Bài viết của Nguyễn

Hiip và Vietguys công bố hợp tác kinh doanh Hiip và Vietguys công bố hợp tác kinh doanh
27/09/2016 Press Release 4,760

Với mong muốn mang lại giá trị cộng hưởng tốt nhất cho khách hàng, Hiip, công ty tiên phong về influencer marketing và Vietguys, công ty dẫn đầu về giải pháp mobile marketing tại Việt Nam, ký thoả thuận hợp tác cung cấp các gói tư vấn, đào tạo miễn phí và giải pháp với ưu đãi đặc biệt cho khách hàng của hai bên.

Đăng trang chủ
Làm thế nào để chọn influencer? Làm thế nào để chọn influencer?
22/09/2016 Digital Marketing 6,923

Trong nhiều năm làm việc với các nhãn hàng khác nhau, chúng tôi thường được yêu cầu là “tôi muốn làm việc với bạn người mẫu nổi tiếng A” hay “chị cần những bạn đang hot nhất hiện nay”.

Đăng trang chủ
7 điều cần chú ý khi làm một chiến dịch influencer marketing 7 điều cần chú ý khi làm một chiến dịch influencer marketing

Cũng giống như bất cứ một chiến dịch quảng cáo nào, một chiến dịch quảng cáo với người ảnh hưởng cũng cần một mục tiêu rõ ràng. Keyword ở đây là một mục tiêu.

Đăng trang chủ
Influencer marketing: Bình minh của thời đại những người ảnh hưởng siêu nhỏ Influencer marketing: Bình minh của thời đại những người ảnh hưởng siêu nhỏ
30/08/2016 Quảng cáo & Truyền thông 31,179

Influencer Marketing là một hình thức marketing sử dụng những influencer (tạm dịch là người ảnh hưởng) để gửi thông điệp của nhãn hàng đến thị trường. Thay vì quảng cáo trực tiếp đến với một nhóm khách hàng, bạn sẽ truyền cảm hứng và trả tiền cho người ảnh hưởng để giúp bạn làm điều đó.

Đăng trang chủ
Tại sao influencer marketing sẽ là “the next big thing”? Tại sao influencer marketing sẽ là “the next big thing”?

Khi cả thế giới dần chuyển sang phương thức truyền thông xã hội, thì người tiêu dùng có xu hướng tham khảo những người quen hay những người cùng mối quan tâm với họ trên mạng để đưa ra quyết định mua hàng.

Đăng trang chủ