Bài viết của Bamboo Team

Insight khách hàng về dịch vụ giao thức ăn tận nơi Insight khách hàng về dịch vụ giao thức ăn tận nơi
01/08/2017 Nghiên cứu Thị trường 17,674

Ngại nắng mưa, không có thời gian,.... những lí do khiến khách hàng của chúng ta không thể xách xe ra hàng quán được, từ đó, dịch vụ giao thức ăn tận nơi ra đời, đáp ứng nhu cầu của các thượng đế nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là một số insight khách hàng khi đặt dịch vụ giao thức ăn tận nơi.

Đăng trang chủ
Insight của giới trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp Insight của giới trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp

Nhiều nhận định cho rằng: "giới trẻ ngày nay có quá nhiều lựa chọn, dễ dàng bị lạc lối, không biết mình thích gì, thích gì, cứ nhảy việc thường xuyên". Sự thật có phải như thế không? Bài phân tích báo cáo "Định hướng nghề nghiệp của giới trẻ Việt Nam" sẽ giúp bạn khám phá một số insight của giới trẻ trong việc lựa chọn nghề nghiệp.

Đăng trang chủ
Vai trò của truyền thông trong việc đẩy lùi tội phạm ấu dâm Vai trò của truyền thông trong việc đẩy lùi tội phạm ấu dâm

Cuối năm 2016, dư luận đã phẫn nộ với “sự trở về” của Minh Béo - tội phạm ấu dâm bị bắt tại trận trên đất Mỹ. Tuy nhiên, làn sóng này đã bị nhấm chìm bởi những vụ lùm xùm khác một cách nhanh chóng. Qua một kỳ nghỉ Tết, chẳng mấy ai đề cập tới vụ án này nữa.

Đăng trang chủ
Bình đẳng giới - hành động khác với suy nghĩ Bình đẳng giới - hành động khác với suy nghĩ
08/03/2017 Nghiên cứu Thị trường 6,307 2 thảo luận

Dựa vào các báo cáo của Insight Bamboo Team, bài viết phân tích sự tư tưởng và hành động của người dân Việt Nam về vấn đề bình đẳng giới để những marketer có thể tạo được những chiến dịch về nữ quyền, bình đẳng giới đúng insight và thành công hơn.

Đăng trang chủ
Tết và thói quen tiêu dùng của hai miền Nam Bắc Tết và thói quen tiêu dùng của hai miền Nam Bắc
10/01/2017 Nghiên cứu Thị trường 16,968

Bài viết phân tích sự khác nhau về phong tục và thói quen tiêu dùng của người dân miền Nam và miền Bắc để các nhãn hàng tham khảo và địa phương hóa chiến lược quảng cáo phù hợp với từng vùng miền. 

Đăng trang chủ
E-Fatigue, sự lệ thuộc vào công nghệ của giới trẻ E-Fatigue, sự lệ thuộc vào công nghệ của giới trẻ
20/12/2016 Nghiên cứu Thị trường 19,456

Bài viết phân tích về thực trạng việc sử dụng các thiết bị di động và mạng xã hội của giới trẻ Việt Nam hiện nay dựa trên báo cáo E-Fatigue trong dự án Sunrise Energy được thực hiện bởi Havas Riverorchid Insight Team.

Đăng trang chủ
Insight thế hệ trẻ qua thói quen sử dụng các thiết bị di động Insight thế hệ trẻ qua thói quen sử dụng các thiết bị di động
08/12/2016 Nghiên cứu Thị trường 12,280

Bài viết phân tích về thói quen sử dụng các thiết bị di động, mạng di động và điện thoại cá nhân của thế hệ trẻ  dựa trên báo cáo Connected You của Bamboo Team – nhóm nghiên cứu insight của agency đa quốc gia Havas Riverorchid.

Đăng trang chủ