Bài viết của Phuoc

Nhật ký hành trình Young Marketers | Elite Development Program - Buổi 23: Shopper Marketing Nhật ký hành trình Young Marketers | Elite Development Program - Buổi 23: Shopper Marketing
28/07/2014 Young Marketers 4,000

Shopper Marketing là một chủ đề cũ mà vẫn mới, và cực kỳ thực tiễn. Có lẽ bởi thế nên buổi học ngày hôm nay diễn ra siêu hào hứng, đưa các Eliters của chúng ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về những điều tưởng chừng như đơn giản hằng ngày. Không nhá hàng nữa, Ad sẽ recap ngay những nội dung chính của buổi chia sẻ ngày hôm nay nhé.

Đăng trang chủ Sticky
7 điều chớ nên hỏi Designer 7 điều chớ nên hỏi Designer
26/03/2014 Marketers giao lưu 5,940 5 thảo luận

Nói chung thì các designer rất là đáng yêu, thân thiện và chăm chỉ. Tuy nhiên một khi đã hỏi họ những điều sau đây thì có khả năng bạn sẽ phải nhìn mặt trời mà không chói lóa trong một thời gian dài.

Đăng trang chủ
Thương hiệu xe Jeep và chiến dịch Thấy những gì bạn muốn Thương hiệu xe Jeep và chiến dịch "Thấy những gì bạn muốn"

Đây là những hình ảnh vô cùng thú vị mà Leo Burnett Paris tạo ra trong một chiến dịch quảng bá cho thương hiệu Jeep.

Đăng trang chủ
Tài Liệu Super Event Facebook Marketing 18/01/2014 Tài Liệu Super Event Facebook Marketing 18/01/2014
23/01/2014 Digital Marketing 5,584 4 thảo luận

Gần 200 người có mặt tại offline chia sẻ về marketing trên facebook của anh chị em Hà Nội. Thực sự là quá HOT. Và dĩ nhiên là những tài liệu đi kèm theo cũng HOT không kém. Mình xin gửi lại mọi người slide thuyết trình của các diễn giả trong Super Event này.

Đăng trang chủ
BBDO và Big Idea trong thời đại mới BBDO và Big Idea trong thời đại mới
06/01/2014 Tin Agency 4,248

Đây là slide của BBDO Worldwide giới thiệu cách tiếp cận khái niệm Big Idea trong thời đại mới, có so sánh rõ sàng với giai đoạn trước để giúp người xem thấy được sự thay đổi và phát triển của khái niệm Big Idea như thế nào?

Đăng trang chủ