Lana Thủy Nguyễn
Communication Team Leader
Trình duyệt Cốc Cốc

Giới thiệu

Chào bạn! Mình là Thủy Nguyễn. Có thể bạn cũng nhận ra rằng tên mình khá phổ biến. Vì vậy, khi lập blog này, mình chọn cái tên Lana Thủy Nguyễn bởi Lana là một cái tên quen thuộc mình đã gắn bó suốt 10 năm qua.

Mình từng học ngành Kinh tế Quốc tế tại ĐH Ngoại Thương nhưng lại “bén duyên” với Truyền thông – Marketing. Tính đến thời điểm hiện tại, mình đã gắn bó với “ngành” trong hơn 5 năm, trong đó hơn 3 năm mình phụ trách triển khai Truyền Thông Nội Bộ (Internal Communication – IC) tại các Công ty có quy mô từ 300 – 500 nhân sự. Hiện mình đang đảm nhiệm vị trí Trưởng nhóm Truyền thông (Communication Team Leader) tại Cốc Cốc – Trình duyệt dành cho người Việt với 25 triệu người dùng.

Mình cho rằng không ai hoàn hảo, điều quan trọng là chúng ta không ngừng cố gắng, nỗ lực trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đó cũng là động lực thôi thúc mình lập nên Lana Thủy Nguyễn Blog tại https://lanathuynguyen.com, bởi việc viết và duy trì Blog không chỉ giúp mình kết nối với các bạn trẻ cùng chung mối quan tâm về Truyền Thông Nội Bộ, mà còn giúp mình trau dồi kỹ năng viết, quản lý thời gian và kỷ luật bản thân.

Bạn có thể liên hệ với mình qua email: [email protected]

Liên hệ

Chức vụ

Communication Team Leader | Trình duyệt Cốc Cốc

Thành phố

Hà Nội

Marketing Side

Client