Giới thiệu

CLB Marketing Đại học Ngoại thương luôn lấy sự mạnh mẽ (Mighty), đam mê (Ardent) và sáng tạo (Creative) làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động xây dựng và phát triển nhân sự trong CLB, cũng như trong việc đồng hành và kiến tạo những giá trị thiết thực cùng sinh viên và đối tác doanh nghiệp.

MaC là CLB đầu tiên và duy nhất có chuyên môn Marketing tự xây dựng nội dung và tiến hành tổ chức các chương trình, sự kiện và cuộc thi về Marketing tại Đại học Ngoại thương.

Các hoạt động chính:

  • Cuộc thi Bản Lĩnh Marketer: Cuộc thi Marketing lớn nhất toàn quốc do sinh viên tổ chức, Bản Lĩnh Marketer mùa thứ 9 chính thức phát động vào tháng 5/2021. Cuộc thi trở lại với một format khác biệt hoàn toàn, với mục đích tạo ra môi trường cọ xát uy tín, chuyên nghiệp nhằm giúp thế hệ Marketer trẻ tham vọng và đầy tài năng tái khẳng định năng lực, đánh dấu cột mốc mới trong sự nghiệp của mình.
  • Chuỗi Workshop chuyên môn về Marketing: Cung cấp những kiến thức, thông tin chuyên môn và thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu về Marketing ở Việt Nam cũng như ở trên thế giới. Tạo nền tảng và truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ những người trong ngành đến với những người tham gia.
  • Cam: Kênh thông tin Marketing dành cho sinh viên
  • Camera: Tạp chí Marketing và đời sống

 

Liên hệ

Thành phố

Hà Nội

Marketing Side

Sinh viên