Giới thiệu

CLB Marketing Đại học Ngoại thương luôn lấy sự mạnh mẽ (Mighty), đam mê (Ardent) và sáng tạo (Creative) làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động xây dựng và phát triển nhân sự trong CLB, cũng như trong việc đồng hành và kiến tạo những giá trị thiết thực cùng sinh viên và đối tác doanh nghiệp.

MaC là CLB đầu tiên và duy nhất có chuyên môn Marketing tự xây dựng nội dung và tiến hành tổ chức các chương trình, sự kiện và cuộc thi về Marketing tại Đại học Ngoại thương.

Các hoạt động chính:
• Cuộc thi Bản Lĩnh Marketer: Là một trong những cuộc thi Marketing dành cho sinh viên uy tín nhất trên toàn quốc, Bản Lĩnh Marketer trong 3 năm trở lại đây, đặc biệt là trong năm 2017, đã chứng kiến sự phát triển vượt bậc không chỉ về quy mô cuộc thi, mà còn cả về giá trị đem lại cho các đội chơi tham gia.
• Chuỗi toạ đàm chuyên môn về Marketing: Cung cấp những kiến thức, thông tin chuyên môn và thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu về Marketing ở Việt Nam cũng như ở trên thế giới. Tạo nền tảng và truyền đạt kinh nghiệm thực tế từ những người trong ngành đến với những người tham gia.

Liên hệ

Thành phố

Hà Nội

Marketing Side

Sinh viên