Bài viết của Digital

Mango Digital: Marketing ngành ô tô trên Social Media cần chú ý gì? Mango Digital: Marketing ngành ô tô trên Social Media cần chú ý gì?

Trong thời đại truyền thông số lên ngôi, làm thế nào để các doanh nghiệp ô tô xây dựng một nền tảng truyền thông vững chắc trên Social Media và kết nối với người tiêu dùng (NTD) một cách chặt chẽ hơn đang là một trong những chủ đề bỏ ngỏ. Họ cần biết cách để NTD tham gia vào hành trình truyền thông thương hiệu trong tương lai, khi nhu cầu sở hữu ô tô tại Việt Nam đang ngày một tăng cao.

Đăng trang chủ
Mango Digital thắng giải Vietnam Digital Agency of the Year 2020 – Campaign Asia-Pacific Mango Digital thắng giải Vietnam Digital Agency of the Year 2020 – Campaign Asia-Pacific

Campaign Asia-Pacific, Agency of the Year Awards – là giải thưởng uy tín của ngành truyền thông, tiếp thị và quảng cáo Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) nhằm tôn vinh tất cả các agency và các cá nhân có những đóng góp ấn tượng. Lần đầu tiên tham dự sân chơi lớn của khu vực, Mango Digital đã mang về cúp Đồng cho hạng mục ‘Vietnam Digital Agency of the Year 2020’.

Đăng trang chủ
Mango Digital với chiến thắng Vàng hạng mục quan trọng SMARTIES Việt Nam 2020 Mango Digital với chiến thắng Vàng hạng mục quan trọng SMARTIES Việt Nam 2020

Giải thưởng SMARTIES Việt Nam 2020 đã thu hút hơn 500 nhà tiếp thị, công ty truyền thông, publisher, công ty viễn thông, công ty công nghệ, nhận được sự tham gia của gần 300 chiến dịch từ các đơn vị quảng cáo. Sự kiện lớn đặc biệt cho ngành SMARTIES Việt Nam mùa thứ 7 vừa kết thúc vào chiều ngày 19/11 chứng kiến chiến thắng của nhiều đơn vị quảng cáo.

Đăng trang chủ
Các điểm đáng chú ý trong Webinar về Social Media Brand Uplift Các điểm đáng chú ý trong Webinar về Social Media Brand Uplift
09/11/2020 Digital Marketing 1,906

Trong bối cảnh bùng nổ của truyền thông kỹ thuật số, mà trong đó Social Media vẫn đang nắm ngôi vương trong chiến lược tiếp cận, chinh phục người tiêu dùng thì việc đo lường hiệu suất hoạt động của thương hiệu (Brand Performance) trong tâm trí người tiêu dùng là một thử thách không nhỏ đối với các marketers. 

Đăng trang chủ
Mời tham dự hội thảo trực tuyến “How to uplift your brand performance on social media?” Mời tham dự hội thảo trực tuyến “How to uplift your brand performance on social media?”
23/10/2020 Hội thảo & Sự kiện 5,152

Với sự phát triển bùng nổ của Social Media trong những năm gần đây, truyền thông cho thương hiệu trên Social Media là hoạt động chiến lược mà hầu hết các công ty đang ngày càng chú trọng, nhất là những ngành hàng mà ở đó Social Media đóng vai trò tối quan trọng trong hành trình người dùng ra quyết định.

Đăng trang chủ
Mango Digital và YouNet Media ra mắt sản phẩm Social Media Brand Uplift Mango Digital và YouNet Media ra mắt sản phẩm Social Media Brand Uplift
19/10/2020 Press Release 2,552

Ngày 19/10/2020, Mango Digital và YouNet Media ký kết hợp tác chiến lược, đồng thời cho ra mắt sản phẩm tư vấn chiến lược Social Media Brand Uplift nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp toàn diện để tối ưu hoá hiệu quả hoạt động của thương hiệu trên Social Media.

Đăng trang chủ
4 điểm lưu ý để có một chiến dịch Tết 2021 trọn vẹn 4 điểm lưu ý để có một chiến dịch Tết 2021 trọn vẹn
06/10/2020 Digital Marketing 4,992

Tết là dịp các thương hiệu đưa ra các chiến dịch truyền thông thật hoành tráng để đẩy mạnh doanh số do sức mua của người tiêu dùng trong mùa này tăng cao. Trong bối cảnh Tết 2021 chịu sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, thì các thương hiệu chọn Social Media làm kênh truyền thông chính cần phải lưu ý những điểm sau để không lãng phí ngân sách.

Đăng trang chủ
Webinar: Đánh giá & Đo lường hiệu quả sáng tạo trên Social Media Webinar: Đánh giá & Đo lường hiệu quả sáng tạo trên Social Media
29/09/2020 Hội thảo & Sự kiện 3,640

Truyền thông trên Social Media hiện là cách nhiều thương hiệu sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình. Với quy mô của toàn bộ kế hoạch truyền thông trên nền tảng này, liệu thương hiệu nên xây dựng Social Media Objectives như thế nào cho hiệu quả?

Đăng trang chủ
8 loại chiến dịch Social Media phổ biến và cách đo lường hiệu quả 8 loại chiến dịch Social Media phổ biến và cách đo lường hiệu quả
22/09/2020 Digital Marketing 7,217

Truyền thông trên Social Media hiện là cách nhiều thương hiệu sử dụng để quảng bá sản phẩm của mình. Với quy mô của toàn bộ kế hoạch truyền thông trên nền tảng này, liệu thương hiệu nên xây dựng Social Media Objectives như thế nào cho hiệu quả?

Đăng trang chủ
Mango Digital và Buzzmetrics trở thành đối tác chiến lược Mango Digital và Buzzmetrics trở thành đối tác chiến lược
14/09/2020 Press Release 8,483

Ngày 14/09/2020, Mango Digital và Buzzmetrics ký kết hợp tác chiến lược, đồng thời cho ra mắt bộ chỉ số đánh giá hiệu quả sáng tạo theo từng loại hình chiến dịch (campaign) trên Social Media.

Đăng trang chủ
6 điểm làm nên thành công “Vũ trụ Sống Như Ý 6 điểm làm nên thành công “Vũ trụ Sống Như Ý"

Ít có thương hiệu nào tạo nên hẳn một “vũ trụ" chỉ với một series phim âm nhạc như Generali. Dưới đây là 6 điểm thú vị làm nên thành công cho 3 tập “Sống Như Ý" được Mango Digital lần đầu tiết lộ.

Mango Digital và chuyện “Sáng tạo có Dữ liệu” Mango Digital và chuyện “Sáng tạo có Dữ liệu”
15/06/2020 Tin Agency 11,524

Chia sẻ nhanh của CEO Mango Digital về câu chuyện “Sáng tạo có Dữ liệu”.

Đăng trang chủ
Mango Digital và YouNet Digital chính thức hợp tác Mango Digital và YouNet Digital chính thức hợp tác
13/04/2020 Press Release 38,170

Trong khi nhiều Agency Việt sáp nhập vào các tập đoàn quảng cáo sáng tạo lớn của nước ngoài, thì Mango Digital và YouNet Digital lại mong muốn xây dựng một Creative Agency được điều hành bởi người Việt Nam, đóng góp trí tuệ cho ngành sáng tạo nước nhà.

Đăng trang chủ