Bài viết của JSC

Làm Marketing có “nhàn” không? Làm Marketing có “nhàn” không?
10/03/2021 Marketers giao lưu 1,603

Hiện tại, marketing đang là xu thế trên thị trường việc làm vì những hào nhoáng mà nghề này đem lại. Tuy vậy, không nhiều người thực sự hiểu làm marketing là làm gì. Nói một cách nghiêm túc, nghề này không “dễ làm” như bạn nghĩ.

Đăng trang chủ
GIGAN: 15 chỉ số KPIs giúp cải thiện hiệu quả Marketing GIGAN: 15 chỉ số KPIs giúp cải thiện hiệu quả Marketing
22/02/2021 Digital Marketing 1,513

Trong marketing, KPI là viết tắt của “Key Performance Indicator”, chỉ số đo lường và đánh giá hiệu quả hoạt động của một bộ phận hoặc sự vận hành của cả công ty. KPI có thể được áp dụng cho mọi khía cạnh của doanh nghiệp, từ tài chính, bán hàng tới các hoạt động đầu tư..., để từ đó các doanh nghiệp có thể cải thiện hiệu quả Marketing của mình.

Đăng trang chủ
Làm Content ở In-house và Agency có gì khác biệt? Làm Content ở In-house và Agency có gì khác biệt?
14/10/2020 Digital Marketing 5,317 2 thảo luận

Cái dễ của nghề Content là ai cũng có thể làm được. Còn cái khó của nghề Content đó là ai cũng có thể bình luận chỉnh sửa. Nên đôi khi đứa con tinh thần của bạn sẽ bị vùi dập từ trong trứng nước hoặc thành phẩm cuối cùng bị sửa cho tơi tả nhìn không ra.

Đăng trang chủ
Chiến dịch Marketing Black Friday 2019 giúp tăng 300% doanh số online cho Galle Watch Chiến dịch Marketing Black Friday 2019 giúp tăng 300% doanh số online cho Galle Watch
05/09/2020 Digital Marketing 10,775 1 thảo luận

Trước đó vào Black Friday năm 2018, Galle Watch đã đạt được kết quả rất khả quan. Vì vậy năm 2019, tăng trưởng thêm 20% là một thách thức lớn với team GIGAN agency.

Đăng trang chủ
Hãy để đối tác Client hiểu hơn về những gì Digital Agency đang làm Hãy để đối tác Client hiểu hơn về những gì Digital Agency đang làm
03/09/2020 Digital Marketing 10,894 1 thảo luận

Trong quá trình tư vấn các doanh nghiệp có nhu cầu triển khai về Digital Marketing, tôi gặp phải khá nhiều trường hợp các đơn vị doanh nghiệp dù rất cần phải triển khai Digital nhưng vẫn phân vân, hay chính xác là nghi ngờ tính minh bạch của Agency. 

Đăng trang chủ
Giới thiệu 70 công cụ hỗ trợ Digital Marketing hiệu quả Giới thiệu 70 công cụ hỗ trợ Digital Marketing hiệu quả
26/08/2020 Digital Marketing 6,666

Digital Marketing đã không còn là khái niệm xa lạ với thị trường. Làm sao để tối ưu hiệu quả từ các hoạt động tiếp thị trên nền tảng Digital cũng là nỗi trăn trở của nhiều marketer. Thấu hiểu điều đó, GIGAN tặng bạn danh sách 70 công cụ hỗ trợ Digital Marketing, giúp nâng cao hiệu suất công việc. 

Đăng trang chủ
GIGAN trở thành agency đối tác của TikTok tại Việt Nam GIGAN trở thành agency đối tác của TikTok tại Việt Nam
04/08/2020 Press Release 7,770

Với việc trở thành Official Agency Partner của TikTok tại Vietnam, GIGAN có thể kết hợp thế mạnh Digital Performance Marketing và hiểu biết sâu sắc về platform để tư vấn và triển khai quảng cáo trên TikTok đạt hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, khách hàng booking dịch vụ quảng cáo thông qua GIGAN sẽ nhận được thêm các dịch vụ hỗ trợ cũng như chiết khấu trực tiếp từ TikTok.

Đăng trang chủ
Xung đột muôn thuở giữa đội Sales & Marketing: Vì sao không ra số? Xung đột muôn thuở giữa đội Sales & Marketing: Vì sao không ra số?
15/06/2020 Marketers giao lưu 12,464

Mâu thuẫn giữa Sales & Marketing là vấn đề phổ biến trong các cuộc họp nội bộ hàng tuần, xảy ra ở nhiều mô hình doanh nghiệp liên quan đến sự phối hợp của phòng Marketing và Sales bằng hoạt động tìm kiếm LEAD và tư vấn để chuyển đổi như BĐS, tài chính, ngân hàng, giáo dục, dịch vụ, giải pháp phần mềm, B2B, du lịch, làm đẹp…

Đăng trang chủ
19 chỉ số Digital Marketing quan trọng nhất cần theo dõi  19 chỉ số Digital Marketing quan trọng nhất cần theo dõi 
18/05/2020 Digital Marketing 21,515

Khi nói đến việc đo lường hiệu quả digital marketing, có rất nhiều metrics (chỉ số digital marketing) liên quan mà các marketers cần quan tâm.

Đăng trang chủ
“Corowork” – Công cụ Work from home miễn phí mùa dịch Corona “Corowork” – Công cụ Work from home miễn phí mùa dịch Corona
04/04/2020 Marketers giao lưu 10,163 1 thảo luận

Dịch bệnh COVID-19 đang trong giai đoạn báo động đỏ, tác động nghiêm trọng đến toàn xã hội. Điều cần nhất lúc này là lãnh đạo doanh nghiệp phải vững tin để vượt qua. Làm việc tại nhà (Work from home) trong thời điểm này là cần thiết cho sự an toàn và giảm khả năng bùng phát lên đỉnh điểm.

Đăng trang chủ