Bài viết của Digital

Mời tham dự hội thảo trực tuyến “How to uplift your brand performance on social media?” Mời tham dự hội thảo trực tuyến “How to uplift your brand performance on social media?”
23/10/2020 Hội thảo & Sự kiện 3,478

Với sự phát triển bùng nổ của Social Media trong những năm gần đây, truyền thông cho thương hiệu trên Social Media là hoạt động chiến lược mà hầu hết các công ty đang ngày càng chú trọng, nhất là những ngành hàng mà ở đó Social Media đóng vai trò tối quan trọng trong hành trình người dùng ra quyết định.

Đăng trang chủ
Mango Digital và YouNet Media ra mắt sản phẩm Social Media Brand Uplift Mango Digital và YouNet Media ra mắt sản phẩm Social Media Brand Uplift
19/10/2020 Press Release 1,138

Ngày 19/10/2020, Mango Digital và YouNet Media ký kết hợp tác chiến lược, đồng thời cho ra mắt sản phẩm tư vấn chiến lược Social Media Brand Uplift nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp toàn diện để tối ưu hoá hiệu quả hoạt động của thương hiệu trên Social Media.

Đăng trang chủ
4 điểm lưu ý để có một chiến dịch Tết 2021 trọn vẹn 4 điểm lưu ý để có một chiến dịch Tết 2021 trọn vẹn
06/10/2020 Digital Marketing 3,346

Tết là dịp các thương hiệu đưa ra các chiến dịch truyền thông thật hoành tráng để đẩy mạnh doanh số do sức mua của người tiêu dùng trong mùa này tăng cao. Trong bối cảnh Tết 2021 chịu sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, thì các thương hiệu chọn Social Media làm kênh truyền thông chính cần phải lưu ý những điểm sau để không lãng phí ngân sách.

Đăng trang chủ
Webinar: Đánh giá & Đo lường hiệu quả sáng tạo trên Social Media Webinar: Đánh giá & Đo lường hiệu quả sáng tạo trên Social Media
29/09/2020 Hội thảo & Sự kiện 3,335

Truyền thông trên Social Media hiện là cách nhiều thương hiệu sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình. Với quy mô của toàn bộ kế hoạch truyền thông trên nền tảng này, liệu thương hiệu nên xây dựng Social Media Objectives như thế nào cho hiệu quả?

Đăng trang chủ
8 loại chiến dịch Social Media phổ biến và cách đo lường hiệu quả 8 loại chiến dịch Social Media phổ biến và cách đo lường hiệu quả
22/09/2020 Digital Marketing 6,312

Truyền thông trên Social Media hiện là cách nhiều thương hiệu sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình. Với quy mô của toàn bộ kế hoạch truyền thông trên nền tảng này, liệu thương hiệu nên xây dựng Social Media Objectives như thế nào cho hiệu quả?

Đăng trang chủ
Mango Digital và Buzzmetrics trở thành đối tác chiến lược Mango Digital và Buzzmetrics trở thành đối tác chiến lược
14/09/2020 Press Release 8,037

Ngày 14/09/2020, Mango Digital và Buzzmetrics ký kết hợp tác chiến lược, đồng thời cho ra mắt bộ chỉ số đánh giá hiệu quả sáng tạo theo từng loại hình chiến dịch (campaign) trên Social Media.

Đăng trang chủ
6 điểm làm nên thành công “Vũ trụ Sống Như Ý 6 điểm làm nên thành công “Vũ trụ Sống Như Ý"

Ít có thương hiệu nào tạo nên hẳn một “vũ trụ" chỉ với một series phim âm nhạc như Generali. Dưới đây là 6 điểm thú vị làm nên thành công cho 3 tập “Sống Như Ý" được Mango Digital lần đầu tiết lộ.

Mango Digital và chuyện “Sáng tạo có Dữ liệu” Mango Digital và chuyện “Sáng tạo có Dữ liệu”
15/06/2020 Tin Agency 10,872

Chia sẻ nhanh của CEO Mango Digital về câu chuyện “Sáng tạo có Dữ liệu”.

Đăng trang chủ
Mango Digital và YouNet Digital chính thức hợp tác Mango Digital và YouNet Digital chính thức hợp tác
13/04/2020 Press Release 37,813

Trong khi nhiều Agency Việt sáp nhập vào các tập đoàn quảng cáo sáng tạo lớn của nước ngoài, thì Mango Digital và YouNet Digital lại mong muốn xây dựng một Creative Agency được điều hành bởi người Việt Nam, đóng góp trí tuệ cho ngành sáng tạo nước nhà.

Đăng trang chủ