Giới thiệu

Xin chào, tôi tên là Huy. Trước khi đến với marketing tôi chỉ là một anh chàng freelancer và là một crew member của tàu AIDA aura. Tôi học và làm việc sau khi ra trường được 3 năm, sau đó tôi bước lên tàu ra khơi trở thành một thuyền viên trong vòng 1 năm. Khi kết thúc hd tôi về nước, thời gian đó tôi dần đần tiếp cận marketing. Lý do vì sao tôi không tiếp tục làm việc tại AIDA cũng đơn giản vì thời gian đó Châu Âu đang có xung đột rất căng thẳng dẫn đến tình trạng bạo loạn, khủng bố khắp nơi - để tránh rủi ro, công ty đã tạm ngưng hd của một số thành viên mới vào làm (trong đó có tôi) dù đã được đền bù nhưng tôi cũng cảm thấy tiếc nuối khi giấc mơ chưa được trọn vẹn.

Đầu tiên là tôi xin vào làm tại một công ty chuyên về thiết kế website, vì đã có kiến thức về lập trình web nên tôi khá tự tin khi đi phỏng vấn. Nhưng thay vì trở thành lập trình viên tôi lại được đề cử trở thành marketer đầu tiên của công ty.

Thật bất ngờ vì khi ấy tôi hoàn toàn mơ hồ về định nghĩa marketing. Vì tính chất công việc cũng như kiến thức chuyên, gần nhất là tôi cố gắn nắm bắt các công cụ digital và giải quyết nhu cầu trong công việc. Dần dần về sau tôi càng nhận thấy mình phải đi từ căn bản trước, thế là tôi lại vùi đầu vào tìm hiểu về kiến thức cơ bản nhất của marketing.

-- to be continue --

Liên hệ

Thành phố

Hồ Chí Minh

Marketing Side

Agency