Bài viết của Bảo

Cú ghi điểm tuyệt đối của Vietnam Airlines Cú ghi điểm tuyệt đối của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hoãn chuyến bay 80 phút, lắp ráp cáng trên máy bay để chuyển một bệnh nhân người Hàn đang bị thương nặng tại Myanmar về Hàn Quốc phẫu thuật trong khi các hãng máy bay khác, thậm chí là hãng của Hàn Quốc từ chối.

Đăng trang chủ
Chuyện về David Ogilvy: Những bài học lãnh đạo từ ngài bếp trưởng Chuyện về David Ogilvy: Những bài học lãnh đạo từ ngài bếp trưởng
19/03/2016 Marketers giao lưu 2,567

Bậc thầy quảng cáo David Ogilvy từng là đầu bếp của khách sạn Majestic ở Paris. Cũng chính tại nơi này, ông đã có được những bài học quý báu từ ngài bếp trưởng Pitard, những bài học giúp ông lãnh đạo tốt hãng quảng cáo của mình.

Đăng trang chủ
15 Sự thật đắng lòng đằng sau những bức ảnh quảng cáo hoàn mỹ 15 Sự thật đắng lòng đằng sau những bức ảnh quảng cáo hoàn mỹ

Những bức ảnh đồ ăn thường khiến bạn nuốt nước miếng đang ẩn chứa sự thật gì?

Đăng trang chủ
35 câu ngạn ngữ về sự sáng suốt của Nhật Bản 35 câu ngạn ngữ về sự sáng suốt của Nhật Bản
02/01/2016 Marketers giao lưu 17,391

Sự hấp dẫn và quyến rũ của đNhật Bản có thể là do người dân vẫn có mối quan hệ chặt chẽ với nguồn cội và những nét truyền thống từ xa xưa mặc dù đất nước có rất nhiều thành tựu công nghệ hiện đại.

Đăng trang chủ
Facebooks Little Red Book Facebooks Little Red Book
28/10/2015 Chia sẻ & Downloads 4,043

Khi Facebook phát triển, chúng tôi phải đối mặt với nhiều thách thức, một trong số đó là giải thích sứ mệnh, lịch sử và văn hóa công ty cho các thành viên mới.

Đăng trang chủ
[Infographic] Thủ thuật - Làm thế nào để Google một cách hiệu quả nhất [Infographic] Thủ thuật - Làm thế nào để "Google" một cách hiệu quả nhất
29/06/2015 Digital Marketing 4,575 2 thảo luận

Sử dụng Google là một kỹ năng cơ bản của người dùng Internet, thế nhưng sử dụng Google một cách chính xác để đạt mức hiệu quả tối đa là điều mà không phải người dùng nào cũng biết.

Đăng trang chủ
[Infographic] Thú tiêu hoang của Facebook: Vì sao Facebook chi hơn 22 tỷ đô để mua 14 công ty? [Infographic] Thú tiêu hoang của Facebook: Vì sao Facebook chi hơn 22 tỷ đô để mua 14 công ty?
24/06/2015 Tin Agency 6,054

Với việc phát triển dường như không phanh kể từ lúc ra đời cho đến nay, Facebook giờ đây chễm chệ trên cương vị số 1 của mạng xã hội.

Đăng trang chủ
Thêm một vài mẹo hữu ích giúp tìm kiếm hiệu quả hơn với Google Thêm một vài mẹo hữu ích giúp tìm kiếm hiệu quả hơn với Google
09/07/2014 Chia sẻ & Downloads 6,871

Tiếp nối bài một số thủ thuật khi tìm kiếm với Google, hôm nay thì mình chia sẻ với các bạn thêm một số mẹo nhỏ hữu ích khác giúp chúng ta có thể sử dụng Google Search một cách hiệu quả, tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Đăng trang chủ
Ngăn không cho Facebook theo dõi lịch sử duyệt web để hiển thị quảng cáo Ngăn không cho Facebook theo dõi lịch sử duyệt web để hiển thị quảng cáo
19/06/2014 Digital Marketing 5,709 4 thảo luận

Nếu không thích Facebook biết được mình đã duyệt qua những trang web nào, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu hãng không được theo dõi dữ liệu của mình bằng cách thức sau đây.

Đăng trang chủ
Đà Nẵng chọn được logo và slogan du lịch sau 10 năm trăn trở! Đà Nẵng chọn được logo và slogan du lịch sau 10 năm trăn trở!
06/05/2014 Thiết kế Thương hiệu 7,204 1 thảo luận

Sau hơn 10 năm trăn trở giải bài toán về xây dựng bộ nhận diện thương hiệu trên bản đồ du lịch Việt Nam và thế giới, sáng 30/4, ngành du lịch Đà Nẵng chính thức công bố đã chọn được logo và slogan cho bài toán này!

Đăng trang chủ
Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Nokia trước khi thành “người nhà” Microsoft Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Nokia trước khi thành “người nhà” Microsoft
26/04/2014 Tin Brands 11,053

Trước khi rơi vào tình trạng khó khăn, Nokia từng có thời gian dài thống trị trên thị trường điện thoại di động và được xem là thế lực không thể đánh bại. Cùng nhìn lại những cột mốc đáng nhớ, những thời điểm huy hoàng của Nokia trong bài viết sau.

Đăng trang chủ
Quảng cáo di động đạt doanh số gần 50 tỷ USD sau 3 năm Quảng cáo di động đạt doanh số gần 50 tỷ USD sau 3 năm
08/04/2014 Tin Agency 1,818

Các nhà quảng cáo ngày càng chi nhiều hơn cho lượt hiển thị trên thiết bị di động, nhờ sự phổ biến của các sản phẩm này trong cuộc sống thường nhật.

Đăng trang chủ