Giới thiệu

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Event, chị Quỳnh Thư – CEO Apex Multimedia đã luôn cố gắng để duy trì “một trái tim nóng và một cái đầu lạnh” trong suốt hành trình của mình. Luôn là một trong những người tiên phong bắt kịp xu hướng, dám thay đổi, dám khác biệt để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở vị trí là một CEO tâm lý của đội ngũ Apex, những năm qua chị Quỳnh Thư còn thực hiện xuất sắc ở các vai trò như Sản xuất chương trình, Đạo diễn sự kiện, MC và còn là một Nhà văn với cuốn sách xuất bản đầu tay đầy cảm hứng. Đồng thời chị Quỳnh Thư còn xuất hiện với vai trò là giảng viên truyền cảm hứng của các khóa học nâng cao kỹ năng tại Apex Training Hub và Tổng Giám đốc tại Leader Development Institute. 

Trước đây, chị đã từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc Marketing tại DongA Bank, Phó Giám đốc Marketing tại PNJ, Phó Giám đốc Công ty VTV HCM, Giám đốc Sự kiện BNI Việt Nam, Chủ tịch BNI Connect Chapter, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 và Trưởng ban Sự kiện CLB Doanh nhân & Quản trị; năng lượng đầy bản lĩnh và sự am hiểu tường tận về công việc cũng như nhân sự của chị có lẽ cũng xuất phát từ hành trình cọ xát đầy ấn tượng như thế.

Liên hệ

Chức vụ

CEO | Apex Multimedia

Marketing Side

Agency