua_hàng: Ụa rồi tôi xây cái page này lên để làm rì? Thì không bị dụ thôi chứ, khi bạn mua hàng sẽ rất tỉnh táo và an tâm nha. Tôi thuận mua vừa bán. Khách hàng là *thượng đế. Tôi làm Marketing tôi hiểu :)

Thân ái,

Kara

Liên hệ

Thành phố

Hồ Chí Minh

Marketing Side

Agency