Marketer Juro
Truyền Thông Juro


Công ty TNHH Truyền Thông Juro


PROFILE

Giới thiệu


Juro - Công ty truyền thông chuyên tổ chức sự kiện, livestream chuyên nghiệp TPHCM Truyền Thông Juro mong muốn sẽ là nhân tố góp phần tạo nên sự thành công và mang lại những giá trị khác biệt cho Khách Hàng. Mỗi sản phẩm của Juro Production đều là sự đầu tư tận tâm và nghiêm túc, không những giúp đối tác dựng cao danh tiếng, khẳng định thương hiệu mà còn đặt gieo niềm tin cho sự gắn bó hợp tác lâu dài.

Công ty TNHH Truyền Thông Juro là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền thông hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông - quảng cáo, trực tiếp tham gia thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ mang lại hiệu quả, sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp. Với mỗi dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, cùng doanh nghiệp nghiên cứu tìm ra những giải pháp hợp lý, sáng tạo, khác biệt đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.

Song song đi kèm là một hệ thống nhân sự và đối tác tiêu chuẩn được áp dụng chặt chẽ xuyên suốt quá trình làm việc. Mục tiêu lớn của Juro là đem lại các dịch vụ có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất nhằm đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng theo tiêu chí “ý tưởng sáng tạo – thực hiện chuyên nghiệp

  • Địa chỉ: 307/12 Bàu Cát P.12 - Q.Tân Bình
  • SĐT: 0898449969
  • Email: [email protected]
  • Website: https://juro.com.vn/

Liên hệ


Công ty TNHH Truyền Thông Juro
Nam
Agency
Hồ Chí Minh
https://juro.com.vn/

Thông tin khác


Thành viên từ: 10/08/2022 (7 tháng)