Bài viết của Trâm

Giải pháp đơn giản giúp DN vừa và nhỏ (SME) nhập cuộc Chuyển đổi số Giải pháp đơn giản giúp DN vừa và nhỏ (SME) nhập cuộc Chuyển đổi số
08/06/2019 Digital Marketing 1,810

Sự thể hiện của Doanh nghiệp vừa và nhỏ của VN vẫn còn khá mờ nhạt trong bối cảnh Chuyển đổi số (Digital Transformation) sôi động của cả nước. Để có thể tạo được bứt phá, các DN này cần tìm thấy và tháo gỡ các rào cản cốt lõi.

Đăng trang chủ
Đại diện The Coffee House: “Nhờ Uplift, 6 nhân viên khuyết tật sẽ được lắp cánh tay robot trong 2019 Đại diện The Coffee House: “Nhờ Uplift, 6 nhân viên khuyết tật sẽ được lắp cánh tay robot trong 2019"
23/04/2019 Tin Brands 4,723

Trong tháng 3 vừa qua, The Coffee House (TCH), một trong những đối tác đầu tiên của dự án Uplift “Cánh tay robot”, đã công bố sẽ thực hiện lắp đặt những cánh tay đầu tiên dành cho 6 nhân viên khuyết tật trong 2019. Bài phỏng vấn anh Võ Duy Phú (Giám đốc tiếp thị & thương mại của TCH) sẽ làm rõ hơn nguồn cảm hứng đem đến sự kết hợp ý nghĩa này.

Đăng trang chủ
5 hoạt động quảng bá độc đáo của các thương hiệu Lifestyle tại Việt Nam 5 hoạt động quảng bá độc đáo của các thương hiệu Lifestyle tại Việt Nam

Khi phong cách sống (Lifestyle) góp một phần quan trọng trong cuộc sống giới trẻ Việt Nam, các thương hiệu chú trọng nhiều vào phong cách sống như H&M, Laneige, PNJ, TRÉsemme... đã sử dụng những cách thức quảng bá độc đáo để xây dựng thương hiệu nối kết hơn với người tiêu dùng.

Đăng trang chủ
Dummies đi hội thảo: Bí kíp đi 1 được 10 (Phần 2) Dummies đi hội thảo: Bí kíp đi 1 được 10 (Phần 2)
01/01/2019 Marketers giao lưu 1,511

Sau khi đã hiểu bản thân, lắng nghe tích cực (đã đề cập trong phần 1), các bạn trẻ nếu muốn thu lượm kiến thức và mối quan hệ “khủng" hãy trang bị thêm 3 bí kíp sau đây.

Đăng trang chủ
Dummies đi hội thảo: Bí kíp đi 1 được 10 (Phần 1) Dummies đi hội thảo: Bí kíp đi 1 được 10 (Phần 1)
09/11/2018 Marketers giao lưu 2,268

Với hàng trăm hội thảo chuyên môn với lượng kiến thức khổng lồ chuẩn bị ồ ạt được tung ra mùa cuối năm, người tham dự (audience) bước vào “mê hồn trận" với một câu hỏi hóc búa: làm gì để tối đa hóa ích lợi từ hội thảo.

Đăng trang chủ
Bơm 21 tỷ vào 700 doanh nghiệp, iFind ấp ủ tạo cú “hích cho thị trường bán lẻ Việt Nam Bơm 21 tỷ vào 700 doanh nghiệp, iFind ấp ủ tạo cú “hích" cho thị trường bán lẻ Việt Nam
04/07/2018 Press Release 14,711

Vào 03/07 vừa qua tại Toong coworking space, iFind đã công bố gói hỗ trợ “khủng" 21 tỷ hỗ trợ 700 doanh nghiệp bán lẻ Việt nâng cao khả năng cạnh tranh trước làn sóng thương hiệu nước ngoài ồ ạt vào thị trường thông qua mô hình Omni-channel.

Đăng trang chủ
Vietjet Air và Quảng cáo gợi cảm: Làm sao cho gợi, gợi sao cho cảm? Vietjet Air và Quảng cáo gợi cảm: Làm sao cho gợi, gợi sao cho cảm?
30/01/2018 Chiến lược & Định vị 11,435

Một chiến dịch quảng bá thành công trước khi làm nổi bật được tính năng nổi trội của sản phẩm (USP) thì trước hết phải đánh thức được cảm xúc của người xem.

Đăng trang chủ
Phong cách Quảng cáo nào sẽ dẫn đầu trong ngành Tiếp thị Truyền thông: Sâu sắc hay Giải trí? Phong cách Quảng cáo nào sẽ dẫn đầu trong ngành Tiếp thị Truyền thông: Sâu sắc hay Giải trí?

Làm thương hiệu là muốn được nhiều người biết đến. Nhưng được biết đến như thế nào thì phụ thuộc vào định hướng của chính thương hiệu đó. Từ lúc ngành quảng cáo mới bắt đầu nhem nhóm, hai xu thế Sâu sắc và Giải trí đã luôn đồng hành với nhau.

Đăng trang chủ